Đánh giá truyện vườn Trường Bạo Quân

Cấp thiết tin được vừa nhảy khỏi hàng sói đang vào hang cọp. Nguyên lai làm cho mọi người hầu chỉ có bị hắn lấy ra làm cho gối tựa đầu ngủ là được rồi? Gắng cậu có lẽ miễn chống nhận

Trình làng truyện Vường trường bạo quân

Tác giả: Hương Phẩm tử đại dương
Thể loại: đam mỹ vườn trường

Trích đoạn truyện vườn trường bạo quân

lúc sáng sớm, quanh đó trường trung học Cảnh Tu những chiếc xe chất lượng cao lần lượt dừng lại bên ngoài trường, phần đa học sinh thân mặc cỗ đồng phục mẫu mã Tây Âu bầy lượt lấn sân vào cổng trường. Lúc này là ngày khai giảng bước đầu tiên của năm học, phía ngoài cửa phá lệ bao gồm chút náo nhiệt.

hốt nhiên chỉ một chiếc xe đạp xen lẫn các cái xe bao gồm rèm đậy, sẽ xuyên qua các cái xe ấy nhưng qua, mọi người cưỡi xe chính là một thiếu niên, xung quanh có mang một đôi kính cận, da trắng nõn, chiếc miệng nhỏ nhắn hồng hồng, một đôi mắt mập tròn, mà lại quan sát kĩ đang thấy đôi mắt dưới chiếc mắt kính lộ ra sự lo sợ, nội liễm quang có.

Cậu thiếu niên cưỡi xe tiến vào trong phạm vi hoạt động đưa xe của trường, chỗ này chỉ đỗ gồm mấy cái xe đạp hiệu cũ kĩ. Cậu đem xe khóa kĩ, đeo cặp học trên lưng, đang mong mỏi đi mang lại buồng học.

chợt gồm tía tên mai phục trong rừng cây ở bên cạnh, vọt ra ngăn đầu thiếu niên lại, khi cậu thấy họ thì ngay lập tức sợ hãi lui đã từng Bước về ẩn dưới.

“Lưu Vũ Hi, Liêu ca mong gặp mày” Một thiếu niên dẫn đầu có mái tóc nhiều năm, mẫu thiết kế lưu manh mở miệng.

Tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

“Nhưng mà lại…. Bên tôi đề xuất đi học…. ” Lưu Vũ Hi bé dại giọng hướng dẫn.

“Lão tử quản mày cụm như vậy! Mau đi theo chúng tao!” Tên thiếu niên tóc lâu năm ác ôn hăn hướng cậu quát lên.

Lưu Vũ Hi tay thay chặt dây cặp, liều mạng lắc đầu, thiếu niên tóc nhiều năm nhổ ra một ngụm mắng “Phi! Nhìn mày chắc là thiếu nữ sẽ giận dỗi! Thật lần khần Liêu ca chú ý đến trúng mày cái gì, mau, theo chúng tao đi.”

Gã hy vọng vươn tay bắt cậu kéo lại, Lưu Vũ Hi theo bức xạ lui lại từng Bước, cậu lấy hết dũng khí run tiếng nói “Tôi…Tôi nói cho các cậu biết, chúng tôi gồm học Taekwondo, các cậu nếu giữ vững xằng bậy, tôi vẫn…. Tôi đang chưa khách khí đâu!”

Mấy tên kia nghe cậu nói kết thúc, cậu chẳng hề có khí thế ăn hiếp dọa buộc phải chúng ta phần đa không cho là thật, cười cợt ha hả. Một tên thân hình cường tráng to gan đứng lân cận thiếu niên tóc lâu năm từng bước tiến gần lại cậu.

“Bản thân tao, thật là ý muốn biết một ít, mày cần làm gi là không khách khí.”

Lưu Vũ Hi thấy gã hướng gia đình bạn đi tới, mau lẹ vươn tay ra ngăn cản “Xin chờ một chút….”

“Như cố nào? Bây giờ ý muốn cầu xin tha thứ?”

“Không đề xuất, xin đợi một chút” Lưu Vũ Hi chầm chậm trễ mò vào trong túi xách lấy ra một loại hộp mắt kính, sau đó gở mắt kính của bản thân mình sẽ sở hữu xuống, thật cẩn trọng cho vô, sau ấy lại đem dòng hộp mắt kính bỏ vào trong túi xách.

“Có thể rồi” Lưu Vũ Hi ngượng ngùng cười cười cợt, thiếu niên cường tráng kia không kiên nhẫn hét lên

“Tao hy vọng xem mày cũng muốn dòng quái gì”

Gã mãnh liệt té nhào về bên Lưu Vũ Hi, Lưu Vũ Hi nguyên bản xấu hổ, ánh mắt sợ hãi trong nháy mắt trở thành sắc bén rất là, cậu rất nhanh chóng ra quyền, một tay chặn đối phương một tay vung tới, sau đó một cước tự dưng cất cánh lên, đá trúng mồi nhử vai đối phương.

Thiếu niên so mang cậu cao hơn một loại đầu kêu thảm lên một tiếng, bị cậu đá trúng té nhào một mặt cách đầu tiên khoảng.

“Hô…. ” Lưu Vũ Hi hai chân đáp xuống đất tiếp tục thành gắng bình quân tấn, bày ra tư cố kỉnh đánh nhau. Thiếu niên tóc dài và một thiếu niên to ú thấy đồng người nhà bị đánh cất cánh, trong lúc nhất thời vô pháp tin vào mắt các bạn.

“Khỉ nhỏ dại, thằng nhóc này trông hình như lợi hại thật….” Thiếu niên lớn ú bao gồm chút hết vía lên tiếng.

Thiếu niên kêu ‘Khỉ ốm’ trong các giọng nói chưa chút tin gầm nhẹ “Cái nhiều loại mềm như chân tôm này tất cả vật gì lợi hại! Trùng hợp mà thôi! Tất cả chúng ta lên!”

Hai thành viên gào thét hướng Lưu Vũ Hi công kích.

Rầm…ư…cành cạch… Một round quyền thanh cước đá diễn ra….

————-

bầu trời quang đãng, một ván gió lạnh lướt qua, trên sân thượng trường học, một gã thiếu niên mang mái tóc vàng rối loạn trong gió, thân hình thiếu niên cao gầy đứng ở bên cạnh bậc thang, đôi ánh mắt xuống cảnh trí dưới căn vườn trường, bên trên trán nổi lên mấy sợi gân xanh trong vô cùng ác ôn tợn, đằng đằng tà khí quay đầu lại.

“Bị thằng ấy hạ gục sao?”

bên mũi bầm dập, khỉ ốm cũng như hai gã đồng mình cộng dạng thê thảm đứng ở đằng sau, nhất tề đồng ý.

“Phế vật—–!” Liêu Kiến Nông vung sống động mạnh dạn đá họ, Khỉ nhỏ xíu và hai gã đồng gia đình sợ tới mức ấp ôm đầu né tránh “Ít kiếm cớ! Ngay cả câu hỏi nhỏ tuổi Bởi vậy cơ mà cũng chưa có tác dụng được! Bọn chúng mày ra bên cạnh đừng nói cho tất cả những người khác là đi theo tao, chỉ tổ mất mặt”

“Liêu ca anh đừng ấm giận a, thằng tiểu tử đó gồm học Teakwondo, hiện thời quả thực cũng như hai mọi người khác nhau! Lợi hại chắc là Lý Tiểu Long vậy! Anh xem hầu hết vết thương trên gia đình bạn em vẫn biết—” Khỉ bé một bên tránh né một bên thấp đầu kêu.

Liêu Kiến Nông kết thúc lại, cung cấp tính buôn bán nghi hỏi “Thực lợi hại như vậy?”

“Vâng ạ. Em lúc đầu cũng tất yêu tin được, anh tận góc nhìn một chiếc sẽ biết”

“Phi! Lưu Vũ Hi kia cái dạng nhát gan, nhu nhược tao chứ còn chưa thấy qua sao?”

“Thằng đó ngay hiện tại không giống ngày xưa, tin tưởng em đi, Liêu ca, thật sự chưa tất cả lừa anh….”

“Tốt lắm, coi như cậu ta thật sự là Lý Tiểu Long, tao đây cũng chưa sợ! Nghĩ tới Liêu ca tao là ai! Người hùng lợi hại cần làm gi mà lại không thấy qua?” Liêu Kiến Nông một mặt phát ngôn lồng cồng, la hét om sòm, cùng lúc ấy trên nóc sân thượng chỉ một tổ ấm thiếu niên chậm trễ bố trí tư cụ ngồi dậy. Liêu Kiến Nông gửi lưng về bên cậu thiếu niên đề nghị không nhận thấy, sau còn béo tiếng hét “Hôm nay, ngay sau khi tan học với bổ xung mọi người đến, tao cũng không tin nhiều người vì vậy mà chưa làm gì được thằng ấy!”.

Khỉ nhỏ dại cộng hai đứa tiểu đệ nhìn thấy chúng ta ngồi bên trên nóc sân thượng, nhất thời sợ tới mức bên xanh không còn chút máu, họ bán lui đã từng Bước, hướng Liêu Kiến Nông nháy mắt ra dấu, Liêu Kiến Nông còn chưa kịp tất cả phản ứng rối rít hét lên “Chúng mày nháy mắt dòng gì? Bao gồm tật bựa hả?”

bên trên nóc sân thượng một thiếu niên chuyển tay chỉnh lại một đầu mái tóc mềm mại của mình, sau đó chậm chạp xoay tổ ấm, liếc mang đến lên mình Liêu Kiến Nông miệng sẽ um tùm nói. Liêu Kiến Nông cảm thấy sau lưng truyền đến một bộ hàn ý làm cho cho bản thân từ cẳng chân đến cả người lạnh run, gã rốt cuộc cũng nhìn thấy được bao gồm điều gì đó không ổn định, chậm rãi quay đầu lại….

“Ách…. ” Liêu Kiến Nông hạn chế lại bé ngươi Black của thiếu niên với đầy lãnh ý, toàn thân toát ra một cỗ ám khí, nhất thời cổ nuốt xuống một ngụm ừng ực, đầu gối mềm nhũng, liền quỳ xuống, Khỉ nhỏ dại ẩn dưới cũng gục xuống theo.

Lý Dục Long ngáp một cái, bên trên khuôn bên tuấn mỹ chính là bộ dạng không tỉnh ngủ. Đám người Liêu Kiến Nông quỳ rạp trên mặt đất, xung quanh biểu tình như chờ hắn trừng phạt, ngay cả chạy trốn cũng chưa dám.

Lạch cạch một tiếng, một hướng khác, cửa nhà sắt được cho thấy, thành lập trước mắt bọn họ là một teen girls cực đẹp luân chạy tới, cô ta ngẩng đầu như vẫn lựa tìm ai đó, rất nhanh chóng liền nhìn thấy một gia đình bên trên nóc sân thượng – Lý Dục Long, teen girls dễ thương liền Hotline.”Dục Long, em đang nói là đừng mang đến chỗ như vậy này ngủ nhưng, nếu bị cảm thì có tác dụng sao bây giờ?” Lý Dục Long phi thân nhảy xuống, dừng ở mặt người nhà bạn gái. Teen girls có thể một nhỏ bạch tuột vòng tay ủ ấp bám Lý Dục Long, cô bao bọc lấy cánh tay Lý Dục Long hướng bộ ngực đầy đặn của bản thân mình cọ xát.

Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *