Đánh giá truyện Tuổi Thanh Xuân của anh ấy Là Dành đến Em

Anh yêu cô ngày trước lắm rồi. Luôn luôn bí mật theo dõi cô từ xa. Nghe tin cô đám cưới có các bạn đàn ông khác anh âu sầu buồn bã rất là. Tuy vậy trong lòng anh chỉ có chúng ta cô.

Trình làng truyện Tuổi thanh xuân của anh ấy là dành cho em

Tác giả: đưa ra phệ
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Tuổi thanh xuân của anh ý là dành cho em

– cốc hôn đi. Bên tôi không ý muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này cộng cô nữa. -Hắn ác ôn hăng nói nhưng mà chưa thèm chăm chú trọng tâm trạng của cô ý bây chừ.

Hôn nhân này đúng là chẳng bao gồm tình ái. Cô được gả vào cũng chỉ là hôn nhân thương mại. Ăn hỏi cô chấm dứt thì ba mẹ cô bị ám sát. Tuy vậy cô yêu hắn ngày trước lắm rồi, yêu các lắm nhưng lại đổi lại là gì? Cô vẫn có niềm tin rằng hắn sẽ yêu cô buộc phải một mực chưa kí.

– bên tôi chưa kí. -Giọng điệu kiên quyết của cô ấy vang lên làm hắn phát điên lên.

Hắn ý muốn cô trở nên khỏi biệt thự này càng sớm càng cao. Hắn còn nên sử dụng lời hứa của mình mang cô ý trung nhân nữa. Tuy nhiên cứ những lần hắn bắt cô kí vào tờ đơn cốc hôn thì cô lại không kí.

– Dương Vân Thiên, cô quá đáng lắm rồi. Cô chưa ước ao kí? Được, được, tôi đã bắt cô kí vào tờ giấy này. Coi cũng như cô lợi hại. -Nói kết thúc hắn đi một mạch ra kế bên.

thủ túc dường chưa đứng nổi, cô xẻ xuống bên sàn lạnh buốt. Nước mắt cứ rứa chảy nhiều năm chưa tự công ty. Tim cô giờ đau lắm. Đau như thiết yếu tay hắn bóp nát trái tim cô ráng. Ba mẹ không có gì, chẳng bao gồm ai để làm điểm dựa tinh thần cho cô cả.

—————————————————–

Hắn đi một ngày dài, suốt cả đêm. Đêm. Một các bạn cô nằm bên trên cái giường kisngize bát ngát, cảm xúc này cũng đủ lâu để cô không bao gồm cảm xúc nữa rồi. Hầu hết ngày nào hắn chẳng nạm. Đặc biệt là ngày nay, hắn chẳng thèm nhìn cô mang đến một lần, đi biệt tích biệt tăm. Còn đều đều sẽ về buổi trưa ngồi ăn cùng cô dở cơm. Nói là dở cơm thôi dẫu vậy không khác gì người trong gia đình chưa quen biết. Một bộ bàn thì hắn ngồi đầu, cô ngồi cuối, chẳng ai nói ai câu gì.

tuy thế bên kia lại khác. Hắn vừa ân ái cộng cô tình nhân – Ngô Thì Thanh kết thúc. Dịu dàng ấp ủ ả vào lòng.

– Sao anh vẫn chưa chuyển em về căn nhà anh? -Ả ta giả vờ nhõng nhẽo sở hữu hắn.

– Cô ta còn chưa được kí. Tuy vậy em yên tâm anh đang bắt cô ta kí bởi được để rước em về nữa. -Hắn càng ấp ôm ả chặt hơn để cam kết.

—————————————————–

Lại đêm nữa cô không thấy hắn về. Vẫn độc thân nằm bên trên loại giường bát ngát ấy. Tuy thế, chắc hẳn rằng chẳng hề. Hắn gồm về cơ mà là vào đêm khuya khi cô đã ngủ. Đặt chân đến buồng là ngửi thấy mùi hoa oải hương thoang thoảng bay khắp buồng. Vào gần hơn thì thấy được khuôn bên của cô ấy. Hắn thấy cô cute lạ thường. Bước cấp tốc tới, vén chăn lên vào ấp ủ cô. Cô khác với Thì Thanh, thuần khiết hơn. Hắn ấp ôm cô vào lòng tham lam hít mùi hương nhè nhẹ bên trên tóc cô. Hắn cảm giác tim đập nhanh hơn, cảm giác chỉ mong yêu gia đình bạn cô ráng. Cưới nhau được 2 năm thì đây là lần đầu hắn ngủ cùng cô. Hắn chưa chạm va Hợp đồng hôn nhân 100 ngày gì tới cô mặc dù suốt cả đêm tân hôn. Ôm cô ngủ, hắn thấy gia đình bạn ngủ ngon hơn, không phải suy nghĩ điều gì. Dẫu vậy hắn đang dậy từ vô cùng sớm để cô chưa bắt gặp.

—————————————————–

Dạo này đêm nào dù có ân ái cộng ả chấm dứt thì anh đang về ngủ cùng cô. Nhưng lần nào ngủ cộng cô thì tim hắn lại đập cực kỳ nhanh. Câu chấp rằng gia đình bạn không gồm cảm xúc với cô đề nghị có muốn cốc hôn sở hữu cô.

Đêm nay hắn chuyển ả về nhà để ân ái. Lại ân ái bên trên dòng giường có một cơ mà cô thường nằm. Bước vào phòng nhìn thấy do đó tim cô nhói đau. Dù biết hắn bao gồm ý trung nhân nhưng lại cô còn chưa được tận mắt chứng kiến. Cơ mà hôm nay thì thật sự cô đã thấy rồi. Hắn sẽ cùng cô người tình ái ân. Bỗng nhiên bỗng dưng hắn dừng lại, quay áp ra output khu vực cô nói.

– ngay hiện tại cô đã nhìn thấy rồi đúng không? Tôi yêu Thì Thanh. Đơn cốc hôn tôi để trên bàn, chúng tôi kí sẵn rồi chỉ cần có cô thôi.

hiện thời thì cô quan trọng gan lì mà đấu tranh tiếp rồi. Càng chẳng ao ước gì anh sẽ yêu cô nữa rồi. Đặt chân tới bàn ráng bút kí vào tờ đơn cốc hôn. Nước mắt cứ nặng dần mà chảy xuống. Cô đang kí. Cầm cố là cô chẳng là gì của hắn nữa.

nhìn thấy cô khóc tim hắn bỗng nhói lên. Chẳng hiểu sao hắn cảm thấy chính thức quyết định vừa rồi là sai lầm vậy?

Cô vẫn thuê một căn hộ để ở. Tía hắn cũng biết chuyện đề nghị cũng giúp đỡ cô.

>> Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình ngược

về tối ấy hắn về ngôi nhà. Lên phòng. Căn nhà trống không, quần áo cô chẳng tất cả, đồ trang điểm cũng chưa. Chỉ vương lại chút hương hoa oải hương nhàn nhạt. Hắn lên giường rồi nằm xuống. Không còn cô để ôm ấp nữa, chẳng được ngửi trộm hay ôm trộm cô các buổi tối cũng như mấy bữa trước nữa. Trong lòng cảm thấy trống rỗng một thứ gì đó mà lại thiết yếu nói ra.
Chúc Anh chị em bao gồm giây phút đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *