Đánh giá truyện Tìm kiếm nam chính

có tương đối nhiều nam chính anh tuấn, da vậy lại hiển hách dẫu vậy chưa mong muốn hưởng thủ lại cao chạy xa cất cánh theo thiếu phụ bao gồm.

Ra mắt truyện lựa chọn nam thiết yếu

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Thể loại: Ngôn tình, võng du, xuyên không, hệ thống

Trích đoạn truyện chọn lựa nam thiết yếu

“Về sau, Lê Phong cùng to gan Lộ lên núi dạy học. C.ty Lê thị bị đối thủ cạnh tranh đối đầu là công ty Phùng thị thu thiết lập, đa phần cán bộ nhân viên trong công ty bị sút biên chế. Trong đó, tất cả mang lại 700 thành viên mất đi các bước và ba chúng ta do áp lực nặng nề cuộc sống quá phệ đang tự liền kề.

Năm ngày sau, Lê Phong chết trong núi sâu vị bị rắn độc cắn.

cha của Lê Phong đọc tin, cứ cũng như nắm mất đi đứa nam nhi chỉ một liền uất ức đến sinh căn bệnh, tía năm sau thì tắt thở.”

“Bad end.”

Hạ Lưu gấp lại cuốn sách vừa new đọc dứt, tất cả chút đăm chiêu.

cái cô vừa xem ko phải chính là cuốn tiểu thuyết bình thường cơ mà là cốt truyện mệnh lệnh thu phục kế tiếp.

Luôn luôn được nhiều nam chủ yếu không lo làm phú nhị đại mang đến tốt lại thích cùng phái nữ bao gồm đùa trò bỏ trốn. Nhiều loại hành vi vô trách nhiệm này trực tiếp dẫn mang đến đa số tình trạng thất nghiệp, có thể là cái chết ở nhiều con người song song. Nghiêm trọng nhất chắc là có tác dụng nhân loại ấy sụp đổ.

Thân chính là cán bộ nhân viên bài bản siêng lựa chọn cũng như với nam thiết yếu vứt trốn trở về, cách khắc phục đơn giản nhất là phân chia rẽ nam thiết yếu và người vợ bao gồm.

“Chuẩn bị có lợi chưa?”

Thanh âm trí tuệ của hệ thống quân ngẫu nhiên ra đời bên tai Hạ Lưu, cô đồng ý, trước mặt liền có mặt một quầng sáng.

bộ máy quân phát căn bệnh thời kì cuối hét lên đầy nhiệt huyết : “Cô gái, mau đi cứu quả đât đi!”.

không thèm Để ý đến lão, Hạ Lưu từ từ bước vào quầng sáng đấy, trong nháy mắt bầu khâu khí phảng phất cũng như bị xé rách, biến thành rất nhiều hình họa phân minh.

hệ thống thông báo: “Chúc mừng cô! Cô hiện giờ là thanh nữ thư kí đáng yêu Hạ Lưu của nam thiết yếu Lê Phong. Mời vui vẻ ban đầu tình ái công sở! Phòng làm việc cận thận khi mua chơi trò Play yêu đương quá khích đâu nha ~ thân thiện nhắc nhở: Độ hảo cảm hiện giờ là 12”.

Trong nháy mắt Hạ Lưu nhận thấy báo cáo của hệ thống, nghe chấm dứt, khóe môi khẽ cướp cướp.

“Làm sao vậy?”

bắt gặp bộ dáng nhíu mày của Lê Phong. Hạ Lưu nhanh chóng xếp đặt lại biểu cảm, cô lắc đầu tỏ ý chưa có câu hỏi gì, thuận tiện gửi ánh nhìn mờ mịt liếc quan sát anh ta một lượt.

chưa hổ danh là nam thiết yếu tổng người có quyền lực cao trong tiểu thuyết, khuôn bên bàng quan, eo bé nhỏ có chân dài, đến cả Hạ Lưu bắt gặp có muốn huýt sáo chơi đùa.

“Lịch trình?”

“8 giờ sáng, hội nghị tuyên bố về căn hộ bắt đầu. 10 Giờ, đàm đạo planer cộng công ty Lam Tinh. 12 Giờ, sử dụng cơm trưa với Trương tổng. 3 Giờ chiều, ra cảng hàng không sang Đức.

Lúc nói tới mốc thời gian chung cục, nháy mắt, trong đầu Hạ Lưu liền hiển thị một đoạn trong tiểu thuyết…

chính là chiều nay bên trên con đường đi mang đến sân bay, xe của Lê Phong vẫn chạm yêu cầu nữ giới chủ yếu mạnh mẽ Lộ, ngoài ra còn bởi thế cơ mà bước đầu cảnh đường phố đi sắm chết choc.

loại tổng người đứng đầu lãnh khốc như Lê Phong y hệt là thành viên máy ráng, thủ đoạn to gan lớn mật quyết liệt công thêm phương pháp biến hóa bất thường như một tên người mắc bệnh trọng tâm thần khiến hắn hay bị nghi ngờ rằng từ bé dại sẽ thiếu vắng tình thương.

không thể chưa nói ánh nhìn dân cư quả thực quá sáng suốt, Lê Phong mất chị em từ nhỏ yêu cầu ngày nay mới tạo thành kết cục bi hùng đến hắn —- bởi lẽ vì chị em chính to gan lớn mật Lộ chính là cô giáo nông thôn tràn đầy tình yêu cũng như tình mẫu tử.

nhưng mà thư kí của Lê Phong – Hạ Lưu là phái nữ số 2, vẫn luôn thầm yêu Lê Phong, bởi vì Lê Phong làm cho hàng chục ngàn chuyện ngu xuẩn, đáng tiếc mãi cho tới lúc Lê Phong chết cũng hầu như không nói ra, điển hình là loại thiếu nữ phụ khổ vị tình.

nhiệm vụ của Hạ Lưu đó chính là xoát độ hảo cảm của bởi tổng người có quyền lực cao này, rút cục biến thành phu nhân tổng giám đốc!

Lê thị là một công ty rất lớn, làm thư kí của tổng người có quyền lực cao, tầm thường Hạ Lưu gần như bận mang lại mức bước đi như cất cánh. Chỉ đơn giản là hiên giờ có chút chưa ưa thích, sau khi giải trình dứt, Hạ Lưu đứng bên bàn làm việc của Lê Phong, lờ đờ chưa rời đi.

Ngón tay bé nhỏ nhiều năm vuốt chéo tóc, Lê Phong giương mắt mau chóng liếc nhìn Hạ Lưu một chiếc rồi cúi xuống xem phần tài liệu trong tay, thờ ơ đặt câu hỏi:

“Còn tất cả vấn đề gì?”

Hạ Lưu kết thúc khoát nói:

“Lê tổng, chiều nay bên tôi mong mỏi xin nghỉ.”

“Ừ?”

Lê Phong không ngẩng đầu, cầm lại xem tài liệu, lãnh đạm nhảy ra một âm tiết coi như hỏi.

“Hôm nay….. Là ngày giỗ của bà mẹ tôi, chúng tôi mong mỏi đi thăm bà.” tiếng nói của Hạ Lưu hơi trầm xuống.

Nghe kết thúc câu này, rút cục Lê Phong cũng ngẩng đầu lên, nhìn cho Hạ Lưu.

>> xem thêm Truyện h

Cô nhìn Lê Phong, ánh nhìn hồng hồng, miễn chống tươi mỉm cười xin lỗi mang Lê Phong:

“Xin lỗi, Lê tổng. Chiều nay tất yêu bay sang Đức cộng ngài.”

“Không tất cả câu hỏi gì.”Lê Phong lại cúi đầu, xem ra chưa định lại đáp lời Hạ Lưu nữa.

chính là chưa hiểu vì sao, lúc Hạ Lưu nhắc tới bà mẹ của cô ý, nụ cười cợt bi quan cơ mà ẩn giấu ấm no kia khiến Lê Phong không khỏi nhớ mang lại mẹ của mình.

Trong trí nhớ, mẹ chính là người nhu nhược, Từ lâu ba đang có người người vợ khác ở bên phía ngoài. Hằng ngày trong căn nhà chỉ có một người thân bà, vắt cơ mà bà cũng không tất cả nửa câu ân oán hận, chỉ toàn trọng tâm toàn ý chăm sóc tốt cho chính mình.

có khi hắn thấy bà lén lén khóc thầm, Lê Phong còn nhớ rõ mẫu mã người mẹ nỗ lực tay hắn, lòng bàn tay gắt gao siết chặt. Nhưng mà lúc bà bệnh trở nặng từ trần, bàn tay trắng bệch không chút huyết sắc ấy đang đặt mặt giường, tựa cũng như đã ngóng hắn tới cầm lấy.

Nghĩ mang đến phần nhiều tính năng này khiến trong lòng hắn có chút phiền muộn, nhận thấy Hạ Lưu vẫn đứng ở ấy, Lê Phong vốn định chuẩn bị sẵn sàng khiển trách cô, cơ mà chưa hiểu ma xui quỷ khiến thay nào lại dịu giọng nói:

“Ra ngoài đi.”

cùng lúc ấy, thanh âm của hệ thống cũng vang lên:

[Chúc mừng cô có được 1 điểm độ hảo cảm, hiện nay độ hảo cảm là 13.]

Hạ Lưu khôn xiết thức thời bước đi, tóm lại thì nhiều loại việc cũng như xoát độ hảo cảm này cũng cần phải từ từ bắt đầu được, cũng may vừa rồi sẽ kiếm được một ít điểm cảm xúc có tuổi đời.

đợi cho 2 chiều tối, Hạ Lưu đúng giờ ra khỏi công ty. Tuy nhiên lại không hề đi tới nghĩa trang chỗ đông người mà bắt taxi mang lại xe trực tiếp chạy thẳng tới góc đường gần sân bay.

Trong sách, con gái thiết yếu lần bước đầu lên sàn đó chính là ở nơi này, Bởi vậy cũng không phải là không tất cả giải pháp bức tường ngăn.

chú ý điện thoại, ảnh trên nền hiện ra thời gian là 2 giờ 15 phút, còn 10 phút nữa cho lượt cô bé chính phát triển ra. Trong lòng cô yên lặng đếm ngược, dưới chân cũng mau chóng bước chân, cô vẫn có thể bắt gặp một mọi người đang tỏa ra hào quang chị em chủ yếu.

Hạ Lưu cực kỳ mong muốn phỉ nhổ, quan trọng chấp thuận diễn biến mạnh mẽ Lộ ngẫu nhiên ra mắt trọng tâm đường một bí quyết thần kỳ giống như dịch chuyển tức thời nạm được.

đó chính là lúc này!

teen girls thốt nhiên tạo ra đột kinh hoảng ngoái đầu nhìn lại, thời điểm mắt thấy có khả năng sẽ bị xe ô tô va đề xuất, một bóng dáng khác nhanh chóng kéo cô ra, hai bạn xẻ bạo phổi xuống đất.

Tiếng phanh xe bén nhọn vang lên, tài xế vội quay đầu lại giải thích với nhà bạn ngồi sau cơ mà không tất cả một chút ý định sẵn sàng xuống xe soát sổ.

“Tự chúng ta xử trí mang đến có lợi. Ngoài ra, ngày nghỉ cuối tuần đi kết toán tiền lương.”

Nét mặt Lê Phong chưa vui xây dựng xe ra, cũng không có ý định tiến lên cân xem, nhấc theo hành lý sẵn sàng đi về bên cảng hàng không.

Lúc đi ngang qua hai tổ ấm liền liếc mắt một loại, xem ra cũng không xảy ra câu hỏi gì phệ. Chỉ là lúc thấy được một trong hai bạn gái ấy, Lê Phong tất cả chút không ngờ.

“Sao lại ở đây?”

Hạ Lưu sẽ luôn bảo hộ mang đến cô gái trẻ tuổi kia, Ngoài ra lúc này mới bắt gặp ra Lê Phong, nét bên tách biệt có hơi dịu xuống.

“Lê tổng, tôi…” Hạ Lưu vừa định mở miệng, cô gái trong lòng vẫn chật vật giãy giụa ý muốn đứng dậy, hành động gồm hơi mạnh khỏe, chưa tránh khỏi đụng phải Hạ Lưu.

Bi đụng tới chân, Hạ Lưu hít sâu một hơi, sắc mặt chớp nhoáng trở thành trắng bệch.

“Thật xin lỗi, bên tôi không chủ ý, chúng tôi chỉ là…” to gan Lộ thoáng chốc biến thành luống cuống, nhanh chóng nâng cô dậy.

“Không sao” Hạ Lưu lắc đầu, lại quan sát về bên Lê Phong, trước buông tay dũng mạnh Lộ rồi khập khiễng đi về phía hắn.

“Tôi mang lại cảng hàng không hóng ngài, ngài quên đặc điểm này.” Hạ Lưu mang ra một chiếc túi nhỏ từ trong túi xách của mình đưa đến Lê Phong, cũng không giải thích đây là cái gì.

Lê Phong cũng không hỏi, nhận lấy túi rồi sẵn sàng rời đi.

Sắc mặt Hạ Lưu đã trắng bệch như cũ, hơn nữa trong lòng Hạ Lưu đang bước đầu vui vẻ đếm ngược.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *