DU LỊCH QUẢNG BÌNH ▶ Khám phá Món ăn lạ từ Xương Rồng không phải ai cũng biếtKhi đến Du lịch Quảng Bình, có rất nhiều món ăn ngon, đặc biệt là món ăn lạ từ Xương Rồng có thể chữa được bệnh mà không phải ai cũng biết.
Do địa hình miền Trung nắng gió và cát nhiều, nên cây Xương Rồng mọc rất nhiều. Loại cây gai góc này gây nhiều tranh cãi nhưng không kém phần thú vị để tìm hiểu. Tất nhiên, chẳng ai dám ăn một cây xương rồng còn quá nhiều gai sắc nhọn. Qua các khâu chế biến, loài cây này lại được làm nên những món ăn tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)
#vietnamtravel #quangbinh #amthuc #amthucviet #monngon #monanngon #monanla

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

44 thoughts on “DU LỊCH QUẢNG BÌNH ▶ Khám phá Món ăn lạ từ Xương Rồng không phải ai cũng biết

 1. Cứ tưởng món Xương Rồng toàn gai sắc nhọn này chỉ dành cho ai khẩu nghiệp như các bạn trẻ đồn. Ai ngờ khám phá món này rất thú vị! Anh em nào thử chưa :)))

 2. Nghe anh Tuấn nói vậy chợt nhận ra mình cũng sắp già mất rồi! Có khi nào cùng tuổi Tân Dậu kg nhỉ?

 3. Mình mới xào với tép hôm qua nhé, loại sương rồng này lấy loại non, xào rất ngọt, đặt biệt sáng thì nó chua, nên nấu canh chua dc, chiều thì hết chua để xào

 4. Ôi ! Quang Binh quê tôi tôi da roi xa hon 60 nam rồi gio xem lai video thây co khác hon một chút ít thôi. Cai xuong rông kia an đuợc xua kia tôi co an rồi thật ra kg co gì an thi phai an thôi chu kg ngon gì dâu bởi vi thoi do Quang Binh chung tôi doi lam một hat bắp rot trên bai phân bo con phai lây lên an gio nhìn lai thây quang canh vân khô canh anh tượng con thiêu thôn

 5. Tttv dạo này không tung tăng nữa à, bj vk bắt ở nhà đi ăn với gái xinh nhiều quá hay sao z.

 6. VỢ CHỒNG XOÀI, xem video, thấy Tung tăng TV trải nghiệm trên Nước VN, mà vợ chồng mình thường mơ ước

 7. Cô gái này cầm đũa tay trái, đồng nghĩa với câu "bóp dái không đau" ! Đùa thế chứ, bóp đau lắm, theo dân gian người cầm đũa tay trái rất tài giỏi đó.
  이 소녀는 그녀의 왼쪽 손에 "통증없이 통증을 짜내다"라는 문구와 동의어의 젓가락을 쥐고 있습니다! 왼손으로 젓가락을 잡은 사람들은 매우 재능이 있다고 농담입니다.
  Cette fille tient les baguettes dans sa main gauche, synonyme de l'expression "resserrer les douleurs sans douleur"! C'est une blague, ça fait très mal, selon les gens qui tiennent les baguettes avec la main gauche est très talentueux.

 8. xương rồng ăn được nấu canh với cá ngon lắm ngày xưa cô còn ở VN lúc đó vào năm 1987 nghèo khó không có gạo nhà cô còn xào ăn trừ cơm nữa cơ giờ đã hơn 30 mấy năm rồi chưa ăn lại xương rồng cám ơn cháu cho cô nhớ lại tuổi 20 🤗😘💖🌷👏

 9. ăn được nấu canh chua cá biển tươi rất ngon ,hồi nhỏ mình ăn hàng ngày, hái cây non mới ngon,mình dân qb đây!

 10. Ông nên gọi Paradise Cave là động Thiên đường thì đúng nghĩa và hay hơn, còn từ Cave không nên đọc trải theo âm VN,đoc theo âm VN nghe nó hạ cấp và xúc phạm đến danh dự của người Việt Nam nữa,mong ông tìm hiểu và ngưng cách phát âm đó đi!

 11. Những người dân miền Trung Quảng Bình quê tui tuy khắc khổ nhưng chất phát, gần gũi, thân thương. Cảm ơn bạn đã làm video này

 12. em ở miền tây, cây xương rồng này ở trong vùng của em kêu là cây nọc trụ, chúng ta có thể chặt những cây non, róc bỏ hết gai đi, sau đó cắt từng khoanh mỏng ra, như cắt mỏng trái khế á, rồi đem xào chung với thịt bò, ăn ngon lắm đó anh Tuấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *