Đánh giá truyện người ẩn Hình

Diệp Ninh có chửa khi chưa lập bạn, cô một thành viên gia đình sinh con tại hải ngoại. Đến tận bây chừ sẽ chính là thành viên cô gánh hết kể cả. Tuy vậy trong một lần tổng vệ sinh, cô bắt gặp ra một lá thư, hóa ra từ trước tới nay cuộc đời của cô ấy vốn duy nhất đôi bàn tay vừa mạnh bạo vừa ấm áp nắm lấy.

Trình làng truyện gia đình bạn dấu hình

Tác giả: thanh nữ Vương không Ở căn nhà
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện các bạn ẩn hình

Sau khi tập hoàn thành yoga, Diệp Ninh quan sát đồng hồ, còn một tiếng đồng biển nữa bắt đầu tới giờ cho nhà trẻ đón nam giới. Cô nghĩ tới chuyện thu dọn ăn mặc quần áo đến Diệp Nam. Năm nay Diệp Nam sáu tuổi, đó chính là lúc vẫn Khủng, bình bình quần áo mua ở tháng trước mặc cực kỳ vừa căn vặn, sang tới tháng này thì đã làm được chút chặt bó.

Lúc dọn dẹp trong đậy treo ăn mặc quần áo, bao gồm bộ đồ nút áo bị lỏng, Diệp Ninh vừa đụng tới thì chúng đã rớt xuống tận đáy đậy treo. Nút áo vô cùng nhỏ, có lẽ bong bóng sóng, sau khi bị rớt xuống đáy đậy, Diệp Ninh nên lật hết đống quần áo đã được xếp ngay ngắn mà lại vẫn chọn chưa ra.

Diệp Ninh hoàn thành khoát lật hết đống quần áo con bao phủ ra để chọn, nhưng lại sẽ không thể nào sắm ra. Giờ đây cô mới phát hiện, phía bên dưới bao phủ treo quần áo còn chỉ một khe hở hết sức nhỏ tuổi, chắc chắn buton áo vẫn lọt theo khe hở này mà trượt đi mất.

cỗ tủ này đã có sẳn ở đây lúc Diệp Ninh mua biệt thự này, nhất định các bạn buôn bán căn hộ này đã đặc biệt đặt làm một tủ treo ăn mặc quần áo đến con trẻ. Diệp Ninh gửi vào ở đã được sáu năm, cũng chưa bao giờ thương gân rượu cồn cốt vận tải nó. Bây giờ nhìn lại, nếu không di chuyển chiếc tủ này thì đừng hòng bỏ ra được buton áo mắc kẹt phía bên trong.

bộ đồ này gồm có áo sơ mi hải quân greed color, dĩ nhiên cà vạt nhỏ dại, Diệp Nam mặc vào trông rất linh động. Bộ đồ được bạn ở nước ko kể gởi về, ý muốn tìm nút áo cộng nhiều loại ở trong nước thì thật rất khó dàng. Cũng quan trọng bởi vì một chiếc nút áo cơ mà nhờ người nhà bạn có lợi ở nước ko kể gởi đến. Còn chưa tính tới chuyện đây là bộ đồ của năm ngoái, không chắc gì chúng ta sẽ tất cả các loại buton áo này cho năm nay.

>> Xem thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

chỉ cần lần khần một chút, Diệp Ninh công bố quyết định đi lại chúng.

Cô Điện thoại tư vấn một cú điện thoại mang lại cư xá căn hộ chung cư cao cấp, nhờ chúng ta qua cung ứng chuyển vận.

Diệp Ninh chính là người mẹ đơn nhất, chưa bao giờ kết hôn, bình thường nếu gặp mặt đề nghị loại công việc đề nghị thể lực, đã nhờ vả sư thân phụ bên nhà ở giúp một tay. Sư thân phụ chính là bạn nhiệt chổ chính giữa cơ mà Diệp Ninh đi đâu cũng chuyên mang về một ít kim cương lễ gì đấy để khuyến mãi mang lại ông. Sư phụ thân còn duy nhất đứa con cháu nội, bé hơn Diệp Nam một tuổi.

Sau khi sư cha đến, chưa hỏi hai lời, cố gắng nguyên tắc đến, hỗ trợ xê căn bệnh loại đậy. Ông vừa hí hoáy vừa thuận miệng nói: “Nguồn nơi bắt đầu hộc lấp này chưa rẻ nha, vừa có tác dụng được làm bằng gỗ hồ đào, vừa chiếu theo ngôi nhà này cơ mà chế tạo.”

Diệp Ninh quan sát hộc che, cô không hiểu biết các về hầu hết việc thưởng thức sinh hoạt cá thể, vì thế chưa nghĩ tới những thứ này. Hiện giờ nhìn kỹ lại, Trong khi là đúng Vậy nên.

“Chắc là ráng. Lúc cài nhà thì hộc phủ đã làm được sẳn bước này ạ.”

Sư phụ vương thán phục: “Chà, mua ngôi nhà mà hơn nữa gửi đồ dùng có lợi như vậy!”

Diệp Ninh gật đầu: “Phải ạ. Ban đầu căn nhà này cũng được tu sửa kết thúc. Căn nhà bên trên cũng đều có trẻ thơ, đoán chừng cũng bằng tuổi có Nam Nam. Sau đó đắn đo tất cả chuyện gì xảy ra, Cả nhà phần đông nên di cư ra nước bên cạnh, lúc đấy new yêu cầu chào bán gấp, Ngân sách khôn xiết được.”

bờ cõi căn hộ chung cư của Diệp Ninh (*Bản raw để là Diệp Nam, nhưng tổ ấm nghĩ là Diệp Ninh mới đúng) không tệ, bố buồng hai sảnh, các bạn cũng như quý ông mỗi thành viên gia đình một buồng nghỉ, còn lại một buồng cần đến làm phòng làm việc, tiện thể để đồ luôn. Thật ra thì từ lúc ban sơ, cô với theo thằng nhỏ xíu bắt đầu được mấy tháng tuổi, bắt đầu cân nhắc chọn biệt thự để ở. Tới C.ty môi giới, cô thấy được căn hộ này đề xuất bán gấp, bố phòng hai sảnh thì giống như hơi lớn cho cô cũng như quý ông. Chỉ là lúc đó cùng vì căn hộ này bắt buộc buôn bán gấp, giá cả chưa cao, Hơn nữa vốn là căn hộ này được con người cất giữ cẩn trọng, tu chữa thường xuyên, sử dụng toàn loại chất liệu bảo an môi trường, mà thậm chí ngay cả các kỹ lưỡng trong căn nhà đều được bảo phủ bởi sợi bảo an, khôn xiết chấp nhận với người nhà. Vị yêu cầu di cư gấp gáp, bạn này new bấm bụng vứt lại mọi thứ thành viên ái mộ. Vì vậy lúc đó Diệp Ninh (*Bản raw lại để là Diệp Nam nữa, tuy nhiên Diệp Nam bây chừ mới bao gồm mấy tháng tuổi có tác dụng gì gồm răng tất cả tiền mà lại nghiến có mua) vẫn nghiến răng, tải lại biệt thự này.

Sư cha quan sát lại biện pháp trang trí trong ngôi nhà, càng quan sát càng thở dài: “Đây thật sự là được lời mà!”

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Thật ra thì Diệp Ninh đã từng ngẫm lại, Hình như là chũm. Đôi lúc số chúng ta cực kỳ hên, lúc đó chúng ta môi giới mua nhà cũng tỏ ra vẻ khôn cùng mếm mộ.

lúc này, chung cục sư cha cũng bật mí được khe hở trong phủ, ông thò tay vào, lục lọi ra được chiếc nút áo, trên đó dính đầy bụi.

Diệp Ninh vừa bắt gặp vội nói: “Đã lâu rồi không quét dọn đằng sau, vết mờ do bụi đóng đều, để cháu lau dọn rồi bắt đầu dời lại ạ.”

Nói hoàn thành, cô rót một cốc nước chanh mang đến sư phụ vương, “Ngài ngồi đây uống miếng nước trước đang.”

ngày nay sư thân phụ chưa bận lắm, cho nên chào mừng ly nước kia, nhìn Diệp Ninh nắm chiếc khăn bước đầu lau chùi bên trong.

Lúc lau chùi, Diệp Ninh bắt gặp phía bên trong duy nhất tờ giấy, cô tiện tay bỏ ra trước, quăng quật sang một mặt.

cho đến khi lau chấm dứt âu sầu, một lần nữa, sư phụ thân lại dời hộc tủ về lại vị trí cũ.

Sau khi tiễn sư thân phụ ra về, Diệp Ninh nhìn ở trong phòng một vòng, bắt gặp mảnh giấy kia, cô tiện tay cầm cố lên, lại thấy đây chính là tờ đơn card tín dụng gồm cam kết tên phía dưới, thành viên gia đình ký kết tên bên trên là ‘Tiêu Nhạc’.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *