Đến lượt các nước Châu Phi nhận ra sự tráo trở của TQ, Tanzania giáng cú tát vào mặt Tập Cận BìnhĐăng ký kênh:
Ủng hộ Lacviet TV: paypal.me/PremiumTemplates
—-
Tanzania vừa đình chỉ một dự án cảng trị giá 10 tỷ USD vì lý do tài chính không công bằng. Hành động này đã bồi thêm một cú đòn đau đối với tham vọng Sáng kiến Vành đai, Con đường của Trung Quốc ở Châu Phi.
Đến lượt các nước Châu Phi nhận ra sự tráo trở của TQ, Tanzania giáng cú tát vào mặt Tập Cận Bình
—-
Subscribe and follow us on:
Web: lacviettv.com
Youtube:
Facebook:

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

28 thoughts on “Đến lượt các nước Châu Phi nhận ra sự tráo trở của TQ, Tanzania giáng cú tát vào mặt Tập Cận Bình

 1. Các nước tren thế giới cần cảnh giác với một trung quốc đầy nham hiêm và đểu cáng, nếu khong muốn mất nước

 2. Đây là một hình thức xâm lược mới của trung quốc . Mong rằng vn và các nước mới phát triển không bị dính bẫy nợ của trung quốc .

 3. Gian tà chăng ? Khổng Tử là bậc thánh nhân , bây giờ lợi dụng ngài ( xây dựng học viện KT ) lại reo giấc tư tưởng bá quyền xâm lược , tội với tiên tổ rồi nha .

 4. Bây giờ, khi giao thương mở rộng, cả thế giới mới biết Tàu bựa là kẻ tráo trở, tham lam, thủ đoạn. Và thế giới biết Việt Nam thật kiên cường với hàng nghìn năm sống cạnh kề với thằng chó mà này.
  Các nước văn minh họ tập trung phát triển phần thế mạnh, dành phần còn lại cho nước khác, phối hợp cùng phát triển.
  Thằng Tàu bựa nó muốn ăn tất, cướp tất, chẳng để miếng ăn cho ai. Nó như con chó vừa đói, vừa dại. Cả thế giới sẽ cô lập nó, xóa bỏ chế độ cộng sản bành trướng, tham tàn rồi chia nhỏ nó ra, trừ mối họa phát xít mới của cái dân tộc bản chất bầy đàn mọi rợ, hủy hoại đạo đức, văn minh nhân loại bằng mưu hèn, kế bẩn, ăn cắp, cướp giật, xâm lược, hủ bại, tham nhũng.

 5. Cũng lại là con số 99 năm Việt Nam suýt bị cu lua không nho nhân dân phản đối thì không biết dân Việt đi đâu nữa trung quốc họ mua chuộc các cấp cao cấp lãnh đạo hết rồi nhất là cấp cao của Việt Nam rất rất thèm tiền

 6. đâu đâu cũng biết súc vật trung cộng là chó đểu. nhưng nó tống tiền vào mõm lũ quan lại gian tham nên chúng dễ dàng bán lợi ích quốc gia. có những tà quyền còn khốn nạn hơn những nước châu phi nhiều. bị tầu cộng chiếm biển cướp đảo mà cứ ra sức củng cố tình hữu nghị.. còn nâng lồn, nịnh cặc nó mới nhục chứ. cứ qùi mọp xuống dưới chân nó mà tung hứng..
  nào là vừa là đồng chí vừa là anh e..rồi 4 tốt, 16 chữ vàng.. tầu lạ.. quân đội nước ngoài. chúng hèn nhưng chúng ăn dc hết tất cả mọi thứ. chúng nhục nhưng chúng lắm tiền.
  tướng lê mã lương phải thốt nên rằng; thế mạnh của các tướng lĩnh là họ qúa giầu.
  hèn chi mà không giữ dc trọn vẹn chủ quyền đất nước.

 7. nó xây cho cái cảng :)) cho vay vốn vay người xây :)) xong ko trả dc nó thuê lại :)) khác mẹ gì nó xây nhà ko cần thuê đất :)))) vui tính vồn

 8. TỪ TRƯỚC KIA ĐẾN GIỜ MỸ ĐÃ BAO CHE CHO TRUNG QUỐC, LHQ TG CŨNG CHO TRUNG QUỐC TỰ DO KHAI THÁC MỞ RỘNG VÒNG ĐAI MỘT CON ĐƯỜNG VI MÔ LỚN CẢ ĐÔNG NAM Á VÀ TRUNG ĐÔNG, CHÂU PHI…VV
  RỒI SAU ĐÓ TRUNG QUỐC SẼ LẬT ĐỔ LHPQ TIÊU DIỆT ĐẤT NƯỚC MỸĐ DỂ NHƯ TRỞ BÀN TAY THÔI.

 9. Trung quốc bẩn thỉu k thể làm bạn đc bọn nó chỉ lừa các nước khác các nước lên tẩy chay bọn tàu khứa.

 10. Làm giàu bằng cách đi lừa gạt khắp thiên hạ, thật là hèn hạ, lừa cả những nước châu phi nghèo khổ là loại người tán tận luong tâm… Việc này chỉ có ở nước Trung Hoa vĩ đại .

 11. Nghe bài phát biểu của lãnh đạo nước bạn mà xót xa với lời phát biểu của lãnh Đạo Hói của vn quá .
  Lời phát biểu như sau .
  Ừm .đất chúng ta không dùng , chúng ta cho thuê lại , được tiền mà vẫn còn đất . Người tri thức mới hiểu được .rằng đất không mất ,vẫn còn .k ai bán mà là cho thuê .😁😁😁

 12. Đit con mẹ những thằng NGHE tanzania ĐÌNH CHỈ dự án trung cộng mà ko thích chính là thằng phản động. Đề nghi theo dõi những thằng này. Đường sắt CL-HĐ CHÍNH LÀ LŨ NGU BỊ TQ ĐIỀU KHIỂN.

 13. Chơi vs tàu khựa thì có lúc bị bị nó tẩy não không 😂😂😂😂😂😂 ai qua trung nhớ cẩn thận nha cả nhà

 14. Gửi các thanh niên. Khi bạn có 2 a hàng xóm to con và giang hồ là Mỹ và Trung sát bên nhà bạn l. Bạn sẽ làm gì

 15. Đầu bò nghe đi bành hai con mắt va vỉnh lỗ tai mà nghe đi nha 3 con chó mặt ngựa ngu suy đần độn con nóc nó còn nhận thức ra co ba thằng mày ăn cái máu dơ gì mà ngu thế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *