16 thoughts on “Excel Tự học hiệu quả nhất. (Bài 9_Phần 3): Trích lọc dữ liệu trong Excel

 1. A oi a có thể hướng dẫn bọ em những video làm thẻ xuất nhập tồn kho được không a . cảm on a rất nhiều

 2. Những vd trên khi thực hành e đều làm được,nhưng nếu yêu cầu là điểm toán từ 5trở lên và điểm lý từ 5trở lên thì làm sao thưa thầy? Vì tới 2 điều kiện. Trong phần trích lọc có or hoặc and nhưng lai không thấy chỗ để thêm môn vào.

 3. Thầy cho em hỏi? Nếu để định dạng ngày tháng trong bảng dữ liệu là 14/03/2011 mà yêu cầu trích lọc là thứ thì phải làm sao trích lọc được là thứ ạ.

 4. Em chào thầy!
  Bài giảng của thầy rất hay và dễ hiểu em rất thích.
  Em hiện đang làm trong công ty thấy a, Em có một số công việc em muốn dùng exel để làm nhưng em chưa làm được thầy ạ.
  Em muốn nhờ thầy giúp em được không ạ.
  Em chúc thầy sức khỏe và hạnh phúc.Em cảm ơn thầy ạ.

 5. thầy cho e hỏi cho sắp xếp hiện ra :
  THIS OPERATION REQUIRES THE MERGED CELLS TO BE IDENTICALLY SIZED
  THỲ XỬ LÝ RA SAO?? CẢM ƠN THẦY !!!

 6. Học tới đâu hiểu tới đó. bài giảng thầy giảng rất hay và hữu ích. em cảm ơn thầy nhiều ạ …

 7. Thưa Thầy em muốn trích lọc dữ liệu mà điều kiện là phải thỏa mãn ở 2 cột thì làm thế nào ạ? Ví dụ như tìm học sinh có điểm Toán >5 và điểm Anh <8 ạ? Em cảm ơn Thầy ạ!

 8. thầy cho em hỏi ạ sau khi mà em copy phần mà e đã trích lọc sang sheet khác ý chỗ họ và tên sau khi mà em xóa hết các đường biên rồi thì khoảng cách giữa các chữ xa nhau lắm .e có phải định dạng cho chúng gần nhau lại không ạ , liệu in ra giấy nó có xa nhau không thầy , ví dụ như : Hà Nam , ý thầy

 9. Thưa thầy! Khi e copy bảng tính trên sang 1 sheet khác thì cột xếp hạng lại hiện #N/A. Em nghĩ là do khi e copy địa chỉ ô thay đổi. Nhưng trong video thầy làm lại không xảy ra trường hợp này. Thầy có thể giải thích và chỉ cho em cách khắc phục được không ạ? Em xin cảm ơn!

 10. Thầy ơi, toàn bộ máy tính ở cơ quan em đều dùng Office 2003, máy tính em dùng ở nhà lại Office 2007, nên khi em làm việc ở nhà, copy vô USB, đem đến cơ quan để in ấn , nhưng máy tính cơ quan ko nhận dạng được tập tin office 2007, em toàn phải chuyển sang cách gửi đến hộp thư , xong mở ra để in, rất mất thời gian. Có cách nào khắc phục ko ạ??

 11. thưa thầy máy của thầy là excel 2007 máy tính của em là 2003 nên không thấy có 1 số chức năng về trích lọc này nên xem mà không thực hành hơi khó thầy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *