Đánh giá truyện “Hồng Nhan Cổ Quái”

giới thiệu truyện ngôn tình xuyên chưa “Hồng nhan cổ quái”

Tác giả: Ngọc Tiêu Diêu
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ truyền

Trích đoạn:

toàn bộ ngôi nhà sắp xếp từng dòng từng chiếc giá sách, chỉ thư phòng sẽ rộng chặng 1 trăm bình*, chắc là thấy căn nhà này rộng như thế nào.

*Phép đo của Nhật phiên bản, 1 bình bởi 36m²

Gian phòng này không phải là phòng lưu trữ sách cổ đều đều, mỗi 1 vật, 1 sản phẩm của nhà số đông là phần lớn căn hộ thủ công tinh xảo, bàn đọc sách làm cho từ gỗ thô, bình phong, cái ghế, mỗi sản phẩm đầy đủ đc làm cho từ gỗ, chạm trổ tinh tướng mà sinh đụng.

Nếu ý muốn nói bao gồm ở đâu chưa ăn khớp thì chính là trên bàn đọc sách bao gồm máy tính, còn có trong căn nhà nhỏ dại ở góc thư buồng có bốn mỹ nữ văn minh.

Đọc thêm truyện bách hợp

Call cụm cô đó là tư vị cung nữ, tuyệt đối chẳng phải nói quá, nói chuẩn xác hơn vậy thì các cô ấy là tứ cô gái dễ thương tất cả bề ngoài giống nhau cũng như đúc.

Đúng cố, cụm cô đó là bà bầu, ngoài ra là sinh tư, còn là một tứ mỹ nữ bao gồm dung mạo cũng như hoa như ngọc.

Nói mang đến bốn vày thiên kim này của phòng họ Hàn, hầu như là phần lớn bạn gái kỹ năng, năm nay vừa bắt đầu có lợi nghiệp Harvard University, hơn nữa bọn họ chỉ tốn thời hạn một năm, new mười sáu tuổi đã mang được bởi tốt nghiệp, Hình như chiến tranh China, quyền đạo*, chưa thủ đạo**, đấu kiếm phương Tây các loại, các cô đấy chưa gì là tất yêu, có thể nói rằng là văn võ song toàn.

* Teakwondo

** Karate

nhưng ngay cả tài nghệ cấp thiết của những cô nương cổ truyền Trung Quốc, cố, kì, thi, họa, thư, tửu, hoa họ cũng thông liền phần đông thứ.

bây giờ ngồi ở bên trên Thiên Lam Sắc, dân ở gần bình phong là trưởng nàng căn nhà bọn họ Hàn, tên là Hàn Quỳnh Tinh, là bạn gồm quan tâm đến công ty nghĩa buôn bán, nếu nói bài toán bán buôn hoặc Bàn bạc điều kiện cùng cô, cam kết ràng buộc không chiếm hữu được nửa điểm tiện nghi, cô ấy vẫn nói người nhà mang đến đầu không nâng dậy đc, trò chuyện cà lăm, có thể còn cảm giác cô ấy kiếm tiền của mình là chuyện cực kỳ bình thường.

gia đình chúng ta Hàn nhất trí chỉ ra rằng, cô chưa đi học phương tiện mà lại tới trường quản trị công ty thật sự là đáng tiếc, tuy nhiên nói lại, màu đỏ may mắn cô không phải cách thức sư, nếu không bằng tài ăn uống nói của cô ý, cực nhọc đảm nói rằng không có người bị cô bức tử.

Đọc thêm list truyện cười

Hàn Quỳnh Tinh tất cả Sở phù hợp đặc biệt, thích hợp nhất “thưởng thức” cô gái, tuy nhiên người trong gia đình đừng nghĩ xô lệch, cô là ăn uống đơn giản, đúng đắn không hề đống ý luyến ái.

Nằm ở bên trên chiếc ghế còn sót lại là thanh nữ thứ hai của phòng chúng ta Hàn – Hàn Thủy Du.

Cô là nàng bác sĩ trẻ tuổi trứ danh ở trong nhà chúng ta Hàn, mới mười sáu tuổi sẽ sớm cùng làu “Sách nghiên cứu thảo mộc“. Sau mười tuổi bước đầu học tây y, cô còn học bổ sung thương mại học, quả thật không đề xuất học có tác dụng gì, bốn đàn bà trong phòng họ Hàn từ lúc ra đời đã có thiên phú trong công cuộc kinh tế.

Lí vày Hàn Thuỷ Du học y chính xác chẳng hề bởi vì khát vọng hay chí hướng vĩ đại, cô cảm nhận học y chính là chuyện cực kì đặc sắc, có vẻ chỉnh thành viên nhưng phiên bản thân thấy ghét hoặc thành viên các bạn không vừa mắt, bởi thế bắt đầu ban đầu học y. Có lẽ thành viên nhưng tư người mẹ cô vẫn gọi là bác – Hà Vi Ngôn cũng rất đáng thương! Hàn Thuỷ Du không ghét ông, trái lại, cô rất thích ông ấy, tuy vậy dù sao cũng cần có 1 người thân để cô có tác dụng thí nghiệm chứ! Ba bạn mẹ của mình kiên cố cấp thiết chỉnh, vị các cô sinh tứ, có lẽ cảm thấy Giang sơn có nàng cho nhau, nào có ai lại đi chỉnh chúng ta, tía and mẹ thì càng cần yếu nói, phóng mắt nhìn cũng chỉ có bác bỏ Hà đủ để gánh vác nhiệm vụ này thôi.

”Hy sinh dòng chúng tôi nhỏ bé để xong xuôi mẫu chúng tôi to lớn.” Là châm ngôn của xứ Hàn Thủy Du, chiếc chúng tôi cao lớn này là phiên bản thân cô, nhưng dòng chúng tôi bé bỏng dĩ nhiên là Vi Ngôn!

người trong gia đình đã ngồi ở bàn đọc sách bên trước gõ máy tính xách tay đó chính là bé thứ bố ở trong nhà họ Hàn – Hàn Phi Thu. Bộ trường của cô là máy tính xách tay, chỉ có có liên quan mang đến máy tính, cô không gì là đo đắn, mà thậm chí có thể nói rằng, chỉ việc là căn hộ điện tử, cô vẫn tàn phá vật thuở đầu, số đông tan rã, sau đó lắp ráp lại 1 lần tiếp nữa, còn kèm bổ sung mấy bản lĩnh khác.

mà hơn nữa phẩm vì của Hàn Quốc Phi Thu đầy đủ trái ngược so sở hữu Hàn Quỳnh Tinh, Hàn Quỳnh Tinh mê thích đàn bà nhân, còn Hàn Phi Thu lại đam mê nam nhân. Đừng hiểu lầm, phiên bản thân Hàn Phi Thu không có tác dụng loạn, cô đam mê kết em chồng anh đừng qua đây chuyển giao bằng hữu, nhất là gia đình con trai, cô nói gia đình bạn trai các một ít new chưa thiệt, cực khó bị mắc lừa, mong muốn thông suốt Hơn nữa thôi!

có thể cô cũng cực thích trêu chọc phái mạnh chưng Hà – Hà bệnh dịch Thần, có thể còn từng nói anh là thành viên cô yêu nhất, cơ mà đó là chuyện khi cô mười hai tuổi, từ sau lúc đấy, cô cũng không gặp lại người lớn hơn cô bảy tuổi Hà bệnh dịch Thần, bởi lẽ anh ban đầu cần đi thực tập, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, sau này new giống như khiến cho bộ hạ của anh ý trung tâm phục khẩu phục.

Còn người vợ đc ưa chuộng nhất của nhà họ Hàn Hàn chiêu mộ Tuyết, vẫn vui đùa các đồ giải trí bảo bối rất là vui mừng. Cô ưa thích lý hóa, chỉ việc là máy móc hay hóa học gì đó cô đều chung hứng thú, dường như ngoài mặt thành phẩm đủ để đả thương nhà bạn, mang bên mình để sử dụng.

”Thật buồn rầu nha! Từ sau thời điểm có lợi nghiệp, tư người bản thân mỗi chúng ta ở căn nhà buồn chán tận hai tháng, biết gắng ta vẫn chất lượng kém nghiệp sớm bởi vậy, đợi thêm vài năm, đỡ nên chưa có Việc gì làm cho.” tổ ấm truyện trò là Hàn Thủy Du đã nằm trên ghế, nghẹn lâu vì thế, sau cuối cũng nói ra lời trong trái tim.

tía gia đình bạn sót lại ghe ngừng, toàn bộ bỏ bài toán đang khiến trên tay xuống, ngẩng đầu chú ý cô, mong muốn cô giáo Thảo Hàn Thủy Du biết cách gì tốt.

Hàn chiêu mộ Tuyết cũng như là nghĩ cho chủ ý tốt, bỏ dở đồ chơi hưng phấn nói: “Có mong đi nghịch không?” ánh nhìn cô rạng ngời, nét tà ác hốt nhiên ra đời rồi mau chóng mất tăm, các lần cô có ý đồ xấu phần lớn là vẻ bên này.

bố người thân kia chú ý cô một mẫu, đồng thanh nói: “Có kế hoạch gì, nói nghe một ít.”

Hàn chiêu tập Tuyết vùng lên đi tới nơi máy vi tính của Hàn Quốc Phi Thu quan sát một ít, tình cờ cũng như nghĩ cho đồ vật gi, vội hỏi: “Hộ chiếu của những chị có trục trặc gì không?”

Hàn Quỳnh Tinh đứng dậy: “Em không phải là nghĩ…”

”Xuất ngoại.” tứ gia đình bạn siêu ăn rơ gợi ý.

”Bingo! Tứ gia đình bạn bản thân mỗi chúng ta tự xuất ngoại, chọn một dân tộc nào đó nghịch thật vui. Không lẽ light novel nhiều chị ao ước bị ba mang ra quanh đó “triển lãm” trong thời điểm tháng mười à? Hàn tuyển mộ Tuyết chu chiếc miệng nhỏ nhắn, cực kì khinh thường nói.

khái niệm “triển lãm” đó chính là bị các bạn khác nỗ lực mũi dẫn đi, nghe con người nói mọi câu nói buồn mửa vô dụng, bởi vậy Hàn chiêu mộ Tuyết cực kì bực thành viên gia đình, khó chịu chạy trốn, bốn người thân bọn họ cực khó chạy trốn căn số “vườn thú“.*

* đông đảo bữa tiệc làm quen, xem mặt cụm thứ, còn bốn chị em là các con vật bị người ta chú ý, lưu ý kiểm tra, đại loại thế

”NO! NO! NO! Chị không muốn làm sản phẩm bị triển lãm.” Hàn Quỳnh Tinh nghĩ cho triển lãm đáng sợ, liền body những giọt mồ hôi lạnh, gấp rút khước từ phản đối.

Hai gia đình bạn khác cũng đồng thanh phụ họa.

Hàn mộ Tuyết rất là vui tươi, người nhà phần đông cảm thấy hoạn nạn khốn khổ, chỉ vào máy vi tính, nói với Hàn Phi Thu: “Phát huy hào kiệt của ngươi đi! (Đây là nói chiếc máy tính) Đặt trước vé với hãng hàng chưa đi, mua tư vé máy bay chặng từ chín giờ cho mười giờ về tối mai.”

Hàn chiêu mộ Tuyết cười cợt he he chú ý ảnh trên nền laptop, các các bạn khác cũng tiến lại gần chờ kết quả.

”Tuyết nhi, ban đêm ngày mai chín giờ, tất cả chúng ta đi không?” Hàn Phi Thu vừa gõ máy tính vừa hỏi.

không đợi Hàn tuyển mộ Tuyết mở miệng, Hàn Quỳnh Tinh liền vỗ vai Hàn Phi Thu nói: “Yên tâm! Tối mai ba and bà mẹ còn đi bắt đầu làm tụ tội nhà bác bỏ Vương, chúng ta bao gồm đủ thời hạn. An tâm gõ máy vi tính của em!”

”Ừ.” Hàn Phi Thu đáp một tiếng dứt liền siêng trung ương gõ bàn phím, vận tốc nhanh làm cho chúng ta chống mặt.

chỉ một lát sau, Hàn Phi Thu lòi ra nụ mỉm cười thỏa mãn nhu cầu, ngẩng đầu hỏi: “Mọi gia đình ước ao đi nước nào?” cùng lúc nói ra trước là bản thân ước ao đi Đức.

”Nước Mỹ.”

”Nước Anh.”

”Hà Nam.”

”Hả?” Hàn Phi Thu ngạc nhiên ngẩng đầu chú ý một ít.

Bên cạnh đó hai các bạn kia cũng những gửi góc nhìn Hàn Quỳnh Tinh bình tâm, vẻ mặt rõ ràng, Hàn Thủy Du thấy tất cả chuyện lạ, sờ trán Hàn Quỳnh Tinh.

”Không gồm vấn đề gì mà!” Hàn Thủy Du lần đầu nghi vấn y thuật của mình.

Hàn Quỳnh Tinh liếc cô một cái, nói: “Nói nhảm! Em mới gồm chuyện.” Rồi chú ý về phía Hàn Phi Thu nói: “Gõ đi! Hà Nam chưa sai đâu.”

Hàn chiêu mộ Tuyết mày mò hỏi: “Sao chị lại ao ước đi mỏ sắt dân tộc vậy? Cảm thấy không được hối hận nha!”

”Được rồi! Đây là chị nói đấy.” Hàn Phi Thu nhún vai, dửng dưng nói, lấy vận tốc thật Cấp Tốc gõ địa phương tứ chúng ta hy vọng đi vào máy tính xách tay.

trong lúc Hàn Phi Thu gõ máy tính xách tay, góc nhìn Hàn tuyển mộ Tuyết cùng Hàn Thủy Du nhiều lúc lại nhìn Hàn Quỳnh Tinh.

cuối cùng, tay Hàn Phi Thu ra hiệu động tác OK, vùng lên nói: “Tốt lắm, chuyến bay của bạn đa số ở khoảng từ chín giờ đến chín giờ cha mươi phút cất cánh, coi như tương đối phiền toái, phải đưa máy cất cánh ở sân bay Khải Đức ở HongKong. Đêm mai tám giờ đúng, vẫn có người gửi vé cho cảng hàng không cho cái đó ta, Dường như ngày mai là ngày nghỉ, có chức năng đã tắc con đường, bởi thế chúng ta nên nguồn gốc lúc sáu giờ rưỡi.” Nói kết thúc, Hàn Phi Thu không thấy có trục trặc gì liền tắt máy.

Hàn Quỳnh Tinh ở trong thâm tâm thầm đếm, mười, chín, tám, bảy,…

”Sao vậy?” Hàn Phi Thu giảm đứt cô.

Ai! Quả nhiên new đếm tới bảy đã biết thành cắt đứt. Hàn Quỳnh Tinh biết nhà bạn chắc chắn nên giải say mê, còn nếu như không họ đã không tha mang đến cô.

”Chị mong muốn đi Hà Nam là bởi vì ý muốn đi xem ở đấy có cung nữ Trung Quốc không, ách… Cố nhiên, mẫu mã mỹ nữ Đài Loan Trung Quốc kia đề nghị đẹp hơn chị, hoặc là thế mạnh đặc biệt, chẳng hạn như ngực phệ.”

cha thành viên nghe chấm dứt đầy đủ thở lâu năm, Hàn Phi Thu nói: “Xem ra cũng chỉ cần có duyên do này mới khiến chị đi tới Hà Nam ko phải gồm tình thành viên gia đình đó.”

”Có thể đi đùa, mà lại cảnh giác một chút, nơi đấy bao gồm nhiều khuôn phép vì vậy, đừng xúc phạm cấm kỵ của bệnh nhân ta, xem chừng chưa về được!” Hàn Thủy Du sợ cô gặp mặt rủi ro, gánh vác chuyện của bệnh nhân khác làm cho tổn thương chính bản thân mình, bố cô hiểu khôn xiết rõ tính bí quyết của Tinh, lo ngại chuyện bất công của người đời, mê thích xen vào việc của người khác.

Hàn Quỳnh Tinh nghe cầm lập tức kêu to: “Phi phi phi phi! Miệng quạ đen, chị là các loại mọi người Như vậy sao?”

bố người trong gia đình trăm miệng 1 lời đáp: “Chị đó chính là như vậy!”

câu nói bị bố chúng ta ngăn chặn lại. Hàn Quỳnh Tinh nổi giận quay người trong gia đình đi ra khỏi phòng, vừa đi vừa nói: “Hừ! Chị đây không để ý tới bố người trong gia đình các em nữa, hầu như đáng ghét chị. Chị mong mỏi đi sắp xếp 1 số ít ăn mặc quần áo nhẹ dịu lại dễ dãi, không để ý tới cha nhỏ heo cụm em.”

”Tinh là quỷ thuôn hòi! Đái quỷ nhát gan! Chưa bao gồm dũng khí chạy trốn nha!” các giọng nói chế giễu của xứ Hàn tuyển mộ Tuyết phệ tiếng truyền mang đến.

Hàn Quỳnh Tinh sớm đã đi được ra ngoại trừ cửa thư phòng khoảng mấy mét, lại giống như nghe chưa thiếu một chữ. Bên cạnh đó còn hào phóng quay lại cười, cần dùng tiếng nói tầm thường nói lại: “Chị vốn dĩ là không gồm “giống”*. Không những chị nhưng mà nhiều em cũng chưa tất cả, “giống” này chỉ nam nhân new có thôi, không tin thì hỏi Thủy Du đi, em đó biết rõ nhất, nếu không hiểu lời chị nói, trong phòng em ấy có loại hình có thể nghiệm bệnh, chị nói Tuyết Nhi này, đó là cách học tập đó, em đừng cô phụ tấm lòng của chị bắt đầu tốt.” Nói kết thúc, tiếng cười như chuông Bạc cùng với bạn từ từ đi xa, cô ao ước trốn đi download chút ít ò dùng cấp thiết, đỡ buộc phải đến lúc ấy bị mọi người đuổi giết.

*Từ nguyên nơi bắt đầu là chủng ( 种). Ở giai đoạn này là nghịch chữ cùng cách nói. Câu bên trên mộ Tuyết nói Quỳnh Tinh không có “dũng khí” (chủng), phía dưới Quỳnh Tinh sử dụng từ cùng âm nhưng mà khác nghĩa là từ “giống” (chủng). Tức là một từ dẫu vậy bao gồm nhiều nghĩa, mang ra để chơi chữ. “Giống” & “dũng khí” mọi là chủng ( nhà bạn không nhiều năm kinh nghiệm giải thích mấy khoản này lắm ~~)

Cô cố ý nói mập, không những bao gồm bố người ở trên thư buồng tầng năm nghe được, cơ mà trong cả thê thiếp chồng Hàn thị cùng Hà Vi Ngôn đã ở dưới buồng khách tầng 1 cũng nghe đc cực kì khác nhau.

tía các bạn dưới tầng ban đầu là – bàng hoàng, họ tuy là nghe được, mà lại ngạc nhiên Tinh đã nói cho Tuyết Nhi thiên chân vô tà* nghe, nhịn cảm thấy không được nhảy mỉm cười.

*Ngây thơ

chủ nhà họ Hàn – Hàn Tích Sâm mỉm cười chảy toàn nước mắt, sau 1 lúc chậm new nói: “Nha đầu kia hay nói giỡn Tuyết Nhi, cũng chưa sợ bị chỉnh.”

”Tất nhiên là cô đó chưa sợ! Hai tổ ấm rứa lực ngang nhau, trong đầu đầy ý đồ xấu, nhưng thật ra Tuyết Nhi nghe chưa hiểu đâu!” Hà Vi Ngôn không gật đầu đồng ý nói. Cô ấy (HQT) sẽ ảnh hưởng chỉnh? Chỉ việc trời bắt đầu biết.

cung phi ông chồng Hàn thị lân cận nghe hoàn thành, không nhịn đc thoải mái và dễ chịu cười cợt to, lời này gia đình bạn gồm vai trung phong mới biết rằng.

Quả nhiên, Hàn chiêu tập Tuyết trên lầu chưa hiểu gì nhìn Hàn Thủy Du hỏi: “Tinh nói cái gì vậy? Tất nhiên là em tất cả dũng khí nha!”

Hàn Phi Thu cười cợt nhẹ một tiếng, thay lịch quãng đường mới in ra, liếc em gái 1 dòng, nở một nụ cười có ý nghĩa sâu xa, ôm tứ liệu đi ra không tính, vừa đi vừa khước từ, vướng lại hai nhà bạn Hàn chiêu tập Tuyết và Hàn Thủy Du trong thư phòng.

Thấy Hàn Phi Thu Lúc đầu rời đi còn cười cợt đen tối, lòng hiếu kỳ của xứ Hàn chiêu tập Tuyết càng tăng lên, cô xoay nhà bạn ngớ ngẩn ngơ hỏi chị hai còn ngồi tại chỗ: “Thủy Du, Tinh nói cái gì vậy? Vừa rồi nụ mỉm cười kia của Phi Thu là tất cả ý gì?”

Sắc lang xấu xa! Đùa Tuyết Nhi kiểu dáng này. Hàn Thủy Du mắng Hàn Quỳnh Tinh trong tâm đắn đo bao lăm lần.

”Thủy Du.” Hàn tuyển mộ Tuyết chưa kiên nhẫn Điện thoại tư vấn.

Hàn Thủy Du ho nhẹ một loại, tráng lệ và trang nghiêm giải say đắm cảnh giác mang đến Hàn chiêu tập Tuyết. Một lúc chậm sau, Hàn chiêu tập Tuyết bắt đầu khôi phục thần trí, bên chợt đỏ bừng như sóng biển cả đánh tới, run run cần đến cực kì hét to: “Hàn Quỳnh Tinh, chị chết tiệt lăn ra đây mang lại em, dám nói phần lớn lời này, chị lăn ra đây mang đến em -.”

Tiếng hét này nói theo cách khác là chấn hễ chín tầng mây, ngôi nhà Khủng ở trong nhà bọn họ Hàn chưa ai chưa nghe đc tiếng nói của cô, màu đỏ may mắn Hàn Thủy Du ở kề bên đang sẵn sàng trước, bịt đi lỗ tai, nếu chưa hẳn chắn sẽ ảnh hưởng bất động đậy.

***

Tại đại sảnh cảng hàng không có mặt bốn cô gái dễ thương phấn điêu ngọc mài*, chú ý ánh nhìn của du khách đi qua hoặc dừng chân thưởng thức không đành lòng rời đi.

*Phấn điêu ngọc mài: gương mặt đẹp cũng như điêu khắc, domain authority mịn cũng như cục ngọc đã mài giũa.

”Không còn cụm thời gian nữa, tự thành viên cảnh giác, ta đi trước.” thời hạn ĐK của Thủy Du là sớm nhất bắt buộc cô nói sở hữu gia đình.

ba người nhà kia căn dặn ngắn gọn chút ít, Thủy Du đồng ý, vung tay lên bước chân.

Thấy Thủy Du đi rồi, Quỳnh Tinh đá em gái 1 cái, nói: “Em cũng có thể lăn.” Cô cố ý nói gắng bởi thích nhận thấy ngoại hình tức giận của Tuyết Nhi.

”Chị…” tuyển mộ Tuyết bực tức không nói cần lời, định bỏ quên tới Quỳnh Tinh, trái lại nói mấy câu than phiền chưa liên quan mang Phi Thu.

Quỳnh Tinh chưa kiên nhẫn cắt theo đường ngang cô: “Không nên nói nhiều lời bất nghĩa vì vậy, thật là lắm miệng.”

”Chị… Hừ! Bậc nhất cảnh giác một ít, nói chưa chừng sẽ có người “ném chị vào địa điểm tốt” chỗ nàng nhân cực kì xấu xí, chuyển chị đến bọn họ.” chiêu tập Tuyết tức từ hôm qua mang đến hiện nay, không chọn lời nhưng mà nói.

Quỳnh Tinh biết là nổi giận, xem nhẹ tới cô, hào phóng cười cợt nói: “Lo lắng cho chính bản thân mình đi! Đừng để bị sói hoang lừa đi một cách thuận tiện nha!”

Sói hoang! Chị dám đối chiếu em với phái nữ quàng khăn đỏ. Mộ Tuyết bực tức cho body toàn thân phát run, cô ghét nhất bị tổ ấm khác nói là nữ quàng khăn đỏ vừa dễ thương vừa yếu ớt.

chiêu mộ Tuyết giận quá hóa cười cợt nói: “Chị bắt đầu bắt buộc phải chăm sóc có lợi chính bản thân mình đấy! Cảnh giác bị bá vương ngạnh thượng, chị hóng khóc đi!’

”Sẽ không.”

Tuyết Nhi nói câu bước đầu đã trở nên ngăn chặn, bực bõ nói: “Chị chết già ở Đại Lục luôn luôn đi. Chưa, cần phải mất tăm đi. Ở luôn tại Đại Lục đừng quay về nữa, tạm biệt!” Cô nói xong xuôi cũng quay đầu rời đi, mà lại trong trái tim bao gồm dự cảm xấu, chiêu mộ Tuyết lắc đầu tự nói mang gia đình, sẽ không, người ta nói tai họa gìn giữ nghìn năm, huống chi là mối họa to này, chị đang chưa bao gồm bài toán gì.

ngóng chiêu mộ Tuyết đi xa, Quỳnh Tinh and Phi Thu bắt đầu hồi phục lại niềm tin, trong miệng Quỳnh Tinh chậc chậc vài tiếng, nói: “Nha đầu kia nổi giận thật rồi, chú ý em ấy nói xem ra là vô cùng giận độc ác, chờ chị trở về cài đặt tiến thưởng lấy lòng em đó new được.” Cô thoải mái mở miệng trêu nghịch, cũng chính là vì chưng đậy dấu một tiếng nói vừa vang lên trong tim, giọng nói kia nói nhỏ: Đừng đi! Đừng đi chứ!

Phi Thu nghe xong câu nói của mộ Tuyết, tim cũng đập cấp tốc, rất là bất an. Nhìn Quỳnh Tinh chủ ý bịt dấu, sao cô lại lần chần, Dù sao nhiều cô là chị em sinh tứ, trọng tâm linh tương thông.

”Đừng đi, Tinh, em cùng chị về ngôi nhà.” Cô mở miệng khuyên can.

”Đùa gì thế! Chỉ vày một câu nói của Tuyết nhi hả?” Quỳnh Tinh nhanh chóng bật dựng lên.

”Đúng rứa.”

”Không được! Chưa được! Chị không mong muốn đi triển lãm.” Quỳnh Tinh không để ý Phi Thu.

”Tinh -” Phi Thu còn muốn nói tiếp, bị Quỳnh Tinh cắt đứt.

”Đừng nói nữa, để chị nói thật đến em biết! Lúc Tuyết Nhi đề nghị xuất ngoại nghịch thì trong lòng chị vang lên một âm lượng nói: đi Hà Nam, đi Hà Nam! Do đó chị chắc chắn yêu cầu đi, nếu như không chị vẫn ân hận.” Quỳnh Tinh nửa thật nửa giả nói.

”Nhưng cơ mà không nhất định nên đi hiện thời.” Phi Thu âu sầu buồn bã nói.

”Không được! Ngoài ra bao gồm cả thành viên gia đình mọi đi, hai chúng ta trở về chất lượng kém lắm.” Quỳnh Tinh cực kì chấp nhất.

Phi Thu còn ao ước khuyên cô, nhưng đo đắn đáng nói cũng như nào.

Quỳnh Tinh chú ý thoáng qua đồng hồ, sốt ruột vẫy tay nói: “Bye bye! Em buộc phải vào đi, đi Cấp Tốc đi! Chị đang cảnh giác.” Nói dứt cũng đẩy Phi Thu đi.

”Vậy chị đề nghị cảnh giác đó!” Phi Thu đang băn khoăn lo lắng.

”Biết! Đi dễ dàng…” lời nói của cô ý vị biện pháp hành động của Phi Thu mà lại dừng lại.

Phi Thu bất cứ lúc nào quay lại ấp ủ chặt lấy cô, nước mắt bất chợt chảy xuống, tiếng nói trầm thấp khàn khàn nói: “Tinh, chị chắc chắn yêu cầu cảnh giác, hứa với em, em nên lời bảo đảm của chị. Nói với em, bỏ mặc chị nơi nào, chị đang sống tốt.” Phi Thu cảm nhận dòng ấp ôm lần này cũng như một lần rút cục, lòng của cô ấy như từ từ chìm vào vực sâu.

Quỳnh Tinh cũng cực khó Chịu, cô nói thầm trong tâm, cũng ko phải 1 đi chưa trở về, sao lại khóc như sinh cốc tử biệt rứa kia. Mà lại thấy vẻ mặt lo lắng của em, đành nhẹ nhàng hứa sở hữu Phi Thu: “Chị đảm bảo dù chị ở đâu, nhất định đang sống có lợi, Ngoài ra sở hữu 1 thân lao động của chị ấy, ai hình như đe được chị! Cụm nhất hai tháng, sau hai tháng chị nhất định sẽ về căn nhà.”

chỉ là căn số đã được điều chỉnh trước, lời hứa cũng quan trọng bảo vệ được gì.

***

”Tinh đâu rồi?” Thủy Du chưa khuyên bảo, hỏi trái lại Phi Thu. Cô cảm giác trong lòng là lạ, mười lăm phút Trước khi máy bay bay cô điện thoại tư vấn tiếp viên hàng chưa để cô đi xuống.

”Chị cũng cảm giác được nên không? Chị cũng cảm thấy sắp gồm chuyện gì xảy ra đề nghị không?” Phi Thu gấp mang đến mức đi vận tải lại, kéo tay Thủy Du hỏi.

”Em lặng ngắt một ít đi. Trước mắt không gồm chuyện gì xảy ra, tất cả chúng ta cùng cả nhà đi Hà Nam (nguyên văn là HongKong???), chắc hẳn rằng còn kịp. Tuyết Nhi cũng nói mang đến chị biết rồi.” Thủy Du trấn an cô.

”Phi Thu, em cần tránh mua nói bừa.” mộ Tuyết tự trách người trong gia đình, biết là Tinh rất thích trêu cô, cơ mà cô đã cứ tức Quỳnh Tinh; chiêu mộ Tuyết cũng băn khoăn lo lắng đề xuất mới xuống máy bay quan sát chút ít.

trong tim Phi Thu hối hả cũng đã an định lại, Ngược lại còn an ủi chiêu mộ Tuyết:

”Không sao đâu! Tinh không thèm chăm chú đâu. Chị đang hỏi chuyến cất cánh gần nhất mang đến Hà Nam còn vị trí chưa, dù sao, mang đến Hà Nam chúng ta cũng có thể sắm đc Tinh.”

bên trên người thân bốn người họ đều có riêng một loại đồng đại dương tinh xảo, cùng lúc cũng chính là thiết bị truy sắm đương đại nhất, tất nhiên đấy là kiệt tác của Phi Thu.

Đúng hiện giờ, máy cất cánh bắt đầu cất cánh không lâu nổ mạnh, hỡn nữa chính là máy bay mà Quỳnh Tinh ngồi.

nằm ở trong sân bay sắc bên bố các bạn Thủy Du tái nhợt, hồi chậm cấp thiết báo cáo.

Thủy Du cạnh tranh chú ý đến mắt lại, sử dụng thanh âm run run nói: “Phi Thu, đánh tiếng cho những người trong nhà.” mới mở mắt ra đã nhìn thấy thân hình mộ Tuyết lung lay sắp tới té.

Thủy Du chóng vánh đỡ lấy tuyển mộ Tuyết, cơ mà khuôn bên Phi Thu cũng trắng bệch, lấy điện thoại thông minh ra báo hiệu mang lại nhà bạn.

Thủy Du đỡ mộ Tuyết, lo lắng hotline nhỏ: “Tuyết Nhi, em thiết yếu chạm mặt chuyện chưa may! Tổ ấm chưa Chịu đựng đc công kích đồng thời.” Cô trọng tâm sức lao lực quá độ bởi vì mất đi bạn mà lại rơi đầy nước mắt.

***

Khi mộ Tuyết tỉnh lại thì đã là ngày thứ ba xảy ra chuyện. Cô nhớ tới Quỳnh Tinh, mau chóng vội nhanh nhảu vàng chạy từ phòng người nhà cho phòng khách; Cô quan trọng tin vào mắt mình, cả buồng khách số đông sử dụng đồ trang trí bởi sa mỏng white color, cực kì thê lương.

”Tuyết Nhi.” Hàn Tích Sâm chú ý trong mắt tiểu cô bé nhi tràn ngập hoang với và thấp thỏm.

1 tiếng gọi này của ông khiến cho hầu hết sự lưu ý của nhà bạn đặt ở trên người trong gia đình mộ Tuyết, buồng khách lớn bởi vậy, mỗi nguời ở 1 khu vực, với theo vẻ mặt ai oán.

”Cha, Tinh ở đâu?” tuyển mộ Tuyết nghĩ thầm, sẽ lâu không thấy Hà đại ca trở lại, làm sao Tinh lại giống như bỏ lỡ được! Tinh & anh Hà đại ca là bằng hữu tốt, chị ấy còn nói nếu Hà đại ca trở về, mặc dầu chị đó tất cả chỗ nào cũng biến thành chạy về, cơ mà chị ấy đâu? Lý Do lại không thấy?

”Phi Thu, sao chị lại dường như mệt chết nỗ lực kia? Tinh đâu? Ơ, chúng ta làm cho sao vậy? Do sao chú ý các bạn mọi là bề ngoài thương trọng tâm đau buồn vậy?” tuyển mộ Tuyết sẽ không nghĩ cụm.

không ai mong muốn cô tổn thương, thay tuy vậy Hà dịch Thần vùng lên, chắc chắn anh bắt buộc nói ra, anh biết Tuyết Nhi đang trốn tránh, tuy vậy sự thật sẽ là thực sự, anh thiết yếu để em gái nhưng Quỳnh Tinh yêu nhất trốn tránh cả đời.

”Tuyết Nhi.” Hà căn bệnh Thần Call cô.

”Hà đại ca, anh ngày dần đẹp trai nha!” tuyển mộ Tuyết vui lòng ấp ủ anh.

”Tuyết Nhi.” Hà dịch Thần lại Gọi một tiếng, hy vọng cô có vẻ yên tâm lại.

”Ơ? Hà đại ca, gồm chuyện gì vậy?” mộ Tuyết kỳ quái quan sát anh.

Hàn Tích Sâm mang đến cạnh bên hiền thê yêu Trình Hiểu Mạn, ấp ủ bà vào trong ngực, tuy rằng Anh chị em đã biết chuyện Quỳnh Tinh, nhưng lại nghe lại đợt tiếp nhữa chắc là bị bóp nghẹt.

Hà bệnh dịch Thần liếc góc nhìn bố 1 cái, thấy ông đồng ý, mới lờ đờ nói:

”Tuyết Nhi, Tinh sẽ chưa trở về, máy bay của cô ý đang xảy ra chuyện.” Thật tàn bạo, tuy vậy nhất định anh phải nói.

tuyển mộ Tuyết mỉm cười 1 tiếng, chú ý tổ ấm nói: “Mọi người nhà mong giúp tinh chỉnh và điều khiển ta sao? Ta không tin!”

”Là thật.” Hà căn bệnh Thần cam kết ràng buộc nói.

tuyển mộ Tuyết chú ý người bao bọc, vẻ bên bi đát của ba và bà bầu, Phi Thu cộng Thủy Du cúi đầu không nói, bác bỏ Hà rơi lệ, Hà đại ca sắc mặt khó… Cô biết, cô gần như biết.

”Không bắt buộc thực sự, đây chẳng hề thực sự. Ai nói mang lại ta biết đây chỉ cần 1 giấc mộng.” chiêu tập Tuyết lẩm bẩm nói.

Thủy Du vực lên ôm cô vào lòng, nghẹn ngào nói: “Tuyết Nhi, là thật. Dễ thường em chưa nhìn thấy sao? Tất cả chúng ta đã không còn đi Tinh.” Thủy Du cảm thấy tâm siêu đau, có thể tan nát.

Trầm mặc hồi lâu, tuyển mộ Tuyết mới nói từng chữ một: “Chúng ta trưởng thành và cứng cáp cùng nhau, với mọi người trong nhà chạy bật, cũng nhau chơi giỡn! Chị ấy là bạn quan trọng nhất sở hữu ta, cũng chính là bảo bối của bạn, hiện thời ông trời bất ngờ đem đi Tinh, tàn nhẫn do vậy, vô tình vì vậy, dạy cho việc đó ta biết cần làm gi là nỗi đau mất đi Tinh. Ông trời! Nguyên Nhân cho cái đó ta thời gian mười sáu năm vui mừng nhất, lại đem đi hết của cả vào bây giờ, thật chưa vô tư biết bao! Tinh đi rồi à? Lòng ta nói mang đến ta biết: không! Tinh vẫn còn ở lại. Tuy thế, vày sao thân thể của ta nói mang đến ta biết, ta cũng như là chết đi 1 phần bốn vậy?” Lần này cô nói ra căm phẫn trong tâm, cũng nói ra bất bình trong lòng Thủy Du, Phi Thu and người nhà.

Phi Thu điện thoại tư vấn một cuộc điện thoại cảm ứng từ thời điểm ngày gặp gỡ chuyện chưa may đó, cho đến nay cô không nói bổ xung 1 chữ nào cả. Lòng của cô ấy bị ra máu, Tuyết Nhi nói không sai, cô tự nói mang người trong gia đình Tinh không sao, mà lại cơ thể của cô ý lại nói cô sẽ bị tiêu diệt một phần, chắc rằng Thủy Du cũng thế.

Thủy Du là bạn bền chí nhất trong ba nhà bạn, tuy nhiên lòng của cô ý cũng đúng cắt. Cô cần thiết bổ xuống! Hai tổ ấm Phi Thu & Tuyết Nhi hầu hết bổ, cô nhất định đề xuất kiên trì, mà lại biểu hiện phía bên ngoài của cô ấy kiên cường, bên phía trong lòng chấn thương nhẹ cực nhọc, chìm càng sâu… Lòng của cô ấy đang khóc, bởi lẽ chị ruột của cô đi rồi.

hiền thê ông chồng Hàn thị cùng Hà Vi Ngôn, ba gia đình chưa kìm đc lệ ấm quanh tròng, Hà bệnh Thần nhìn thấy cảnh tượng thê lương này, đáy lòng gào thét: Tinh nhi! Chung cục em ở đâu? Em vứt đc thành viên đi sao hả?? Tinh nhi –

Trở về đi! Tinh… Đáy lòng gia đình khẩn thiết kêu Gọi.

***

( bởi vì là ở cổ xưa buộc phải các bạn để là “nàng” nhé)

A! Ông trời, Sao body lại đau nhức lợi hại như vậy? Quỳnh Tinh đột tỉnh lại, quan sát tứ bên một ít, trong chốc lát mở phệ hai mắt.

”Tại sao ta lại ở ơi này? Không hề tai nạn máy bay sao?” Quỳnh Tinh thiếu tín nhiệm nhìn xung quanh chút ít, miệng lẩm bẩm tự hỏi.

Cảnh cố ngập tràn sức sống, lá cây tươi tốn nối nhau mọc, mừi hương cây cỏ kéo dài, các loại hoa đua nhau khoe sắc, này… Trời ạ! Đây không giống âm ti, cũng quan trọng là thiên con đường, cuối cùng đó là đâu vậy?

Trong đầu Quỳnh Tinh đầy nghi vấn, nhưng lại phái nữ xác nhận chính bản thân còn sống, chỉ là tư trang hành lý không gồm lân cận, chỉ với lại một thân quần áo, đồng biển đeo tay có tính năng nổi trội – cơ mà đã biết thành hỏng lúc tai nạn máy bay, còn có thêm dây chuyền thiếu phụ có theo mười sáu năm.

”Ai! Chưa nghĩ nữa, đi 1 Bước tính 1 Cách.” cô gái vung tay lên, trước mắt phụ nữ có thật các nghi ngờ. Cô gái công bố quyết định đi ra khỏi cánh rừng này trước rồi nói sau, ngóng mang đến vị trí có người sinh sống là có lẽ liên lạc sở hữu bạn. Cô bé ưng thuận 4 hướng đông tây bắc vào nam, lựa chọn đi về hướng nam.

chị em không phải là chúng ta buồn, người vợ có lòng tin đại nạn chưa chết tất bao gồm hậu phúc, vì thế chắc chắn rất nhanh thiếu phụ đang về được ngôi nhà.
Đọc tiếp truyện tại website đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *