Đọc full chương 1 truyện eo thon nhỏ

Chương 1

Chỉ còn năm phút nữa là ban đầu môn thi tiếng Anh, thì ở trường thi xảy ra đánh nhau, tin tức này chóng vánh truyền ra khắp toàn trường.

Không ít học viên chạy đến lầu ba vây xem náo nhiệt, chóng vánh chiếm hết cửa sổ cửa lớp.

Của nhà học, đa phần học viên trốn ra đằng sau, vài bạn học sinh nam ở bên kia khuyên can, sau cuối lại bị đánh cho 1 trận.

“Thao! Lúc mày lục của tao thì còn tồn tại nghĩ tới tao là bạn cùng phòng với mày không hả?”

“Cút, bạn nữ của ai thì lo mà giữ, hay là cô ta chướng mắt mày!”

“Con mẹ nó, mày lặp lại lần tiếp nữa thử xem!”

Tiếng động ồn ào náo nhiệt càng lúc càng tăng, nhất thời quả bóng rổ bay vụt từ cửa vào, tốc độ xoay tròn cực nhanh, đập mạnh vào tường.

Hai học viên nam đang đánh nhau lập tức buông kẻ địch ra, né sang sát bên.

Bóng rổ lại xuyên qua giữa hai người, đập lên tường “Rầm” một tiếng, lại rơi xuống đất, nhảy tới nhảy lui, cuối cùng dừng lại ngay bục giảng.

“Chậc cô vợ ngọt ngào bất lương.”

Vì giọng nói này, mà trong lớp lập tức yên tĩnh.

học sinh ở cửa chẳng biết đã tản ra từ khi nào, Đường Nhân mặc đồng phục nhàn nhã từ tốn đi đến, góc nhìn đung đưa, cười nhưng y hệt như không cười, liếc qua đôi bạn trẻ học sinh nam đang đứng ở góc tường.

Cô quét mắt quanh phòng học, tiếp nối ánh mắt lại rơi bên trên hai người bầy họ: “Điên hả?”

đầu tiên là sắc mặt của hai người rất khó coi, tiếp nối thì đỏ lên, giờ phút này toàn bộ oán thù đều đã vứt ra phía sau, nửa ngày trời mới mở miệng cùng nhau: “Bọn tớ sai rồi!”

Nói dứt, hai người tranh nhau đi nhặt quả bóng rổ, tiếp đến ngoan ngoãn quay lại chỗ ngồi.

Đường Nhân không tồn tại phản ứng, trực tiếp đi về phía bàn học của chính mình, ném bóng rổ xuống đất, chán nản xoay xoay bút.

Vu Xuân cạnh bên vừa mới kéo cái ghế tới gần, hỏi: “Chị Nhân, bên Nhị Trung tung tin nói thứ sáu tuần sau muốn tới trường mình kiếm chuyện, chị có đi hay không?”

Một lúc lâu sau, Đường Nhân đáp: “Không đi.”

“Vì sao lấy chồng bạc tỷ?”

“Nhạt mắt.”

“…” Lỡ như gặp phải đại ca bên kia, thì lũ em như cậu ta nên làm cái gì hiện thời.

Cậu ta sớm phải ghi nhận, lần trước chị Nhân Hình như dùng công sức để đánh đại ca bên Tam Trung, chẳng lẽ chính vì đại ca bên Nhị Trung còn tệ hơn đại ca bên Tam Trung?

Trường trung học tư thục Gia Thủy vừa mới sáng lập được bốn năm, lúc trước vì hiệu trưởng tiết kiệm chi phí tiền, nên chọn lựa chỗ rẻ tiền nhất, mua một miếng đất gần nghĩa địa thành phố.

Nói là nghĩa địa, kỳ thật cũng chính là do đồn đại.

lâu lăm vừa mới đây hỏa táng được sử dụng, nên trong thành phố không có ai dám thổ táng, nếu thật sự chỗ này là nghĩa địa, thì cũng đã lâu quá rồi.

Ba của Đường Nhân đó là hiệu trưởng, ở trường tư thục, hiệu trưởng to hơn trời. Thầy chủ nhiệm lại là tai mắt, nên từ trước đến giờ không có bất kì ai dám nhu yếu không ít so với Đường Nhân.

những thầy cô giáo khác cũng qua loa với Đường Nhân, mắt nhắm mắt mở làm như không hề thấy.

Dần dà, Đường Nhân biến thành chị đại ở trường học.

bên trên mảnh đất này có ba trường trung học cùng nằm trên một tuyến đường, trường thi Nhất Trung, chiến trường Nhị Trung, tình trường Tam Trung.

Có chuyện như vậy này truyền ra: Nhất Trung, đi vào đi ra đều là dân học giỏi; Nhị Trung, ngang tàng đi vào hùng hổ đi ra; Tam Trung, một người đi vào ba người đi ra.

Nhị Trung Ra đời đã được vài thập niên, vốn là trường chuẩn chỉnh, đáng tiếc sau này Nhất Trung leo lên đc ngang hàng, thì Nhị Trung bắt đầu xuống dốc. Ngọn nguồn là do xung quanh bị giải tỏa & rời đi nơi khác, cho nên thành tích xuống dốc không phanh, mấy năm vừa mới đây thì biến thành nơi tụ tập của đám lưu manh.

bên trên cơ bản, khoảng cách của ba trường này cũng khá xa, bình an vô sự. Nhưng bây giờ đột nhiên mọc lên trường tư thục Gia Thủy, không chỉ có vậy lại nằm đối diện cách trường Nhị Trung một con sông, đối với những người khác mà nói, chỗ đó phân chia có luận điểm.

Vu Xuân chưa từ bỏ ý định: “Nhưng mà chị Nhân, lỡ như……”

Đường Nhân liếc cậu ta một cái: “Mày đánh không lại sao?”

Vu Xuân vội vàng lắc đầu, đó chính là điểm liên quan đến tôn nghiêm: “Đương nhiên hoàn toàn có thể, chỉ là muốn cho bọn nó biết đc chị Nhân lợi hại ra làm sao.”

Đám Nhị Trung thật sự cho rằng bản thân chúng lợi hại hơn trời rồi.

Nếu Chưa hẳn do trường tư thục Gia Thủy có ký túc xá, chỉ có buổi tối thứ sáu mới có thể đi ra ngoài, bằng không thì đàn nó làm những gì có tư cách hếch mũi lên mặt?

Trước kỳ nghỉ dịp quốc khánh, hai người bên Nhị Trung chặn một học sinh nữ yếu đuối, miệng lưỡi cợt nhả. Khi đó màu đỏ lộc may là Đường Nhân đi từ kia qua, một người ra ngăn chặn, công dụng trở về mẹ nhận không ra.

Vu Xuân líu lưỡi, những người kia toàn là óc chó, dám đến tìm họ để gây sự. Cậu ta nghĩ một lát, lại ngẩng đầu, thì thấy Đường Nhân đã nằm sấp ngủ trên bề mặt bàn, tóc dài xõa trên bờ vai, kiến người khác nhìn vào mà xao xuyến.

Cậu ta không có gan quấy rầy, dùng hai tay mang ghế đi.

~

Giám thị coi thi cầm túi bài thi tiến vào.

những học sinh cấp ba đã quá quen với bài thi, không chỉ có vậy giám thị cũng đều là thầy cô giáo, tránh để xuất hiện trường hợp ngoài ý muốn.

bây giờ giám thị là 1 cô giáo. Cô giáo mang mắt kính, tròng kính hình tam giác, trông có vẻ cực kì nghiêm khắc, ăn diện rất cảnh giác chỉnh chu.

Hoàng Mẫn đẩy gọng kính lên, quét một vòng lớp học, ánh mắt dừng lại trên người một học sinh nữ đang ngủ gục trên bàn, hừ lạnh một tiếng.

Trường học cấp ba quả nhiên chẳng có gì rực rỡ, check điều tra trước khi khai giảng đều như thế, về sau hoàn toàn có thể ra làm sao đây. Hay muốn xem công sức của học viên, lúc đi vào đều là học sinh khá giỏi, lúc rời đi cũng chỉ biết là học sinh khá giỏi: “Bây giờ đặt sách lên phần bên trước, không được phép giữ bất kỳ vật gì, tôi sẽ check giấy nháp.”

Bài thi đc phân phát xuống, bạn học sinh nam ngồi phía trước Đường Nhân thấy cô đang ngủ, tự giác để một đề sát bên, tiếp nối vực dậy đi đưa bài thi cho mình ngồi phía sau Đường Nhân.

“Bây giờ ban đầu check, cấm liếc ngang liếc dọc.”

Hoàng Mẫn gõ gõ cái bàn, đáng tiếc bên kia không tồn tại phản ứng gì.

thời gian trôi qua từng giây từng phút.

Vu Xuân đôi khi liếc nhìn Đường Nhân đang ngủ, có chút lo ngại. Lỡ như nổi tiếng của chị đại bị người khác bôi xấu, thì hỏng bét hết.

Cậu ta làm bộ đánh rơi bút xuống đất, lén đá đá cái ghế.

Hoàng Mẫn vừa quay đầu lại đúng lúc tận mắt chứng kiến học sinh nữ kia đang nhìn chằm chằm học viên nam ngồi kề bên, còn làm bộ như nhặt bút, cái loại tiểu xiếc kia cô ta đã được đánh giá qua quá nhiều lần rồi.

Nhưng lại không có chứng cứ, nên cô ta cũng không còn nói đc.

Lúc thời gian check sót lại 40 phút, cô ta nhìn thấy học sinh nữ kia ném bút cho học sinh nam, cuối cùng cô ta đứng dậy, bước nhanh qua: “Hai em, không ngại tập trung làm bài thi, mà lại tính gian lận hả!”

Nói là hai em, nhưng ánh nhìn cô ta chỉ tập kết trên người Đường Nhân.

Đường Nhân nhếch môi, đẩy bộ bàn về phía trước, phát ra âm thanh “Kít kít” chói tai.

tổng thể học viên trong phòng đều không có gan lên tiếng.

Hoàng Mẫn tận mắt chứng kiến bộ dạng này của cô, lại xem các học sinh khác ở trong phòng học câm như hến, cảm nhận thấy hiểu rõ: “Tôi tận mắt thấy, em and em ở bên cạnh…….”

Đường Nhân không kiên nhẫn cắt ngang: “Em không gian lận.”

Liếc mắt thấy nét chữ xinh đẹp ngay ngắn trên bài thi, sợ người thông thường nhìn vào còn tưởng là học trò ngoan.

“Em dám ăn nói như vậy với giáo viên hả? Lớp nào?” Giọng nói Hoàn Mẫn run run, cô ta liếc thấy tên lớp trên tờ giấy thi: “Thì ra là lớp 14? Hèn gì.”

Trường tư thục Gia Thủy phân bố từ lớp một đến lớp 14 là lớp thường, kế tiếp lớp 15 là lớp chuyên, rồi tiếp nối năm lớp còn sót lại chính là khoa Văn.

Cho nên tính thành tích, thì lớp 14 là lớp kém cỏi nhất toàn trường.

“Lớp 14 thì sao?”

“Chỉ có học viên kém cỏi lớp 14 mới có thể làm nên cái loại chuyện như thế này thôi.” Hoàng Mẫn thốt ra.

Thấy vẻ mặt Hoàng Mẫn đắc ý, Đường Nhân cầm bài thi lên, tiếp nối ở trước mặt Hoàng Mẫn, nhẹ nhàng xé bài thi thành vài miếng: “Lớp 14 còn hoàn toàn có thể làm nhiều hơn thế nữa.”

Mảnh vụn bài thi thiếu chút nữa là ném tới mặt Hoàng Mẫn.

Vu Xuân thở dài, vực dậy muốn giải thích, bị Hoàng Mẫn nâng tay lên không cẩn thận đánh trúng, đau đến nửa ngày không nói ra lời.

cũng chính vì đánh nhau, Đường Nhân bị đình chỉ học ở nhà một tuần, lúc này mới đến trường đã phải làm check, cho nên trong người rất là khó chịu, lại còn bị giáo viên coi thường nữa chứ.

Hoàng Mẫn khó tính đến phát run.

Hoàng Mẫn chuyển từ Nhất Trung qua đây, chưa chắc chắn nhiều về học sinh trường này, chỉ xúc cảm so với Nhị Trung and Tam Trung thì học sinh ở trường này khá hơn một chút, hiện tại lại có một học viên nữ dám tùy tiện cãi tay đôi với cô ta. Không chỉ không thừa nhận gian lận, mà còn lên mặt với giáo viên, phẩm chất của học viên này quá tồi tệ rồi!

“Lên văn phòng cho tôi! Dám coi trời bằng vung! Gian lận mà không chịu thừa nhận, thái độ lại còn tệ như thế, không xem giáo viên ra gì, em muốn làm gì, nghĩ mình là con trời sao?!”

Hoàng Mẫn muốn chế trụ Đường Nhân, không nghĩ tới lại bị tức nghẹn thêm.

Đường Nhân cười như có như không: “Mới tới?”

hiện nay Hoàng Mẫn đang bốc hỏa, thấy Đường Nhân nhìn cô ta khiêu khích, lại thấy Đường Nhân có vẻ không suy nghĩ sự áp chế của cô ta, nên Hoàng Mẫn đi ra phía ngoài, giận càng thêm giận.

“Cô giáo nên đến bệnh viện kiểm tra mắt một chút, tùy ý vu oan cho tất cả những người khác không hẳn là chuyện xuất sắc đâu.”

Coi thêm review truyện mười năm yêu anh nhất

Chủ nhiệm của lớp 14 là Lâm Nhữ, là 1 cô giáo trẻ tuổi, cực kỳ dịu dàng, thấy Hoàng Mẫn bày ra bộ dáng này cũng không hiểu biết là chuyện gì, cô ta chỉ biết Hoàng Mẫn là giám thị rất khó chịu.

Hoàng Mẫn lập tức kể ra hết tất cả sự tình: “…. Cô xem, trò kia còn dám xé bài thi trước mặt tôi, cô xem học viên mà có thái độ như thế sao?”

Lâm Nhữ nghe được thì lập tức sửng sờ, học trò đó cô ta biết rất rõ.

Lúc trước đứng nhất trường, sau khi bỏ thi hai môn chính trong ngày thi phân bổ khối, nên mới phải vào lớp của Lâm Nhữ. Lần này là vì trước kỳ nghỉ quốc khánh lại bị phạt vì đánh nhau, nếu không bỏ thi, thì hiện thời bền bỉ đã đứng nhất.

Gian lận? Chuyện đó hoàn hảo là chẳng thể nào, trong trường này có học sinh nào bì đc thành tích hoàn chỉnh của học viên đó?

Đường Nhân lười biếng nghe Hoàng Mẫn thêm dầu thêm mỡ, nhiều lúc phối kết hợp mỉm cười một tiếng, khiến cô ta tức chết.

Hoàng Mẫn chĩa về phía cô: “Cô xem, trò đó còn dám cười nhạo tôi!”

đúng vào lúc này, ở cửa truyền đến giọng nói: “Báo, report.”

Giọng nói mát lạnh nhưng rất thấp, nội tâm Đường Nhân khẽ nhúc nhích, nhìn về phía phát ra giọng nói cô vợ ấm áp của hạ thiếu.

Người đó không mặc đồng phục của trường, áo sơ mi trắng ôm vào thân hình mỏng manh, chân dài eo thon, tóc đen hơi ngắn, nổi bật trên làn da trắng, một cặp mắt kính gác bên trên sống mũi cao thẳng.

Đường Nhân nghiêng nghiêng người.

Nhìn một chút, phát hiên nút áo sơ mi được gài lên tận bên trên cùng, ngăn chặn toàn bộ phong cảnh, kín đáo mười phần.

Anh trực tiếp đi đến sát bên bàn chủ nhiệm lớp tự nhiên, đứng kề bên cô. Cô biết chủ nhiệm lớp tự nhiên, là 1 thầy giáo rất cởi mở, họ Ngô.

“Lục Trì, em nộp bài rồi hả? Mà em tới đúng khi lắm, đây là đồng phục của em. Em chuyển đến đây cũng rất được một tuần rồi, đã quen với trường lớp chưa? Đừng căng thẳng quá.”

Thầy ấy gọi học viên nam kia là Lục Trì. Đầu lưỡi Đường Nhân lặp lại cái thương hiệu này.

Lục Trì lắp bắp trả lời: “Dạ, dạ được.”

nói chuyện lắp bắp không rõ, lại lôi kéo người khác ngoài ý muốn. Ngược với hiệ tượng tạo nên sự đối lập mãnh liệt, càng khiến cho Đường Nhân hứng thú.

Thầy giáo Ngô vỗ vỗ bả vai Lục Trì: “Về lớp đi, cố gắng lên, lần này đứng nhất trường hoàn toàn có thể là em lắm, đừng làm cho thầy thất vọng.”

Lớp 14 là lớp kém cỏi nhất quả không sai, nhưng kỳ lạ là, bọn họ lại là hàng xóm bên cạnh lớp tự nhiên. Mà lúc này, Đường Nhân lại thích cái loại an bài này.

“….. Đường Nhân?” Lâm Nhữ gọi Đường Nhân hoàn hồn.

Lâm Nhữ vừa vặn nghe đc tiếng nói của chủ nhiệm lớp tự nhiên và thoải mái, Ngược lại thân mật nói: “Đường Nhân, em về lớp đi, cô sẽ lý giải cho cô giáo Hoàng Mẫn biết, không có việc gì đâu. May là đáp án của em vẫn còn ở đây, làm văn hai mươi phút là đủ rồi, đợi lát nữa làm thêm một bài thi nữa. Cứ yên tâm làm bài, dốc sức giành đc hạng nhất.”

Lục Trì mang theo túi đồng phục xoay người, khớp xương rõ ràng, xương ngón tay thon dài. Nhưng phía trên mặt lại lộ rõ vẻ căng thẳng, vành tai đỏ ửng.

Đường Nhân nghe được khẩu ca của Lâm Nhữ, trong tim lập tức huýt sáo.

Sự tương phản này thật sự rất đáng yêu.

Đọc tiếp eo thon nhỏ tại các kỳ sau. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *