Diện Chẩn Bùi Quốc Châu – Khóa Diện Chẩn Cơ Bản K70 tại Hà NộiTRONG KHÓA HỌC, BẠN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HIỂU SÂU HƠN VỀ 6 ĐẶC TÍNH CỦA PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN:
1. Tính Dân tộc: phương pháp thuần Việt, do người Việt Nam phát minh ra (GS.TSKH Bùi Quốc Châu), dựa trên nền tảng Văn hóa Dân gian và ngôn ngữ tiếng Việt. Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp là niềm tự hào của người Việt Nam mà nhiều nước trên Thế Giới (hơn 50 nước) đã ngưỡng mộ và theo học.
2. Tính Nhân văn: với phương châm “Biến bệnh nhân thành thầy thuốc của chính mình”, Diện Chẩn giúp mọi người tự làm chủ sức khỏe của mình một cách bình đẳng. Kiến thức Diện Chẩn gần gũi và dễ chia sẻ với mọi người xung quanh nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cộng đồng.
3. Tính Khoa học: Diện Chẩn là một phương pháp Y học Bổ sung, được tìm ra trên cơ sở khoa học của Cơ chế phản xạ thần kinh cùng những định luật và nguyên lý vốn có trong tự nhiên (Âm Dương, Phản Chiếu, Đồng Ứng…), với hệ thống lý luận logic chặt chẽ. Đã ứng dụng và chứng minh trên thực tế suốt gần 40 năm, đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh, được nhiều tổ chức và nhà khoa học uy tín trên Thế giới công nhận, đánh giá cao.
4. Tính Kinh tế: bằng những dụng cụ đơn giản, rẻ tiền, thậm chí là những vật dụng thông thường (cây bút, chìa khóa, đôi đũa…) mọi người đều có thể hỗ trợ chữa bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe cho mình, tiết kiệm khá nhiều chi phí thuốc men và bệnh viện. Không tốn tiền cũng chính là làm ra tiền.
5. Tính Xã hội: Không chỉ là một phương pháp chăm sóc sức khỏe đơn thuần, Diện Chẩn còn được ứng dụng hiệu quả trong nhiều môi trường, hoàn cảnh khác nhau: như ứng dụng các nguyên lý Diện Chẩn trong kinh doanh, làm dịch vụ Diện Chẩn (hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, đào tạo kỹ năng sống, massage trị liệu…), cho đến những hoạt động văn hóa nghệ thuật như nhiếp ảnh, âm nhạc, thể thao… giúp tăng sức sáng tạo và nâng cao thành tích trong những lĩnh vực này.
6. Tính Đại Chúng: bằng những cách thức hết sức đơn giản, với những công cụ cũng rất đơn sơ, Diện Chẩn dễ học, dễ làm, giúp cho mọi người, thuộc mọi lứa tuổi,( trẻ em, người già, người khuyết tật, không biết chữ..) mọi tầng lớp trong xã hội, ở mọi lúc, mọi nơi… đều thực hiện được. Ai cũng có thể chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cho chính mình với kiến thức và kỹ năng Diện Chẩn.
—————————————————————————————-
Fanpage:
Website:
HOTLINE : 0899896881.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Diện Chẩn Bùi Quốc Châu – Khóa Diện Chẩn Cơ Bản K70 tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *