Đánh giá truyện Tình Dương

Tình Dương là câu truyện ngược thân của 1 chàng trai bị mua về từ chợ bầy tớ.

reviews truyện đam mỹ Tình Dương

Tác giả: Thái Trì Vũ
Thể loại:truyện đam mỹ ngược, H, thế thân

Trích đoạn truyện Tình Dương

Lần đầu tiên hắn nhìn thấy người kia, là ở chợ quân lính. Chính sách bầy tớ ở quả đât tân tiến tân tiến này đã mai danh ẩn tích rất lâu. Việc mua bán nô lệ vì trở thành một trò tiêu khiển của giới thượng lưu, nên mới giữ đc đến tận bây chừ. Trong một câu lạc bộ đêm thời thượng, nơi chỉ có member VIP mới có thẻ thông hành, hắn cùng hơn mười người khác bị mang ra dưới ánh đèn. Các người thành đạt thường hay xuất hiện ở những tờ báo kinh tế tài chính, kinh tế tài chính có khí chất nho nhã, phú quý, lại cân nhắc đàn hắn như đang chọn lợn trong một trang trại, tuỳ ý đánh giá đàn hắn, những ngón tay đc chăm sóc thật sạch xinh đẹp thỉnh thoảng lại xẹt qua thân thể của lũ hắn, như muốn kể ra dục vọng vặn vẹo giấu bí mật của bọn họ.

Người kia khi nhìn thấy hắn liền ngạc nhiên đến mức ngây dại, sau đó không nói hai lời liền ra giá, mua hắn về. Lúc ấy, hắn chỉ biết người này là 1 trong những thanh niên trẻ tuổi cao lớn, cũng không để ý kĩ diện mạo của y. Dù sao người mua nào thì cũng là người mua, cho dù thiếu một con mắt, hay hơn một cái mũi, hắn cũng đều phải nghe mệnh lệnh của họ, nên bộ dáng đẹp hay xấu xí cũng không có gì không giống nhau.

Nhảy hố Truyện đam mỹ h tại đây

trong tương lai, hắn có cơ hội nhìn lén khuôn mặt lúc ngủ của người kia, hắn mới phát hiện ra, y rất đẹp. Ở trái đất của hắn, rất ít các người xinh đẹp, toàn bộ mỗi người đều mặc quần áo bẩn thỉu rách, gương mặt hung thần quỷ ác ác sát, vì họ luôn phải cẩn trọng so với các người bao quanh. Điều đó rất bình thường, vì nếu phải sống thời gian dài ở cống thoát nước như thế, ai ai cũng sẽ có một đôi mắt giống mắt chuột. So với hắn mà nói, người có bộ dáng xinh đẹp chỉ sống sót trên những tấm áp phích dán bên đường, chứ không có thật.

Nhưng người kia đối với ngôi sao sáng trên áp phích còn đẹp hơn nhiều. Dáng người y cao lớn, cơ thể cân xứng với cơ bắp cường tráng, mày dậm dài, mũi thẳng, đôi mắt đang nhắm kia, khi lộ diện còn sáng ngời có hồn. Hắn thường tham lam mà chiêm ngưỡng y đến quên cả ngủ. Hắn cứ nghĩ mãi, một người xuất chúng như vậy, Vì Sao lần trước tiên hắn nhìn thấy y lại không có cảm giác gì? Chắc rằng bởi vì hắn, khi đó còn chưa tồn tại tình.

Khi người kia đem hắn mang về biệt thự riêng, các người hầu trong nhà cũng khá giật mình. Mãi sau này, hắn mới biết lí do là gì. Đến nơi này ngày trước tiên, hắn cũng như với y đã thao tác làm việc kia.

Đọc thêm list truyện sắc sủng

Trong một nhà phú thương, không thiếu thốn gì người hầu, hắn thoải mái và tự nhiên hiểu được người kia mua hắn về, không hẳn để làm mấy việc quét tước vệ sinh. Nhưng mà bản thân hắn, đến việc giữa nam nữ bình thường hắn còn thiếu hiểu biết, mơ mơ hồ hồ như xem hoa trong sương mù, thì làm sao rất có thể biết đc con trai với con trai cũng có thể gần gũi đến mức như vậy? Lúc người kia cởi quần áo của hắn, hắn ngây ngô đến mức tay chân cũng chưa chắc chắn nên để vào đâu. Khi người ấy tiến vào hắn, từ đầu đến chân hắn đều nóng hừng hực, cảm nhận thấy thẹn không biết phải ra làm sao mới tốt. Ngươi kia rất cảnh giác, không làm hắn cảm nhận thấy rất đau, khi bị ôm thắt sống lưng, bị chiếu qua, lại ẩn ẩn có 1 loại khoái cảm khó có thể mở miệng.

Theo động tác ngày càng kịch liệt, người kia hôn khắp người hắn, cả môi & lưỡi đều đưa theo nhiệt độ nóng bỏng. Y giống hệt như một người say, ghé vào tai hắn nỉ non: Lạc Dương, Lạc Dương. Thân mình hắn run lên, người kia bắn ở phía trong khung người hắn.

Hắn đã hiểu đc lí do, Lý Do khi người kia nhìn thấy hắn lần đầu tiên lại ngạc nhiên như thế. Có lẽ rằng đại khái là do hắn rất giống một người tên là Lạc Dương. Mà trong tương lai, người kia cũng chứng thật ý nghĩ của hắn, y vỗ về mặt hắn thì thào nói.

“Bề ngoài ngươi rất giống Lạc Dương.”

Giống nhau có hàng lông mi cong cong, góc nhìn trong quãng, khi mỉm cười khoé môi gợi lên một độ cung rất đẹp, làm cho y mỗi lần nhìn thấy đều thất thần. Thật thế nào lại hoàn toàn có thể không giống được? Vì Lạc Dương, đó là ca ca song bào thai của hắn.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ tình dương vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *