Du Lịch Tây Nguyên – Đôi Mắt PleikuVùng đất Tây Nguyên gồm 5 tỉnh là: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Du lịch đến các tỉnh Tây Nguyên bạn không chỉ tham quan các danh lam thắng cảnh đẹp mà còn trải nghiệm được cuộc sống của đồng bào các dân tộc như Ba Na, Gia Rai, Ê đê, Cơ Ho, Mạ, Xê Đăng, Mơ Nông… Bên cạnh đó thưởng thức những món ăn địa phương đặc sắc. Vậy nên du lịch Tây Nguyên luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch ở trong và ngoài nước.
Tây Nguyên có những cái tên lạ, cũng có những địa điểm quen thuộc. Nhưng Tây Nguyên vẫn là thiên đường của những điểm đến “đẹp bất chấp” mà không phải ai cũng biết đến.
Hẳn bạn đã nghe đến TP Pleiku thuộc tỉnh Gia Lai, nổi tiếng đi vào lời bài hát Đôi Mắt Pleiku. Đến với nơi đây, bạn sẽ được ngắm nhìn những biển hồ, thác thủy điện, rừng cao su, đồi thông, vườn quốc gia, đồi chè…
Những món ăn đặc sản nơi đây gồm có bún mắm nêm, bún mắm cua, cơm lam gà nướng, lụi nướng, mỳ quảng chả cá, gỏi lá rừng, bò 1 nắng…

Travel – Foody, chuyên trang về du lịch, ẩm thực, những chuyến đi, những món ăn ngon.
Mang đến cho người xem trải nghiệm về những món ăn ngon, những cảnh quan thú vị và những góc nhìn từ 1 người đi du lịch.
Theo dõi fanpage tại:
Đăng ký kênh Youtube tại đây:

Fanpage Facebook:
Cảm ơn vì đã xem Video của chúng tôi. Thấy hay thì đừng tiếc 1 like, share và đăng ký kênh nhé.
Âm thanh được cung cấp từ nguồn trên Youtube.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *