Đến Hồ Ba Bể Bắc Kạn Thăm Ngôi Làng Bị Thuồng Luồng Nhấn ChìmTrong video này, các bạn sẽ được nghe chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch hồ ba bể như thế nào cho hợp lý. Vì Ba Bể là một trong 20 hồ nước ngọt tự nhiên đẹp nhất thế giới nên xung quanh hồ có rất nhiều địa điểm để chúng ta khám phá.
Động Puông ấn tượng với con sông chảy xuyên ngọn núi, tạo lên một hang động ấn tượng với nhiều khối đá nhũ với đủ hình thù kì dị.
Ao Tiên sở hữu con nước có khả năng đổi màu theo từng thời điểm trong tháng và không cố định chu kì.
Sông Năng, con sông lững lờ chảy quanh Ba Bể đưa du khách với với Động Puông và thác Đầu Đẳng. Dù nhỏ bé nhưng dòng sông yên bình cùng với cây cối chim muông 2 bên sông đã tạo lên một bức tranh đồng quê vùng núi khiến ít ai kiềm được lòng không giơ máy ảnh lên để chụp.
Đền An Mạ với nhiều sử tích lưu danh, tọa lạc trên một hòn đảo riêng biệt, quanh năm mát mẻ do hơi nước từ hồ Ba Bể bốc lên.
8km chiều dài khiến cho du khách luôn bị ngỡ ngàng khi được lang thang trong lòng hồ. Ngoài ra, du khách nước ngoài còn thích đi bộ vãn cảnh, leo núi chinh phục các đỉnh quanh đó để tìm cho mình một cảm giác riêng.
Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
—————————————————–
☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch
☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:
* Facebook:
* Instagram:
* Twitter:
#Nếm #NemTV #HoBaBe

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

44 thoughts on “Đến Hồ Ba Bể Bắc Kạn Thăm Ngôi Làng Bị Thuồng Luồng Nhấn Chìm

  1. Việt Nam thật tự hào khi có 1 trong 20 hồ nước ngọt tự nhiên đẹp nhất thế giới như Ba Bể moi người nhỉ.

  2. Mấy cái lỗ nhìn giống mặt người có mắt mũi miệng ghê 😰😰😰 miệng hang đẹp vách đá dựng đứng bãi bồi mat 🌼🌼🌼

  3. Nếm ơi, cho mình hỏi một chút về giá vé thuê thuyền không? Bình thường thì ở khu tham quan này có nhiều người tới không? Vì nhiều người thuê cùng 1 thuyền thì sẽ rẻ hơn ấy.

  4. Mình di rất nhiều lần o ba Bể dùi nhưng cũng cách đây hơn 10 năm dùi không biết có thay đổi nhiều không

  5. Ba bể đẹp. Người Bắc Cạn chân tình. Video tuyệt vời. Cảm ơn các bạn đã lưu giữ nét đẹp của Việt nam ta

  6. thích qua đi .đùng là thiên nhiên việt nam chúng ta hùng vỉ quá .tự hào khi mình là con dân việt nam .cảm ơn nếm rất nhiều nhiều

  7. Tuổi trẻ nay năng động và đam mê. Nếm là người như vậy . Cảm ơn em đã chinh phục những cảnh đẹp của đất nước mình và chia sẻ đến mọi người . Cảnh tuyệt đẹp . Chúc em hiều sức khỏe

  8. – Con người bạc bẽo.. Thuồng Luồng nổi giận… và chúng ta đã có hồ Ba Bể… Đúng là trong họa có phúc.!!. Ka ka ka..!!@@

  9. Ông thuồng luồng theo trong sách truyện đọc năm 1990 thì nói là ông có thật nhưng giờ không biết đến khi nào hồ cạn dần đến lúc nào đó thì con người sẽ khám phá ra được ông ấy, mong là họ khám phá ra được một chuyện mà hiện nay các nhà khoa học đang đau dây thần kinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *