Đọc truyện ngôn tình hay mới nhất

Đọc truyện ngôn tình hay mới nhất
Đã là người yêu thích thể loại truyện ngôn tình thì luôn luôn mong đọc số đông vật phẩm bắt đầu hay nhất and Cấp Tốc nhất. Do vậy người thân chẳng thể bỏ dở menu bản kê truyện ngôn tình hay mới nhất sau đây.

bản kê truyện ngôn tình hay new nhất bổ sung tại thời điểm hiện nay

an bình Khi Ta chạm chán Nhau
Tác giả: Sói Xám Mọc Cánh
Chương: 92 chương

một chuyện tình đẹp, cẩn thận, trải qua các trở thành ráng & thử thách để phê chuẩn lại xúc cảm của nhau. Đôi khi không phải cân nhắc cao cấp của bệnh nhân này là điều tốt nhất mà lại nhà bạn kia hy vọng muốn!

cặp đôi song sinh 1

đông đảo vấn đề trên thế giới những được Trần Ngộ Bạch phân chia ra như thay này – Anh thích và anh không mê say. Thanh nữ cũng phân ra 2 loại, 1 là anh chiếm lấy, hai là anh phá hủy.

Anh vốn cho là An đái Li thay chị lấy chồng cùng các loại thứ nhất, lúc tức giận thì cảm nhận cô Hình như cùng các loại thứ 2. Sau đó, chợt có 1 ngày, Trần Ngộ Bạch phát hiện ra một bài toán không yên tâm, An tè Li thật ra lại chưa ở trong dòng thế giới kia của anh ý.

bộ đôi 2

Đêm đấy bên trên đỉnh núi, bên dưới ánh trăng đẹp nhất bên trên đời. Lý Vi Nhiên ngồi cách Tần Tang mười thước, cười cực kỳ tình yêu “Đừng nói em chưa ham mê anh. Tang Tang, có tác dụng sao mà anh chẳng thể chú ý ra được là em mê say anh hy vọng chết chứ.”

bởi lẽ vì nghịch Em khôn xiết Vui
Tác giả: Tĩnh
Chương: 10 chương

Cô biết tới cho chính là sinh cục ĐH, một mọi người bé gá xinh tươi và bao gồm đời sống bình bình cũng như bao cô gá khác. Tuy nhiên cuộc sống của cô ý dần chuyển đổi từ ngày hắn tạo nên, cái tên hoàng tử với biệt danh Lord of the Rings kia sẽ mê hoặc cô & đo đắn từ khi nào cô bắt buộc ký kết tên vào giấy kết hôn sở hữu hắn mười năm yêu anh nhất …

Cứ ngỡ như vậy thì anh ta sẵn sàng chuẩn bị làm cho các thứ bởi vì cô mà lại phần đa chuyện chưa cũng như cô tưởng tượng. Anh không chỉ chính là mọi người tầm thường mà ngay cả dòng tên hiệu hoàng tử với cái biệt danh kia cũng chỉ là hữu danh vô thực, chỉ với lại chính là tên xấu xa hết lần này mang đến lần khác dọa cô kinh hãi duy nhất là em

Cứ tưởng đời sống sinh cục vẫn bắt đầu một cách tươi đẹp chiếm cho cô mà lại những thứ chưa như mong muốn của bản thân mình. Không biết chừng nào cô new được hòa bình cho đến lúc ban bố nếu anh có lợi nghiệp .!! Cùng theo dõi truyện để biết xong sẽ phải làm sao nhé!!!

Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại đái Thư
Tác giả: Ngư đái Đồng
Chương: 1299 chương

đàn bà chính là thần y bom tấn của rứa kỷ 21, người nhà mà Diêm Vương mong mỏi cướp đi lúc canh tía, bạn nữ chắc chắn chắc là giữ lại đến canh năm.

ngạc nhiên thanh nữ chiếu xuyên thấu qua lại biến thành đại đái thư yếu đuối của Vĩnh Ninh Hầu.

Ngày đại hôn hôn sai 55 lần lại bị do hôn cu li tận tay bàn giao nang cho thổ phí, chị em cần đến 1 tờ hôn thư vỗ vào mặt của nam cặn buồn chán đàn bà mới chưa hiếm lạ.

chị em kế ác độc, kế muội giả nhân giả nghĩa, thân phụ trọng tâm ngoan thủ lạc, mỗi bạn hồ hết muốn mạng của phái nữ. Đàn ngươi cặn buồn phiền cũng xứng lấy mạng bổn tiểu thư sao, rõ ràng là mong chết.

Tẫn Hoan – Xuân Phong Lựu Hỏa
Tác giả:Xuân Phong Lựu Hỏa
Chương:38 chương

Khương Nghiên đế vương sủng ái vốn là người vợ phóng cục chuyên đề về trận mạc cũng do vậy nhưng mà tính giải pháp của cô lại cực kì cở mở. Còn nam đó chính là Lục Lẫm lại là đội trưởng đội cảnh sát tài năng hơn gia đình bạn.

Trong vòng tía tháng Khương Nghiên đang quăng quật công lao ra để giống như tán đổ Lục Lẫm mà lại Dường như cô thất bại khi anh chưa xuất hiện tín hiệu nào bày tỏ anh bị rung động cô cả.

Thẳng mang lại xế chiều hôm ấy, sau lễ tốt nghiệp công an, Lục Lẫm bỏ lại một hàng chỉ đạo, chạy tới trước mặt Khương Nghiên, anh cải tiến lại cảnh phục, đứng nghiêm, kính chào, trung khí mười phần: “Chuyên cục công an hình sự năm 4, Lục Lẫm, 24 tuổi, độc thân! Yêu rèn luyện! Thân thể tốt! Trung sở hữu tổ quốc, trung có nhân dân…”

Anh dừng lại chút ít, đỏ mặt, làm tiếp hô lớn: “Cũng trung với mọi người gái!”

cuộc chiến tranh giành Nam công ty Của phái nữ Phụ: phái nữ chính Mau Tránh Ra!
Tác giả: Lạc Y Thần
Chương: 116 chương

Tiết Lạc boss hung dữ ông xã kết hôn đi thiên nhiên xuyên không vào 1 cuốn tiểu thuyết. Lại vừa vặn vẹo là một cuốn tiểu thuyết thịt văn hết sức sắc điển hình.

Bất quá, tại sao cô chẳng phải xuyên chưa vào nữ nhà dễ thương chỉ một giàn mĩ nam bao quanh cơ mà cố ý lại xuyên vào 1 cô bé phụ? Hơn nữa, đó còn chân chính là 1 nữ giới phụ gồm kết viên rất là thê thảm, bi thảm nhất trong lịch sử tiểu thuyết! Là thiếu phụ phụ số một điển hình!

Cậu chủ Xin Tha mang lại Em
Tác giả: Phan Hồng Tươi
Chương: trăng tròn chương

Nguyệt Lăng vẫn tưới hoa kế bên căn vườn. Bổn phận của cô ấy là buổi sáng tưới hoa mọi đặn & chăm lo cậu nhà

Nguyệt Lăng đế vương sủng ái từ nhỏ tuổi mồ côi mẹ đề nghị sống với dì ghẻ. Nào ngờ bà dì ghẻ này cực kì tham lam and hiểm độc.

Mụ ta sẽ cung cấp cô sở hữu giá cực kỳ cao. Khôn cùng may cô gặp được Hàn phu nhân- người nhà sung túc nhất nhì thành phố.

Cô được thiết lập về mang chỗ đứng là dân cư. Đề xuất hầu hạ cậu chủ, không được có tác dụng trái lời. Xem ra cô vào đây cũng sẽ được 3 năm rồi. 2016 Cô đã tròn 18+ rồi

bên tôi còn cháp vá bản kê liên tục. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *