Đánh giá truyện Thiên Kim đại chiến

Nghê da mở mắt cơ mà đầu đau như búa té, sợ phát khiếp vị cảnh tượng trước mắt. Cô nhớ rằng gia đình sẽ nhảy từ tòa nhà cao năm mươi chin tầng xuống chứ không hề sẽ bắt đầu làm buổi tiệc thác loạn trước mặt.

Trình làng truyện Thiên kim trận đánh

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Thiên kim trận đánh

Theo lý thuyết, giờ cô hẳn phải nát như cái bánh thịt new đúng chứ không hề vẫn nằm úp sấp bên trên bàn cũng như nuốm này.

Đèn chai lọ thủy tinh, rèm lụa mỏng, khung cửa sổ gần kề bàn, sofa trắng, rượu champagne, cốc đế cao…

Nghê gia rối rít ra khỏi bàn, liếc sang mấy cô ả vẫn mơ màng kề bên, chạy một mạch mang lại phòng chuyển đồ nhưng mà chẳng phải quay đầu lại.

Cô vừa nhìn đã nhìn thấy ngay tủ đựng đồ đính tên “Nghê Gia”, liền mặc quần áo, nhấc loại túi xách lạ hoắc và cổ lỗ rồi nhanh chóng rời khỏi.

Cô ngờ vực đặt chân vào cầu thang máy, cảm nhận đặc thù.

Tại sao cô lại thêm cảm giác quen cùng có tất cả những thứ ban nãy? Mà còn, Hermès1 ra nhiều loại túi xách cổ lỗ sĩ này từ bao giờ thế?

(1) Một nhãn hiệu phong cách tốt nhất cũng như cũ kỹ bậc nhất nước Pháp, được sản xuất vào năm 1837 bằng Thierry Hermès.

Liệu cô tất cả vậy nhầm chưa nhỉ?

Nghê gia lục lọi xem thử, khi nhận thấy chiếc Iphone5 black color trong túi thì cướp nảy thành viên gia đình.

Đây là nhiều loại điện thoại cô dùng lúc đại học mà lại, sao lại cầm cố này? Mở ảnh nền lên, Nghê da lại bất ngờ thêm một lần nữa. Năm 2013?

Trời! Không lẽ, cô – hai mươi chín tuổi của năm 2023, bật từ cao ốc xuống lại trở thành cô – mười chín tuổi của năm 2013?

Hóa ra là vắt.

thảo hèn lại quen thuộc nhường đó.

Đúng nắm, năm 2013 – mười năm về trước, cô bị Mạc Doãn Nhi lừa tham gia một bữa ăn, rồi thất thân.

Nghê da bất chấp chúng ta đã ở trong thang máy, nóng vội sờ thử toàn thân, không có hiện tượng đau đớn gì, xem ra việc buồn ói mửa đấy chưa bao giờ xảy ra.

Nghê gia chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hình bóng người nhà trong gương, khuôn bên dở người này, ngay cả lớp trang điểm đậm cũng chưa che được nét non nớt, không phải cô của tuổi mười chín vậy nên ai?

Cô mở di động, ngón chiếc có móng tay sơn đỏ tươi nhẹ nhàng lướt trên ảnh trên nền, đã từng cái thương hiệu trong danh bạ trượt đi như nước chảy. Ánh nắng của hình nền hắt vào đôi mắt trong veo ngờ ngợ của cô ấy đầy nhức nhối.

Đôi môi thoa son đỏ thắm hững hờ cong lên:A, cụm bạn bè mến, chúng tôi đã về rồi đây!

Nghê da lấy thẻ phòng trong túi ra, tìm buồng người thân rồi bắt đầu thu dọn đồ đạc, cô bắt buộc quay lại Bắc Kinh trên sự thật. Cô nhớ, cuộc sống của bản thân mình bắt đầu bị hủy diệt tại thời điểm này.

gia tộc diệt vong, phân phối bạn cầu vinh, mất sạch tôn nghiêm…

Bị đẩy đến Cách mặt đường cùng, trong khoảnh khắc rơi từ sân thượng xuống, cô từng nghĩ, nếu được sống lại một lần, cô chắc chắn sẽ chuyển đổi vận mệnh gia tộc và phiên bản thân mình.

Cô lại bỗng nhiên run lẩy bẩy, lúc cô bật lầu còn là vày cơn nghiện phải thần trí không tỉnh táo Apple. Cô nóng vội kéo tay áo, tỉ mẩn quan sát vài lần, không có vết kim!

trái tim đập loạn xạ giờ bắt đầu dần chầm chậm lại, cô stress quá rồi, vấn đề nghiện ngập đề nghị vài năm nữa new bao gồm.

Haizz, trước kia tuy cô ngang ngược càn quấy, hại người nhà khác các, song cũng không khiến bọn chúng cần đến phương pháp mất hết nhân tính là tiêm thuốc này để đối phó cô.

Bị giam trong căn nhà kho dơ bẩn buổi tối om, một tháng trời liên tục bị tiêm thuốc phiện quá liều, gần như ngày chán nản và bi quan gian khổ tới mức hủy trời diệt đất kia, dẫu tất cả sống lại bao nhiêu lần cô cũng chưa tài quên nổi.

các lần lên cơn nghiện là một lần gian khổ, ước ao sống không đủ mong mỏi chết không ngừng, bây chừ nghĩ lại, cô cảm nhìn thấy sống lại sạch sẽ mạnh mẽ vẫn rất may mắn rồi. Cô không mong sống cuộc sống của kiếp trước thêm một lần nào nữa.

Ngồi máy cất cánh cá thể bật dậy khỏi Thượng Hải, Nghê gia mệt chưa mở nổi mắt, cơ mà trong lòng lại rối bời cấp thiết ngủ yên, mặc dù chỉ đơn giản là gà gật giây lát cũng cần yếu.

Cô nhớ lại kiếp sống ngắn ngủi của mình, hai mươi chín năm. Ôi, Nghê da, mày sẽ phá hoại đời mày cố nào vậy?

Hai mươi chín năm, một đoạn mười tám năm, một đoạn mười một năm.

Mười tám năm đầu, Nghê gia được tên là Mạc Doãn chi, chính là đứa gầy túng bấn mồ côi cha mẹ được bà bầu là Mạc Mặc nuôi nấng.

Lúc ấy, cô cũng như Tống Nghiên Nhi no ấm là người. Tống Nghiên Nhi là thiếu phụ rượu độc nhất trong phòng chúng ta Tống, được người nhà nuông từ nhỏ bé, luôn được các nữ sinh khác yêu thích. Cô gái có điều kiện có lợi do vậy lại rất chất lượng bụng, thực bụng hiền hòa với bao gồm cả tổ ấm.

Tuy Nghê gia thi thoảng cũng ghen tị cùng với may mắn của cô bạn, tuy thế cô thật sự yêu thích chân tình lương thiện của Tống Nghiên Nhi. Ngoại giả cô cũng hiểu khôn cùng rõ rằng bạn mãi mãi chỉ đóng vai chúng ta bạn của thiếu phụ chính trong phim truyền hình.

teen girls nào cũng đều có cơn mơ công chúa, nhưng lại không phải bạn gái nào Có thể có tác dụng công chúa.

Tống Nghiên Nhi còn duy nhất cô bạn bè Mạc Doãn Nhi khác (khi đó, cô ả vẫn còn mang tên Nghê da, sẽ còn là một con cháu gái cả trong phòng chúng ta Nghê danh gia vọng tộc).

Từ ngày đầu tiên biết Mạc Doãn Nhi, Nghê gia đã không ưa được tính nết của cô ấy ả. Hai các bạn vừa chú ý nhau đã thấy gai mắt, tranh đoạt cấu xé đủ kiểu.

Mãi cho đến một ngày, chuyện nhỏ thật bé giả cẩu huyết vẫn rơi vào người thân Nghê da và Mạc Doãn Nhi. Nghĩ tới Mạc Doãn Nhi tu hú chiếm chỗ chim khách, chờ đợi đãi ngộ con cháu ngôi nhà học Nghê mười tám năm qua, sự chán ghét của Nghê gia đối mang cô ả sẽ thăng cấp cho thành thù hận.

Khốn nỗi Mạc Doãn Nhi trời sinh có lợi số. Sau khi bị đánh hiện nguyên hình, ả vẫn là bạn gái hoàn hảo trong lòng người mẹ Trương Lan ngôi nhà chúng ta Nghê. Mà thậm chí, em trai sinh đôi Nghê Lạc biết cô ả chẳng phải chị ruột còn yêu ả say đắm nữa.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện cao h

Mạc Doãn Nhi vừa mất đi chiếc danh tiểu thư nhà chúng ta Nghê thì đang lại trở thành cô hai căn nhà bọn họ Tống nhờ cuộc hôn nhân giữa Mạc Mặc và bố của Tống Nghiên Nhi.

May mắn Nhiều hơn đó chính là cuộc đời quý tộc mười tám năm đang khiến ả biến thành một thục nữ từ trong ra quanh đó, khiến Ninh Cẩm Niên – cậu chủ nhân của ngôi nhà họ Ninh trúng tiếng sét tình ái, nguyện âu yếm cô ả trọn kiếp.

Ả gánh vác cao sang, khí chất thanh nhã, tuy cảm thấy không được các nàng quý mến song lại nhận hàng chục ngàn yêu chiều từ cánh phái mạnh. Chỉ cần là chúng ta cô ả vừa ý, chàng trai ấy chắc cũng quỳ mọp dưới gấu váy hồng1mất.

(1) Nguyên văn là “quỳ dưới váy thạch lựu”, là loại váy các nàng trẻ thời mặt đường vô cùng sử dụng rộng rãi. Câu này bắt đầu từ tích mặt đường Minh Hoàng lệnh cho bá quan văn võ, phàm chạm mặt Dương quý phi đông đảo đề xuất quỳ xuống hành lễ, không quỳ sẽ sở hữu tội khi quân. Sau này tích này để chỉ sự tôn thờ nữ.

Còn Nghê gia quay về mang địa vì chưng của mình thì chính xác là trời sinh sở hữu kiếp bia đỡ đạn.

Cô lăn lộn bên dưới đáy xã hội mười tám năm, các việc hay làm không nho nhã đã lấn sâu vào máu, giờ rất khó hòa nhập có vị trí cộng đồng thượng lưu của Nghê gia.

Trong bữa ăn sinh nhật hai mươi tuổi, Nghê gia do dự đi giày cao gót, lưỡng lự sử dụng dao dĩa, chưa hiểu lễ nghi bàn tiệc, trù trừ khiêu vũ chuyển giao lưu. Còn Mạc Doãn đưa ra thì khí hóa học sang trọng, chú ý ánh nhìn của số đông gã đại trượng phu ở ấy. Mà Ninh Cẩn Niên, thành viên cánh mày râu tuyệt vời, vào thiết yếu giờ phút này trúng tiếng sét mối tình có Mạc Doãn Nhi, từ ấy trở đi chưa rời chưa quăng quật.

Giờ Nghê da mới biết, rốt cuộc cô vẫn đánh mất điều gì suốt mười tám năm nay.

Cô đánh mất sự giáo dục, phương pháp tu dưỡng. Tất cả các gì chúng ta Nghê hun đúc đề xuất, khí hóa học cũng như vẻ đẹp toát ra bên trên mọi người Mạc Doãn Nhi, đáng lẽ điều phải là của cô!

Mười tám năm nay, cô chỉ biết trốn đông tránh tây, khua môi múa mép, gian lậu đảo điên, cần đến đa số thủ đoạn để mưu sinh. Đáng lẽ cô đang không sẽ phải là tổ ấm cũng như thấ.

Từ đấy Nghê gia vừa thúc ép nhà bạn dành thêm thời gian học đủ cụm môn, vừa đối chọi sở hữu Mạc Doãn Nhi lợi dụng nghịch bời, cô ban đầu điên cuồng báo oán mà lại chưa đếm xỉa tới bất cứ điều gì.

tuy thế đối thủ lại là Mạc Doãn bỏ ra vạn chúng ta mê, ả luôn luôn có các chàng trai ra tay giúp đỡ, ngay cả tổ ấm của Nghê gia là Tống Nghiên Nhi cũng nghiêng về phía Mạc Doãn Nhi. Mà thậm chí cho em trai Nghê Lạc cũng trồng cây si cô ả.

Sau này, sản nghiệp của phòng học Nghê mất sạch dưới tay Nghê Lạc dường như không chí tiến thủ còn no đủ thành thói, cũng như Nghê gia vị trả thù cơ mà kéo theo một đống kẻ thù.

Kết cục, căn nhà họ Nghê tan căn nhà nát.

Nghê Lạc bởi vì luôn bị lời ngon ngọt của Mạc Doãn đưa ra dỗ dành, chỉ ra rằng cô ả thật lòng yêu người nhà bận rộn theo đuổi tán tính cô ả cần bị Ninh Cẩm Niên căm ghét. Sau đó vì Tống Nghiên Nhi thiếu cẩn trọng lộ ra vấn đề chị gái bị tiêm thuốc, cậu chạy mang lại tìm Ninh Cẩm Niên phục thù, rồi bị phun chết.

trên máy cất cánh, Nghê gia mơ màng nhớ lại, khốn khổ đến mức không chế ước nổi thét lên chói tai

Vài tiếng sau, máy bay đáp xuống ẩn dưới núi nhà tổ chúng ta Nghê.

Nghê da chối từ lên xe, khép chặt vạt áo gió phong phanh chạy bộ về, gió đêm trong núi mát mẻ thanh vắng. Đầu óc cô ngây ngấy cảm cúm, giờ cô đề nghị tỉnh táo bị cắn cũng như yên tâm lại.

phần đông oán thù hận trước kia dù là vô địa thế căn cứ hay có duyên cớ, thì sau khi sống lại cô cũng khó có vẻ dễ dàng kiểm soát hồ hết tình yêu mãnh liệt đó. Tuy vậy cô cũng thừa hiểu, Việc cần thiết trước mắt vẫn là bảo an da tộc này. Cô chưa cam lòng để nhà họ Nghê bị hủy trong tay em trai thành viên gia đình.

Tuy cô chỉ sống trong ngôi nhà học Nghê mười một năm, tình yêu gia đình bạn dành mang lại Mạc Doãn bỏ ra sâu sắc hơn dành mang đến cô, nhưng máu mủ ruột rà sẽ quan yếu xóa nhòa.

Nếu mong mỏi cứu vãn căn số da tộc, nhà bạn bước đầu yêu cầu thay đổi đó chính là em trai Nghê Lạc, và thứ hai là bạn dạng thân cô.

có tác dụng núm nào để biến chuyển một cậu trai cặn buồn bực khắp cơ thể thành một người phái mạnh có trách nhiệm biết gánh vác?

làm cách nào để phát triển thành bản thân từ một đứa dốt nát lú lẫn đầu óc do ganh ghét thành một tiểu thư danh da vọng tộc không quay quanh mọi người khác mà chỉ chú ý lột xác mang lại mình?
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *