Du lịch chùa hang hòn phụ tử thiên đường hải sản tươi sống giá rẻ | Kien Giang TravelChào cả nhà, hôm nay Tuấn sẽ đua cả nhà đi dạo một vòng quanh Hòn Phụ tử-một địa điểm du lịch thuộc xã Bình An Huyện Kiên Lương. Đến với nơi đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển trời và được thỏa sức mua bán đủ loai hải sản như mực, cá , cua đá,…giá cực rẻ, trong lần đi này mình gặp một anh bán Hải mã và rượu Hải mã rất vui tính nữa. Sau đây mời cả nhà cùng xem clip với Tuấn nhé!

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

31 thoughts on “Du lịch chùa hang hòn phụ tử thiên đường hải sản tươi sống giá rẻ | Kien Giang Travel

  1. mình cũng ở Kiên Giang và có gặp anh Tuấn vài lần, hi vọng các bạn ủng hộ anh ấy nhiều hơn, mình cũng đang tập làm youtube mong nhận được sự ủng hộ của các bạn https://www.youtube.com/watch?v=1GSraYVmANg&t=17s

  2. trong luom thuom va do ban qua…..chac la chi co nguoi trong nuoc thich di thoi…o nuoc ngoai ve ma keu toi may cho nhu vay chac ho khong toi, vay thi lam sao thu hut duoc dollars….

  3. Ồ cá ngựa . Mà không biết có cá ngựa trắng và đỏ không anh . Kiếm đc ngựa trắng ngựa hồng mới quý ngựa đen này thì ko quý lắm

  4. Nhớ ngày xưa tết nào cũng xuống chùa hang chơi, lâu rồi không xuống chùa hang, hôm nào dẫn anh Tuấn lên hồ cấp nước, câu cá! Cũng gần chùa hang! 😂!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *