Du lịch Sapa – Khám phá đỉnh Fansipan và khu du lịch Thác Bạc, cảnh sắc tuyệt vời, P2AE nhớ đăng ký ủng hộ kênh mình nhá
#fansipan#sapa#dulichsapa#thacbạc
Ai một lần đã từng đặt chân đến Sapa có lẽ sẽ rất ấn tượng với cảnh đẹp nơi đây, phong cảnh hữu tình, thiên nhiên quá ưu đãi, khí hậu mát mẻ. Qủa thực là mình thực sự ấn tượng với cảnh đẹp và không khí ở nơi đây khi vừa đặt chân xuống, quá mát mẻ và trong lành.
Dạo một vòng thị trấn xinh đẹp bắt gặp rất nhiều khách du lịch tới tham quan Sapa, đặc biệt là khách du lịch phương Tây rất thích thú với sapa.
Vói quá nhiều cảnh đẹp nổi tiếng có thể điểm ra như: đỉnh Fansipan, cổng trời, thác bạc, suối vàng, thác tình yêu, chợ tình Sapa, nhà thờ đá….
Ngoài ra Sapa còn nổi tiếng với nhiều món ăn ngon như : cá tầm, cá hồi, thắng cố, rượu ngô… và rất nhiều đặc sản khô và trái cây ngon như đào, mận bắc hà…..
Có lẽ quá nhiều hay ho và đặc biệt có thể nói về Sapa mà mình chưa điểm ra hết, nên các bạn thích đi du lịch và khám phá hãy một lần trong đời đặt chân đến nơi thiên đường này nhá.
Mời các bạn cùng theo dõi series video trải nghiệm địa điểm du lịch nổi tiếng Sapa cùng mình nhá và rất mong các bạn hãy like, comment và đăng ký ủng hộ kênh mình nhá. Cám ơn các bạn.
VUI LÒNG ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH MÌNH:

Mọi người có thể liên lạc mình qua:
FACEBOOK:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

3 thoughts on “Du lịch Sapa – Khám phá đỉnh Fansipan và khu du lịch Thác Bạc, cảnh sắc tuyệt vời, P2

  1. Sapa cảnh sắc thần tiên, đặt chân tới nơi đây quên luôn lối về. Hãy cùng mình tham quan nhá các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *