Demo Phương pháp lăn vi kim điều trị sẹo lõm tại KenCare Việt NamNgày 12-7, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác y tế Việt Nam — Singapore và cập nhật những thành tựu công nghệ hiện đại trong lĩnh vực Y tế, chẩn đoán và điều trị ung thư, ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc trong Y học tái tạo, KenCare Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Triển vọng ngành Y học Tái tạo và hợp tác Y khoa Việt Nam — Singapore”. Buổi tọa đàm có sự tham gia của PGS.TS.BS Phan Toàn Thắng Bộ môn Ngoại, Đại học Y Yong Loo Lin Đại học Quốc gia Singapore, PGS.TS.BS Stephen Chang, khoa Phẫu thuật, Đại học Y khoa Yong Loo Lin Đại học Quốc gia Singapore. Cùng nhiều giáo sư, bác sỹ đầu ngành tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe

26 thoughts on “Demo Phương pháp lăn vi kim điều trị sẹo lõm tại KenCare Việt Nam

 1. MÌnh trước bj mụn dậy
  thì, hay đi nặn mụn lắm nhưng nặn không bài bản chủ yếu là tự ý nặn thôi, đi tiệm
  họ cũng chỉ nặn, ko có thuốc chữa triệt để cho m, khiến mụn thâm càng nhiều và
  sẹo rỗ để lại trên da nhiều lắm, mụn sẹo dai dảng bám mình cũng phải tới gần chục
  năm. Trong khoảng thời gian đó, m chữa nhiều phương pháp khác nhau, đi cả da liễu,
  thuốc tây và spa mà tình trạng ko cải tiến mấy. Mình tự ti lắm. Mãi tới năm
  ngoái mình mới chuyển sang chữa thuốc nam, vì bạn thân của mình cũng bị mụn,
  tuy là ko nặng như mình nhưng nó chữa khỏi mà da đẹp lắm luôn trời ơi. Nó bảo m
  dùng va đặt thuốc cho m, sau 2 tháng là da mình hết mụn rồi, do sẹo rỗ trước
  đây nhiều đôi chỗ có cả mụn thịt nữa nên m tiếp tục dùng thuốc tới tháng thú 4
  là sẹo đầy lên gần như hoàn toàn luôn, mụn thịt cũng mất phấn khỏi kinh khủng,
  Thuốc bên chị ý không chỉ bôi mà còn uống cho mát gan và điều trị tận gốc từ
  bên trong nên mình thấy cơ thể thoải mái hơn nhiều, ko còn nóng nữa, thi thoảng
  m vẫn dùng đắp mặt và đặt trà uống của bên chị ý. Chị ấy tên Thủy ở Hà Nội, m ở
  xa, chị ấy gửi thuốc về và mình chỉ việc dùng tại nhà, lúc nào lo lắng mà ko hiểu,
  nhắn cho chị ấy, tư vấn nhiệt tình lắm, nên m cũng an tâm. SDT face/ zalo của
  chị ấy là 0962731396 nick là Thủy Phan thuốc nam – chăm sóc da tự nhiên. Các bạn
  cứ vào tham khảo rồi bảo chi ý tư vấn cho , mình thấy khách bên c ấy cũng toàn
  ng thân quen dùng theo từng đoàn thôi, các ca khỏi thấy chị ấy đăng mới hàng
  ngày nhiều lắm

 2. Mình cũng bị sẹo rỗ với sẹo thâm nhiều trên mặt xong Mình sợ những
  phương pháp vi kim, phi kim lắm vì trước đay mình từng làm mấy lần rồi da yếu
  đi bao nhiêu mà không cải thiện là mấy . Sau đó mk phải dùng sang thuôc nam để
  chữ và tái tạo nên mới được nhẵn mịn như bây giờ, mọi người ai cũng bảo da mình
  trươc đây và bây giờ khac nhau 1 trời 1 vực, mình lấy thuôc của chị này ở Hà Nội
  mk ở xa c ấy chuyển phát nhanh về cho mình dùng ở nhà tiện lắm, ko phải đi spa
  tốn kém. Chị ấy ở tập thể sư đoàn quân đội 361 Tân Xuân Hà Nội, sđt 0962731396.
  Nếu dùng fb mọi người tìm Thủy phan trị mụn hoặc Thủy phan thuôc nam – chăm sóc
  da tự nhiên, các bạn tìm Ở trên facebook là ra đấy.

 3. M từng bị nhiều sẹo rỗ, thâm do mụn để lại, cũng dùng qua nhiều phương pháp để diều trị nhưng mà không thấy giảm. Sau đó m được một người bạn mách dùng sp thảo dươc thuốc nam bên chị này, m mua thử 1 liêu trình dùng thử xem sao. Thật bất ngờ là sau khi dùng hêt 1 liêu trình, những vết sẹo dã được làm dầy lên đáng kể, thâm mụn cũng mờ đi rất nhiều. Giờ m vẫn đang dùng sp mặt nạ xanh để dưỡng da. Người thân bạn bè của m bất ngờ lắm luôn. Bạn nào bị nhiều mụn, hay thâm sẹo do mụn dể lại thì lh sdt 0962731396, fb Thủy Phan Trị Mụn

 4. M bị mụn ở ngực hoành hành trong 1 thời gian dài, cảm thấy rất nản vì rát, ngứa lắm ý, có những nốt mụn to lắm luôn. Đi da liễu diêu trị, lúc đầu có khỏi dấy, xong 1 thời gian lại tái phát, đặc biêt là trời nắng nóng, chán lắm luôn. Xong được dứa bạn giới thiêu sp thuốc nam bên chị Thủy phan, lúc đầu m cũng không tin lắm nhưng cứ liều lấy 1 liêu trình về dùng xem sao. Và kết quả bất ngờ là vùng ngực của m đã sạch hết mụn, viem thâm cũng mờ dần đi. Giờ m không còn lo có mụn nữa rồi hihi. Bạn nào bị mụn ở ngực, hay lưng thì lh sdt 0962731396, Fanpage: Trị Mụn lưng, Ngực, Cổ – Thảo Dược Thuốc Nam dể dược tư vấn và diêu trị cho khỏi hẳn nhé

 5. Hiện tại mình đang có 1 phương pháp trị sẹo rổ rất hiệu quả.. sẹo nông thì chỉ cần làm 1 lần, sẹo sâu thì là khoảng 3,4 lần là khỏi. Mình đã chỉ cho rất nhiều người làm và đã khỏi.. phương pháp điều trị thì giống hệt như ở thẩm mỹ.. vấn đề là giờ các bạn tự làm ở nhà… mình sẽ cũng cấp nguyên bộ dụng cụ và tế bào gốc, video hướng dẫn cho các bạn thưc hiện. Giá 1 bộ điều trị là 1tr200 ngàn (đã kèm theo 4 lọ tế bào gốc do mình nhờ người thân mua từ Hàn về). Các bạn đừng có thoa thuốc chi cho tốn tiền, vì trước đây mình cũng bị sẹo lõm khá nhiều, thoa cả tá loại thuốc nhưng chỉ làm sẹo thêm trầm trọng. mình đã nghiên cứu cách chữa trị và mình đã làm ở nhà và thành công.. nay chỉ lại cho các bạn nào khó khăn, kg có khả năng đi thẩm mỹ viện thì cũng có thể trị dứt điểm sẹo rổ này. Lưu ý.. bộ dụng cụ trị sẹo kèm tế bào góc chính hãng là mình mua giúp các bạn chứ kg lợi nhuận hay kinh doanh gì cả, và mình chỉ giúp cho ai thật sự cần chữa khỏi sẹo lõm. Chỉ chữa được sẹo lõm thôi, sẹo lồi mình kg biết chữa. Phần còn lại là do bản thân các bạn tự lực..
  Bạn nào cần tư vấn thêm thì hãy liên lạc qua zalo này cho mình, mình sẽ hướng dẫn cụ thể.
  0906051309
  Mình tên Dũng nha các bạn.

 6. Mình có cách trị sẹo rổ lâu năm nhưng các bạn phải chịu đau và chịu khó thì mới được. Làm 3 lần là hết sẹo ngay.. hiện mình đã khỏi. Dành cho những ai kg có tiền đi thẩm mỹ viện… cách chữa thì giống hoàn toàn ở thẩm mỹ… còn thoa thuốc này nọ thì quên đi.. vì thoa thuốc kg bao giờ hết được sẹo rổ cả.. mình đã trải qua biết bao nhiêu là thuốc đều kg tác dụng. Cách của mình sẽ tốn khoảng 1tr5 và điều trị trong 4 lần là khỏi nha bạn. Mình chỉ thôi chứ kg buôn bán bất cứ thứ gì. Mình chỉ muốn giúp ai đang khó khăn và muôn được hết sẹo rổ.. sẹo rổ thôi nha vì mình chưa thử nó nới sẹo lồi bao giờ. Mình kg nói gian đâu.. kết bạn zalo đi mình chỉ cho. 0925625798.

 7. Mình có cách trị sẹo rổ lâu năm nhưng các bạn phải chịu đau và chịu khó thì mới được. Làm 3 lần là hết sẹo ngay.. hiện mình đã khỏi. Dành cho những ai kg có tiền đi thẩm mỹ viện… cách chữa thì giống hoàn toàn ở thẩm mỹ… còn thoa thuốc này nọ thì quên đi.. vì thoa thuốc kg bao giờ hết được sẹo rổ cả.. mình đã trải qua biết bao nhiêu là thuốc đều kg tác dụng. Cách của mình sẽ tốn khoảng 1tr5 và điều trị trong 4 lần là khỏi nha bạn. Mình chỉ thôi chứ kg buôn bán bất cứ thứ gì. Mình chỉ muốn giúp ai đang khó khăn và muôn được hết sẹo rổ.. sẹo rổ thôi nha vì mình chưa thử nó nới sẹo lồi bao giờ. Mình kg nói gian đâu.. kết bạn zalo đi mình chỉ cho. 0925625798.

 8. The audience is unnecessary unless medical students. It looked as if a oil-base was put on and later an acid-type chemical applied and the skin punctured w a roller to penetrate the layers of skin. (Burn!)

 9. Mình có thắc mắc muốn hỏi nhưng k biết câu hỏi này có ngu ngốc k, mình đã bị sẹo rỗ rồi khi lăn kim vào từng gốc cạnh khuôn mặt vậy nó k gây ra sẹo rỗ nhìu hơn à, và lăn kim như vậy thật sự sẽ hết sẹo rỗ sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *