Du Lịch Đại Nam,Tham Quan Biển Đại Nam, Khu Du Lịch Đại Nam Tỉnh Bình Dương , ( Phần 3 )– Tham quan bãi biển Đại Nam ,Khu Du Lịch Đại Nam Tỉnh Bình Dương,
– Biển Đại Nam được thiết kế bao quanh dãy núi hùng vĩ bên cạnh tòa lâu đài tráng lệ dưới hình thức hồ tạo sóng kép, bao quanh các đảo nhỏ giữa lòng biển. Men theo dọc bờ biển là các loại cây cảnh đặc trưng của miền biển.
Đến với Biển Đại Nam, Quý du khách sẽ có những giây phút thư giãn thật thoải mái, tận hưởng những luồng gió có vị mặn đúng chất biển với tiếng sóng rì rào vỗ bờ êm dịu.
Cà Mau Quê Tôi Vlog xin gửi lời chào đến các cô,chú,anh,chị và các bạn,
– CMQT Vlog Là kênh đăng ký miễn phí,Nếu các bạn quan tâm hãy ủng hộ kênh mình bằng cách nhấn nút đăng ký để nhận được những video mới nhất nhé.
Cà Mau Quê Tôi Vlog là kênh youtube của mình là kênh chia sẻ về cuộc sống đời thường hằng ngày của mình,sửa xe máy,và cảnh đẹp Tây Ninh,chùa Tòa Thánh ,Núi Bà Đen,lịch sử văn hóa,các lễ hội,các danh lam thắng cảnh ,đặc sản Tây Ninh vv.
Cám ơn các bạn đã xem video.
Các bạn bấm vào đây xem thêm nhiều video nhé.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

31 thoughts on “Du Lịch Đại Nam,Tham Quan Biển Đại Nam, Khu Du Lịch Đại Nam Tỉnh Bình Dương , ( Phần 3 )

  1. Đại Nam giờ đẹp quá 💕. Đi ngày thường cho khỏe bạn ơi
    Chắc phải 1 lần đến đây mới được
    Đã đầy đủ tặng bạn

  2. NT chào bạn cuối tuần thật vui vẻ thật ấm áp bên cạnh những người mình yêu thương nhé.

  3. Mình đến Đại Nam lần duy nhất khi vừa mới xây dựng, giờ đẹp và qui mô quá, có dịp mình sẽ ghé chơi

  4. KHU DU LỊCH ĐẠI NAM ĐẸP QUÁ, CÓ TRƯỜNG ĐUA LUÔN PHẢI KHÔNG BẠN.D0A4 LÀM NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CHO BẠN, ĐỪNG QUÊN MÌNH NHA..HÍ

  5. Theo e nghĩ a quê miền tây a nên làm youtuber về nhữg món ăn dân dã miền tây quê mìh thì sẽ có nhiều người đăng kí sẽ phát triển kênh tốt hơn là làm về du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *