Đường Vành Đai 9500 tỷ của Vingroup đang triển khai thế nào?Dự án khép kín đường vành đai 2 đoạn từ chân cầu Vĩnh Tuy về đến Ngã Tư Sở đang được Vingroup triển khai rất nhanh trên đoạn Trường Chinh.
#hanoi24h #Duongvanhdai2 #Vingroup
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
Các đóng góp riêng tư xin gửi qua email: hanoitvmedia@gmail.com
Xin cảm ơn quý vị và các bạn!

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

28 thoughts on “Đường Vành Đai 9500 tỷ của Vingroup đang triển khai thế nào?

 1. Xin lỗi quý vị và các bạn về thông tin Cao tốc Bắc-Nam 60 tỷ USD, giá trị này thuộc về dự án Đường Sắt cao tốc Bắc Nam đang nghiên cứu tiền khả thi. Về dự án Cao Tốc Bắc Nam, hiện đang được đưa ra đấu thầu Quốc Tế cho tuyến còn lại từ Ninh Bình trở vào. Chúng ta đang hy vọng các công ty Việt Nam tham gia và trúng các gói thầu này.

 2. Tẩy chay nhà thầu trung quốc. Ko xây dc j chỉ phá cho việt nam nợ ngập đầu..bất cứ công trình nào ở vn ko hoan nghênh người trung quốc xây dựng. Vn đủ trình độ để lm

 3. Bác cập nhật dự án Vành đai 2 này đến thời điểm tháng 10/2019 đi, thank bác chủ thớt nhiều. Chúc bác và gia đình sức khỏe

 4. Vn co quy hoạch đô thi mới cũng đo vuông vắn như bàn cờ để bán dc nhiều lô chứ ko bao giờ tính dự phong cho sau này để rồi đền bù ko nổi.

 5. VN LÀM ĐƯỜNG THÌ CỨ NGHE LÀ HÀNG NGÀN, HÀNG TRĂM TỈ/1KM, NHƯNG CHƯA LÀM XONG ĐÃ HỎNG. ĐƯỜNG SẮT CÁT LINH- HÀ ĐÔNG KÉO DÀI 10 NĂM LÀ 1 MINH CHỨNG TÀI GIỎI CỦA LÃNH DẠO VN.

 6. Đường cao tốc B-N tại sao mỹ ,Nga,Nhật Hàn ,pháp…làm mà vn lại cứ phụ thuộc vào các nhà thầu đểu làm gì?ko thì cho Nhật Vượng làm cho oai chứ.Chán cho các Quan Bác quá ko chọn nổi nhà thờ châu Âu,ChonTq vì hầu bao lớn làm khổ nd mà thôi!

 7. Tại sao Doanh nghiệp Việt làm tốt mà ko trung thầu…. rất nhiều lý do… nhưng lý do quan trọng nhất là… chúng nó ko có ăn… chế độ nước mình là vậy

 8. Tôi khuyến khích tập đoàn Vingroup làm các công trình quốc gia VN và phát hành trái phiếu để người dân mua trái phiếu cùng đóng góp xây dựng đất nước VN phát triển.

 9. Tôi yêu Việt Nam quê hương tôi ! bao giờ lũ tầu khựa hết là đồng chí anh em và trên trên quê mẹ Việt Nam không một bóng khựa thì lúc đó nước Việt mới thật sự độc lập , ít nhất và khốn nạn nhất là như bắc Hàn dưới sự lãnh đạo tài tình đỉnh cao của đồng chí cha già dân tộc Kim ủn ỉn . Trong quá khứ hiện tại tới tương lai Việt Nam chúng ta mãi mãi trong thời kỳ quá độ bay vòng vè trong thiên đàng xã hội chủ nghĩa mà 2 người thầy vĩ đại kính yêu Maxr – Mao trốn chạy mất tăm nơi đâu giữa vũ trụ bao la bỏ lại Việt Nam – Kuba – bắc Hàn canh giữ hòa bình thế giới hôm nay cho tới bao giờ !

 10. Trình độ tư duy của mày.ko đủ để phân tích.mày đây chỉ nói .nói ko hiểu.thì đừng khuyên và nhận xét

 11. Chắc là tq sẽ trúng thâu ko là toàn bộ cao tốc bắc nam thì cũng trúng thầu một phần nào đó cho dù bài học đg sắt cat linh hà đông còn hiện lù lù ra đó ko thì tiền lại quả của nhà thầu tq vứt xuống biển hay sao

 12. Tẩy chay nhà thầu TQ; chính phủ hãy giao DA cao tốc Bắc -Nam cho các doanh nghiệp Việt Nam nhất là các danh nghiệp có uy tín như Vingroup và Sủngoup

 13. Chỉ cần là tập đoàn hay cty Việt Nam làm thì nhà nước vs nhân dân nên ủng hộ, bởi như thế dòng tiền sẽ chỉ luân chuyển trong nước, chứ còn để cho nước ngoài làm thì tiền đó lại đi vỗ béo bọn nó thôi

 14. Chia nhỏ gói thầu. 200km 1.Thì vingrup quá OK.tiếp đến là lấy vingrup làm người quản lý chất lượng toàn tuyến DUONG.thu 2 là nhiệm thu từng tuyên 1.tuyến nào ko đặt chất lượng cắt nhà thầu. Thứ 3 là ra 1 hợp đồng thật kỹ lưỡng có rằng buộc pháp lý. Nếu nhà nước có phương án thật tốt. Thì nhà thầu trung quốc cũng ko la VAN đề khó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *