ĐI CHÙA ĐẦU NĂM Ở NHẬT BẢN, CHÙA TODAIJI NARA | DU LỊCH NHẬT BẢNĐI CHÙA ĐẦU NĂM Ở NHẬT BẢN, CHÙA TOJIDAI NARA | DU LỊCH NHẬT BẢN
#dulichtettainhatban #doisongnguoiviettainhat
► Đăng ký kênh Chu Chu nha:
Chào các bạn đến với kênh của Chu Chu. Vlog chia sẻ những chuyến đi, những trải nghiệm của mình trong cuộc song của Chu Chu tại Nhật Bản.
—————————————————————-
Chào các bạn đã khá lâu rồi Chu mới có dịp làm clip cho các bạn về một cuộc trải nghiệm mới.
Video hôm nay là ngày đầu tiên trong năm mới 2019 còn dc gọi là mùng 1 tết Nhật, Chu cùng những người bạn đi đến Nara, Cố đô rất nổi tiếng với các kiến trúc độc đáo của các ngôi chùa, đền thờ. Cùng quay lại lịch sử Nhật Bản, vào thế kỉ thứ 8, thời kì Nara, đây là thời kì đạo Phật phát triển mạnh mẽ. Với niềm tin, càng nhiều đền chùa thì đất nước sẽ ngày càng vững chắc, người dân sẽ được sống trong sự bảo hộ của Phật.
Tại ngôi chùa còn có tượng Phật bằng đồng cao 15m và nặng 550 tấn, cùng với hai tượng thần bằng gỗ cao 8m đc ghép lại với hơn 1300 mãnh ghép. Đây có thể nói là ngôi chùa bằng gỗ lớn Nhất Thế Giới.
Clip Chu có cung cấp thêm một số thông tin hạn hẹp của mình về Văn Hoá đi chùa của người Nhật, tại đây các bạn xem và nếu có hiểu biết và góp ý gì thì thêm hãy comment cho Chu nha. 🤗🤗🤗🤗

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *