Đình Trọng sẽ sang Singapore phẫu thuật, nguy cơ nghỉ thi đấu 1 nămĐình Trọng sẽ sang Singapore phẫu thuật, nguy cơ nghỉ thi đấu 1 năm
►Nguồn:
►Follow:
Ban lãnh đạo CLB Hà Nội quyết định đưa trung vệ Đình Trọng sang Singapore để phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối trái. Trong gần 10 ngày qua, các bác sĩ phải chờ vùng chấn thương của Đình Trọng hết dịch để tiến hành chụp cắt lớp. Hiện, đầu gối của Đình Trọng đã hết dịch, bệnh án đang được các chuyên gia ở Singapore hội chẩn.

Trước đó, ngày 31/5, Đình Trọng dính chấn thương trong chuyến làm khách của CLB Hà Nội trên sân Pleiku. Anh được chẩn đoán đứt 8 phần dây chằng chéo trước và rách sụn chêm ở đầu gối trái. HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá chấn thương của trung vệ ĐTVN rất nghiêm trọng và sẽ ảnh hưởng nhiều đến phong độ.

Dự kiến Đình Trọng sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng 8 tháng đến 1 năm sau khi phẫu thuật. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể đá lượt về V-league 2019, lỡ hẹn với SEA Games 2019 và có thể là cả lượt đi V-league 2020.

=====================================
365 – BĐVN là kênh thông tin bóng đá Việt Nam. Các giải đấu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Giải vô địch quốc gia Việt Nam – V.League 1. Các hoạt động của CLB Bóng Đá Thanh Hóa cùng các clb trong nước. Chuyển động của bóng đá Đông Nam Á. Những hình ảnh hài hước bên lề sân cỏ.
►LIÊN HỆ TÀI TRỢ & HỢP TÁC
Email: 365vietnamteam@gmail.com
Facebook:
Google Plus:
►If you enjoyed this video, then please subscribe to my channel ♥♥♥
#365BĐVN #DoiTuyenVietNam #U23Vietnam #BongDaVietNam

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

11 thoughts on “Đình Trọng sẽ sang Singapore phẫu thuật, nguy cơ nghỉ thi đấu 1 năm

  1. Huhu tội ỉn quá đi mới nghe nghỉ mấy tháng giờ lại là 1 năm 😭. Ỉn ơi cố lên mong anh mau bình phục và trở lại sân cỏ em muốn nhìn thấy Trọng sơ vin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *