[Điều trị chảy máu cam] Chảy máu cam – Không thể chủ quanChảy máu cam hay chảy máu mũi là hiện tượng thường gặp khi máu chảy ra từ mũi của bạn do các mạch máu bên trong mũi bị tổn thương. Thông thường, máu chỉ chảy từ một bên mũ và máu sẽ ngưng chảy khi bạn đè lên mũi, nhưng một số người có thể phải cần đến sự chăm sóc y tế.
Chảy máu cam thường xảy ra ở trẻ em nhiều gấp 2 lần so với người lớn. Theo Đông y, do nhiều yếu tố khác nhau mà nhiệt tích lại trong cơ thể, tích nhiệt ở đâu sẽ gây bệnh ở đó, và khi nhiệt lên cao độ sẽ làm cho mạch máu vỡ ra, gây hiện tượng xuất huyết, gây chảy máu cam, ho ra máu, đi ngoài ra máu, …
Chảy máu cam phần nhiều là do huyết nhiệt, nóng trong người, nên muốn điều trị chảy máu cam thì cần phải thanh nhiệt, lương huyết giúp cơ thể giải độc, chỉ huyết và cầm máu.
Siro PQA Chỉ huyết là sản phẩm được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc “Chữa chứng huyết nhiệt” dùng cho người bị nóng nhiệt, táo bón, nước tiểu vàng, đổ máu cam, đi ngoài ra máu, đi tiểu ra máu, chảy máu chân răng, nhiệt miệng. PQA Chỉ huyết bào chế từ các vị thuốc Mộc thông, sinh địa, huyền sâm, địa cốt bì, hạn liên thảo (cỏ nhọ nồi), hoè hoa, trắc bách diệp.
Hiện nay, một sô bà mẹ đang xem nhẹ việc con bị đổ máu cam mà không biết rằng chảy máu cam kéo dài sẽ có nguy cơ bị u xơ mũi hầu và cho con sử dụng các loại thuốc Tây y chỉ có tác dụng cầm máu tạm thời chứ không điều trị được tận gốc bệnh. Máu độc vẫn còn trong cơ thể sẽ gây ra nhiều bệnh lý khác.
==============================
Gọi ngay Dược sỹ Trần Hằng để được tư vấn miễn phí: 0945.144.668 – 0988.203.316
Đặt thuốc tại website để nhận nhiều ưu đãi:
Công ty cổ phần Dược phẩm PQA
Địa chỉ: Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định.
#chaymaucam #dieutrichaymaucam #pqachihuyet #nongnhiet

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *