Điều tất cả chúng ta đã đánh mất |Vietnam Untold Story |Việt Nam chuyện chưa kểPhim ngắn: VIỆT NAM – Chuyện chưa kể |Khoai Lang Thang |Du lịch khắp Việt Nam.
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com
Trong những chuyến đi qua các miền quê Việt Nam, điều khiến khoai trăn trở và ám ảnh chính là hình ảnh những em nhỏ thiếu thốn nhưng trong mắt luôn ánh lên niềm vui và sự lạc quan yêu đời.
Clip đơn giản chỉ kể về những năm tháng ấu thơ. Vui sướng có, khó khăn có, ngô nghê có, trải lòng có… Chính Khoai được truyền cảm hứng rất nhiều từ chính những em nhỏ, và hôm nay Khoai xin gởi lại niềm cảm hứng ấy đến tất cả mọi người.
Sẵn sàng chưa? Nhớ thắt dây an toàn, cầm sẵn vé trên tay, để Khoai chở mọi người về lại tuổi thơ. Về lại với những trò chơi và say mê của thời thơ ấu.
#KhoaiLangThang #Trẻemnôngthôn #Gomgópchânthành
__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

45 thoughts on “Điều tất cả chúng ta đã đánh mất |Vietnam Untold Story |Việt Nam chuyện chưa kể

 1. Trong những chuyến đi qua các miền quê Việt Nam, điều khiến khoai trăn trở và ám ảnh chính là hình ảnh những em nhỏ thiếu thốn nhưng trong mắt luôn ánh lên niềm vui và sự lạc quan yêu đời.
  Clip đơn giản chỉ kể về những năm tháng ấu thơ. Vui sướng có, khó khăn có, ngô nghê có, trải lòng có… Chính Khoai được truyền cảm hứng rất nhiều từ chính những em nhỏ, và hôm nay Khoai xin gởi lại niềm cảm hứng ấy đến tất cả mọi người.
  Có ai từng dừng lại, để lắng nghe, để sẻ chia những điều mà các em muốn? Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi, chơi vui thôi chưa đủ, các em xứng đáng được được hưởng một tuổi thơ được phát triển toàn diện và được quan tâm nhiều hơn.
  Sẵn sàng chưa? Nhớ thắt dây an toàn, cầm sẵn vé trên tay, để Khoai chở mọi người về lại tuổi thơ. Về lại với những trò chơi và say mê của thời thơ ấu.

 2. Thật sự khi xem video của Khoai có một cảm giác bình yên đến lạ lùng, những kí ức tuổi thơ như ùa về trong tâm trí nhưng lại có chút gì đó chặn lòng, thương những em nhỏ vô cùng

 3. Nhớ tuổi thơ quá cái thời mà k âu lo nghĩ nghợi, chỉ là một thằng nhóc tụ tập chạy giỡn cùng những đứa trong xóm, nào là tắm mưa hái trái cây trộm đá banh…, không phải nghĩ nghợi và k phải chật vật giữa cuộc sống của hiện tại :’((

 4. Tôi yêu Việt nam, yêu con người Việt nam. Tôi muốn như Khoai , muốn đi khắp đất nước Việt nam . Like you .

 5. Trái này trái gì
  Trái không biết luôn mà tụi con dám ăn luôn, cho chú một trái
  Chú hổng biết mà chú cũng dám ăn luôn 🙂

 6. chúc a Khoai ngày càng nổi tiếng, giàu có, thành công hơn nữa để có thể mang lại những điều tốt đẹp ntn cho cuộc sống. trong showbiz ngoài Trấn Thành ra thì anh chính là người đẹp về nhân cách, ngoại hình đến tâm hồn. Cần lắm những người như a.

 7. Những đứa trẻ thật hồn nhiên. Tôi mừng vì thế, còn trong thành phố tự hỏi những đứa trẻ liệu có những tuổi thơ vui như vậy không hay chỉ là chơi đt và ipad.

 8. Videos của a rất hay và đầy ý nghĩa. Đặc biệt là giọng của a rất truyền cảm và gây được ấn tượng rất mạnh, tiếng nói đi thẳng vào cả lòng người. Chúc a có những chuyến đi càng ngày càng thú vị và đầy ý nghĩa, k chỉ cho riêng bản thân a mà cho cả nơi a đến và người đang xem.

 9. Lần đầu tiên em xem mà phải viết nhận xét. Cảm ơn anh. Một clip ý nghĩa lắm. Thích giọng anh dã man…❤️❤️❤️

 10. Mỗi lần mệt mỏi tôi lại xem vlog này của anh khoai mình thấy mình đang ở đó tự nhiên nước mắt chảy ra😭
  -Cảm ơn anh đã có 1 vlog truyền cảm hứng ý nghĩ đến vậy-thankyou anh rất nhiều:))

 11. Xem r mới thấy nhiều người khổ, khó khăn hơn mình z mà mình lại k cố gắng để thời gian trôi đi a…..

 12. Lý do vì sao mình thích chơi với con nít. Chơi với chúng và nhìn thế giới như cách chúng nhìn. Luôn hồn nhiên và vui vẻ.🌻🌻

 13. Cảm ơn anh, đã cho em thấy những điều mà trước đây em chưa từng biết, em cảm thấy biết ơn hơn với những gì mình đang có, video thật ý nghĩa <3

 14. Video cua Khoai vo cung y nghia va co tinh nhan van sau sac, toi uoc gi tat ca nhung dua tre nong thon va mien nui deu duoc song trong moi truong com no ao am, duoc hoc hanh, don gian nhu vay ma cung la mo uoc xa voi sao.???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *