Đến phút 89 rớt cọc bởi vì không chịu chốtTôi là Nguyễn Hữu Vũ- người đã chinh chiến trong nghề Môi giới bất động sản hơn 5 năm qua.
Vũ lập kênh Youtube này không vì mục đích kinh doanh. Vũ chỉ muốn giúp những bạn có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn, sẽ có những bước đi đúng và thành công. Hoặc có thu nhập kha khá để trang trải cho gia đình, có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
Vũ chỉ chia sẻ những kinh nghiệm của mình, mong sau nó sẽ là bài học quý giá giúp ích cho các bạn.
Theo dõi những chia sẻ mới nhất của Vũ từ
Youtube:
Facebook:

Handphone: 090 135 7070
Cùng Vũ khởi nghiệp môi giới bất động sản thành công:
Tải ứng dụng môi giới trên Android:
Tải ứng dụng môi giới trên IOS:
Hãy liên hệ với Vũ khi bạn cần. Vũ sẵn sàng hỗ trợ bạn.
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Môi_Giới_Bất_Động_Sản

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

10 thoughts on “Đến phút 89 rớt cọc bởi vì không chịu chốt

  1. Các bạn có trường hợp nào giống vậy không. Chia sẻ với Vũ và mọi người cùng biết nhé.

  2. Tôi không phải bên sale bất động sản. Nhưng tôi đứng trên vai trò khách hàng có một vài chia sẻ như sau. Lúc anh Sale nói "anh chị chọn lô 21 hay 25", ngay lúc này trong đầu khách hàng sẽ có suy nghĩ anh này đang cố bán cho mình, liệu anh ta có lừa mình không. Và việc áp đặt cho khách hàng phải chọn 21 hay 25 khiến tự thân khách hàng cảm thấy không thoải mái và không tự do nói ra suy nghĩ lúc đó. Và trong những lúc quyết định xuống tiền quan trọng như vậy, thường khách hàng rất ngại nói ra. Nếu tôi là anh sale này, thì tôi sẽ nói"Em biết anh chị sau khi xem qua đã có lựa chọn rồi, khi nào cần hỗ trợ giấy tờ pháp lý em sẽ giúp đỡ hết mình, và nhớ chọn em để em có thêm doanh số nhé," rồi có thể nói quảng cáo vài đôi ba câu như anh Vũ đã tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *