Đánh giá truyện gặp bắt buộc Giáo Sư Độc Miệng

Tô dịch hỏi Mục Tiểu Tuệ: “Sau khi có lợi nghiệp em tất cả dự định gì không?” Cô đáp ngay cơ mà không đề xuất suy nghĩ: “Chính là ngân hàng, đầu tư và chứng khoán, bảo đảm…ưu tiên cao cấp vẫn là làm việc đúng siêng ngành” “Không, điều quan trọng là em chỉ có gả cho tôi”

Giới thiệu truyện gặp gỡ yêu cầu giáo sư độc miệng

Tác giả: Đan tứ Tịch
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện gặp mặt yêu cầu giáo sư độc miệng

Thời tiết đầu tháng mười một bao gồm chút ấm bức, nhóm tứ gia đình phổ biến một buống ngủ có Mục Tiểu Tuệ chóng vánh lấn sân vào giảng đường, trong giảng đường mới chỉ gồm lác đác vài mọi người, giáo sư chứ còn chưa tới nữa.

Liễu Bảo trách móc một câu: “Chậc, bà đây yêu cầu bắt gặp trai đẹp bằng bất kể giá nào!”

Mục Tiểu Tuệ thở hổn hển không thỏa thuận cũng không được vị đây là may mắn, giáo sư cỗ môn <> gồm chuyện cần tạm thời đổi một giáo sư trẻ tuổi dạy cụ, mang lại vị giáo sư bắt đầu này dường như mới chỉ 28 tuổi, cô và Liễu Bảo cũng quan trọng bình tình được, ráng kéo Ô Thiến Hàm và Thượng Bình lên giảng con đường.

cùng vì hệ tài thiết yếu có hai lớp, một là giáo sư Kim Luyện, một là giáo sư Trương ba. Bởi lẽ chúng ta sẽ học lớp kinh tế quốc tế của Trương tía, yêu cầu Liễu Bảo đánh hơi được vì chưng giáo sư này chưa chừng là Kim Luyện, Như vậy chạy cũng như bay đến đây.

nhà bạn cùng buồng Ô Thiến Hàm đang tình nghĩa mang Trương cha, giờ đây Trương tía đang là giáo sư lớp <>, tướng mạo cũng bom tấn trong hệ tài thiết yếu, sức lôi kéo ngay cả cách dùng nói cũng giống giảng bài bác.

tiếng nói lúc giảng bài bác độc đáo êm ái có thêm từ tính, nhìn chỉ hơn hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, Ô Thiến Hàm thường hay Call đon đả là **, hoặc là Trương **.

Ô Thiến Hàm tên thật là Văn Tĩnh, nội vai trung phong phía bên trong cũng chính là một người trong gia đình đàn bà đa tình, vả lại bạn trai ở hàng chục ngàn xung quanh, cô ta nói ** đó chính là kiếp của cô ta, cô ta mang lại đây vị ứng kiếp.

siêu chậm sau ấy cô mới thật sự hiểu, ** thật ra mới là kiếp nạn của cô.

Cả lớp tài chính chỉ cần mười bảy tổ ấm, tuy nhiên môn <> là môn chủ yếu mang đến siêng ngành tài chủ yếu, tính luôn cả tứ thành viên bọn cô cũng chưa tới 100 người thân trong lớp.

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Mục Tiểu Tuệ bất mãn nói lảm nhảm: “Ông giáo sư này cũng chảnh quá, sinh viên chờ lâu quá thì vẫn ra về hết, yêu cầu phải ngàn tiếng hô, vạn tiếng điện thoại tư vấn new Chịu đựng có mặt sao.”

Liễu Bảo khinh thường hừ một tiếng: “Chờ cũng sẽ được, chỉ sợ chẳng phải Kim Luyện, nhưng mà là ‘cứt’ xây dựng thương hiệu thì đúng thật là.”

câu nói chứ chưa ngừng thì bên trên bục giảng vẫn thành lập một bóng hình cao ráo, tiếng nói phát ra bên cạnh băng qua micro: “Đường bự đã sửa chữa trị, đề nghị bị kẹt xe đến hai mươi mấy phút, thật là ngại quá, lần đầu tiên đi dạy đã đi vào lớp trễ.”

Vừa kết thúc lời thì rứa cục phấn bên trên bục giảng viết hai chữ lên bảng đen: “Tôi tên là Tô dịch, Tô cũng không cần giải thích, của bác mẹ buộc phải không đổi được, bệnh dịch là tích lũy ý chí, cũng là hi vọng các em đang tích lũy thật cụm kiến thức về sau vượt qua tôi…………………”

Tô căn bệnh nói hầu hết, nhưng lại trong đầu Mục Tiểu Tuệ sẽ tê dại, ôi trời! Tại sao lại là anh ta?

Liễu Bảo khoa trương chảy nước miếng, đắm đuối nhìn chằm chặp Tô bệnh trên bục giảng: “Hàng này quả thật còn rất phẩm hơn cả Kim Luyện, làm cho sao cơ mà tớ có lẽ va tới đây?”

Mục Tiểu Tuệ tuyệt vọng lẩm bẩm nói: “Bởi vì chưng cậu may mắn.”

Liễu Bảo sửng cảm cúm không hiểu chú ý cô chằm chằm: “Cậu chạm chán qua rồi sao?”
>> đọc thêm phân mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *