Dự án Làng đại học treo khiến dân khốn đốnRuộng đồng bỏ hoang, nhà cửa xuống cấp mà không thể sửa chữa và xây dựng mới vì nằm trong vùng quy hoạch dự án làng đại học Đà Nẵng. Dự án “treo” suốt hơn 20 năm qua khiến dư luận xã hội bức xúc, người dân vùng quy hoạch than thở vì sống quá khổ sở “đi không được mà ở cũng không xong”…

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

11 thoughts on “Dự án Làng đại học treo khiến dân khốn đốn

  1. ko giải tỏa thì nên trả lại quyền sd đất cho ng dân. nhà nước bất công. nhà mình ở đây có gần 3000m mà cần cũng ko bán được vì đất dự án. ai có thể giúp m được ko

  2. Nghe tui phãn dông nói : Dang ta , chính quyên ta là än tàn phá hoai ….! Dúng là vu không mà có thât !

  3. TƯỞNG THÚ “ CỜ LỜ MỜ VỜ, MA-GIE INH VIỆT NAM” MÀ ĐỊNH XÂY TRƯỜNG Y DƯỢC KHOA , THÌ KẾT-QUẢ LÀ NGƯỜI DÂN PHẢI ĐI NHỔ CỎ VỀ ĂN ! NHÌN BẢNG TÊN ĐƯỜNG “nam kỳ khởi nghĩa” làm ta tự hỏi : “SAO TA KHÔNG CÓ 1 CUỘC TOÀN DÂN KHỞI NGHĨA, CHỨ CỨ NGỒI ĐÓ MÀ BỨC XÚC THÌ ĐẰNG NÀO CŨNG CHẾT !”

  4. VN hãy mạnh dạn thay đổi cờ đỏ sao vàng đế không còn giống cờ TQ để dứt khoát bỏ sự lệ thuộc vào TQ và bắt đầu sự độc lập! Chỉ trừ khi bạn là tay say của TC thì miễn bàn luận. Nhưng bạn là VN thì nên nhớ Đức Trần Hưng Đạo không dùng cờ giống nước Tàu khi đánh đuổi bọn cướp phương bắc. Tổng thống Trump nhắc nhở VN về hai bà Trung là đàn bà đã kiên cường chống xâm lăng Tàu, chẳng lẽ bạn là đàn ông lại không can đảm gấp 10 lần chị em phụ nữ sao? Can đảm lên đi bạn may ra con cháu bạn còn được nói tiếng VN…neu ban khong can dam và con gái của bạn sẽ bị hiếp đáp… bạn đành lòng nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *