Đánh Giá truyện Em Là Cửa hàng quả đất Của Anh!

Em là Cơ sở trái đất của anh, 7 thời gian trước cô theo đuổi anh mà bị khước từ, 7 năm sau anh hỏi lại cô câu nói 7 năm kia còn tính không?

giới thiệu truyện ngôn tình em là Trung tâm trái đất của anh

Tác giả: Ý Niệm Nan Vong
Thể loại: thanh xuân vườn trường, ngôn tình

Trích đoạn truyện em là Cửa hàng quả đất của anh

“Cố Nan Vong, em quí anh…”

“Cố Nan Vong, sẽ cho người dùng trai em đc không?”

“Cố Nan Vong, em tên là Tô Ý Niệm, mến anh sẽ ngày xưa…”

cô nàng đứng mãi trước gương, cầm thư tình, từ vẻ mặt cô có thể quan sát thấy đc lúc này cô vừa hoảng sợ lại hưng phấn.

Cô nỗ lực tập cười, mà như thế nào cũng không có được khám phá cô mong chờ.

trong năm này là năm trang bị bảy cô mến Cố Nan Vong, sinh nhật hai mươi tuổi năm nay của cô, cô đặt ra một kiên quyết béo bệu, đó là tỏ tình sở hữu Cố Nan Vong.

Cho dù toàn thể thành viên nhắc với cô: “Cố Nan Vong ko bao giờ nhận thư tình và đá quý, càng sẽ không còn nhận nữ sinh tỏ tình.” nhưng, cô có muốn thử xem, cô không ao ước đặt ái tình bảy năm này thành uổng tầm giá.

do đó, cô tìm đứng dưới căn hộ lớn dạy học vào lúc sáng sớm, cô nghĩ, như thế, vẫn không bị anh từ chối, cũng trở thành nể mặt cô.

Bên cạnh đó cô đang thống kê giám sát giỏi thời kì, bóng vía Cố Nan Vong trong đám tổ ấm, cô chỉ với nhìn một cái là rất có thể nhận ra, anh đang đi về phía cô, nhưng mà lòng cô, cũng trở nên bước đi anh liên hệ đến.

đã từng bước 1…

rút cuộc, anh đi tới trước mặt cô, Tô Ý Niệm điều chỉnh tâm tư, học sinh tới lui căn hộ lớn dạy học vốn càng nhiều, mà nay, cô lại đương đầu sở hữu Cố Nan Vong, càng bối rối hơn.

Từ tiểu học đến sơ trung rồi đến trung học, quả thật thư tình tìm ra có thể sẽ cho thành sách, mà cách thức tỏ tình của bản thân học nữ này là lần đầu tiên anh thấy.

chẳng hề mọi người khác đa số nhờ gia đình đưa, hoặc là để ở buồng học anh sao.

Xem thêm truyện sắc sủng

nhưng cô, tuyển chọn đứng sinh hoạt dưới căn hộ lớn dạy học, ngoài ra còn có rất nhiều người như vậy…

“Bạn, bạn học Cố Nan Vong.” Tô Ý Niệm bao tay đến mức cà lăm.

“Em quí anh, xin anh nhận bức thư tình này…” không biết Tô Ý Niệm rước quả cảm chỗ nào ra, đưa thư tình đến trước mặt anh.

Câu “Em quí anh” này, cô sẽ nhịn vẻn vẹn bảy năm, cuối cùng, sinh sống ngày sinh nhật tuổi hai mươi, chính miệng kể với anh, cho dù anh sở hữu đống ý cô ko, cô cũng muốn liên tiếp thích.

hoàn toàn có thể, trong quyết tâm của Tô Ý Niệm, quí Cố Nan Vong, là kiên quyết đời này cô mãi sau không thể từ bỏ.

Mặt Cố Nan Vong vô cảm nhìn Tô Ý Niệm, anh thật sự không hiểu nhiều, hàng ngày mấy nữ sinh này những nghĩ chiếc gì…

hiện nay đã học Đại học, còn thêm mình gởi thư tình cho anh, không lẽ trong trời đất của cô, quanh đó mến anh, thì không có gì để triển khai sao?

nhìn thấy Cố Nan Vong ko thủ thỉ, mà học sinh lui tới cũng càng ngày càng phổ biến, bởi đông đảo gấp rút lên lớp, chính vậy phần đa tới giành vị trí.

“Em biết, có thể anh ko nhận, mà chúng ta cũng có thể tạo cho bạn làm việc, đồng bọn được ko, anh không cần thiết phải vội từ chối em, anh yên tâm, em sẽ không khóc sướt mướt như thể Cả nhà nữ không như, em vẫn liên tục mến anh.” Cô cố đem gan góc nở thú vui.

đây là lần trước tiên Cố Nan Vong gặp mặt được cô nàng chấp nê vậy đó.

“Trong trời đất của cô, ko kể tôi, thì không có gì rất có thể làm cho sao?”

Cô lại nghe đc đáp án cô không mong nghe, Cố Nan Vong không nể mặt cô đi thẳng vào ngôi nhà lớn dạy học, thư tình trong tay cô bay trong không trung, rớt xuống đất, bỗng cô chuyển phiên mọi người, nhắc một câu sở hữu trơn lưng anh: “Trong trái đất của em, trường tồn chỉ với anh…”

tất cả học sinh trong ngôi nhà lớn dạy học hầu như nghe đc câu nói đó của Tô Ý Niệm, người thân người rất nhiều nhô đầu ra.

Xem thêm ngôn tình ngược

“Wow, cô gái này thật kiêu dũng.”

“Đây không hề là hoa hậu của khoa người sao? Cậu đó cùng thích Cố Nan Vong?”

“Aiz? Xem ra, Cố Nan Vong này thật có phúc, thủ phạm gây họa cho nữ sinh Đại học B.”

Nháy mắt, chuyện hoa khôi nguyên Luật tỏ tình có Cố Nan Vong thất bại đc truyền khắp Đại học B, mọi người cứ 1 truyền mười mười truyền trăm, đủ cái cách nói.

Tô Ý Niệm cầm thư tình muộn phiền đi về ký túc xá, mấy người trong gia đình trong ký túc xá đã sớm biết đáp án.

“Ý Niệm, đừng đau lòng, chuyện anh ta chối từ nữ sinh cũng không hề lần một lần nhị…” Thu Hỉ cầm một miếng khoai tây chiên để vào miệng, nhưng mà Cố Giai Giai ngoại trừ lại tiến công Thu Hỉ một chiếc…

Thu Hỉ bị Cố Giai Giai đánh như thế, biết mọi người sẽ nhắc không nên, nhưng vốn dĩ là sự thực, lần trước hoa hậu kia tỏ tình sở hữu Cố Nan Vong, còn không phải không có hy vọng sao, huống chi, Ý Niệm còn là hoa khôi nguyên Luật, càng không cần thiết phải nói…

Cố Giai Giai nhìn Tô Ý Niệm: “Ý Niệm, cậu đừng lo, nhà bạn như anh người, không có bồ đc…” giống như nhắn nhủ mang Tô Ý Niệm.

Đúng rồi, sao cô không nghĩ đến chứ, Cố Giai Giai và Cố Nan Vong là đồng chí ruột, mẫu đọc là sắp quan được ban lộc, đó là đạo lý này.

Nghĩ vậy, Tô Ý Niệm ngay thức thì có ý thức, nhìn Cố Giai Giai, Cố Giai Giai nhìn Tô Ý Niệm nảy ra ý xấu, cô biết đáng lẽ mình sai kể đến chuyện này.

phần nhiều bởi vì dòng miệng của cô…

“Giai Giai, người nhà có buộc phải đồng bọn, chị em tuyệt của nhau không?” Cố Giai Giai tránh né, cô biết, Tô Ý Niệm nhìn cô bằng ánh mắt đấy, hứa hẹn không có điều tốt, giống như lúc học trung học.

Cố Giai Giai vội vàng lắc đầu: “Không bắt buộc, mọi người mang cậu, chẳng hề chị em giỏi.”

“Giai Giai, cậu nhẫn tâm nhìn chị dâu mai sau của cậu đeo đuổi anh cậu tới chân mây góc đại dương, đầu rơi máu chảy sao?”

Cô rất cần phải ra đòn sát thủ, quí Cố Nan Vong bảy năm, từ khi sơ trung, vì Cố Giai Giai đề cập anh cô mến phụ nữ sở hữu tác phẩm môn Toán tuyệt, cho nên Tô Ý Niệm mở đầu liều mạng học Toán, từ hạng cuối cho tới đứng đầu cả lớp.

lúc tới trung học, Cố Giai Giai đề cập, anh cô quí phụ nữ học Luật, do đó, cô ko phải đắn đo, tình nguyện điền khoa Luật Đại học B, mà thiết thực, không phải như vậy…

Coi thêm Truyện đam mỹ sủng

sau cùng là không nên ở đâu vậy?

thì là, tứ năm đại học, cô cố định yêu cầu theo đuổi được Cố Nan Vong.

“Giai Giai, cậu nhắc cho mình biết anh cậu thích ăn gì? Mến thực hành gì? Bình thường quí đi đâu? Hoặc là anh đấy mến cái phụ nữ nào?” Niềm chờ đợi trên mặt Tô Ý Niệm hiện rõ hơn quá nhiều.

Bảy năm, nói dài không dài, nhắc ngắn cũng không ngắn…

thành viên gia đình ta thường xuyên kể ngứa ngáy bảy năm(*), mà cô thích Cố Nan Vong, một xíu ngứa cũng không có…

(*)Ngứa ngáy bảy năm: là 1 trong những thuật ngữ tâm lý cho biết thêm rằng hạnh phúc trong một mối quan hệ sẽ giảm sau giao động năm bảy của 1 cuộc hôn nhân.

Thật ra từ sơ trung đến đại học, Cố Giai Giai biết Tô Ý Niệm chân thành quí anh cô, không giống phần đông cô gái không giống, dễ dàng thay lòng.

chỉ với…

“Niệm Niệm, đều gì anh bạn thích, người trong gia đình đã thử nói tất cả các điều về anh thành viên gia đình cho cậu biết khi sơ trung và trung học rồi, chẳng hề cũng có đủ trong cuốn sổ của cậu rồi sao?”

chỉ nên, anh cô đã từng nhắc có cô, cô bé như Tô Ý Niệm, anh chẳng thể mến, cũng sẽ không mến…

Về phần tại sao, anh cô ko nói, cô cũng ko hỏi.

“Mình biết, mà khi chính là sơ trung, hiện giờ đã học đại học, nói không chừng anh ấy vẫn đổi thành đa số gì mình muốn, Hay là quí phổ quát gì đấy…”

Cô chẳng thể không bội phục chuyện Tô Ý Niệm chấp nê thích anh cô.

“Biết rồi, Chủ Nhật mọi người về nhà hỏi giúp cậu.” rốt cục cô sẽ thỏa hiệp, bởi anh cô và cảm tình của Tô Ý Niệm, cô sẽ cho đc chút nào thì đc một chút đó.

Tô Ý Niệm vui miệng kéo cánh tay Cố Giai Giai: “Vẫn là Giai Giai độc nhất vô nhị, hôm làm sao mời cậu ăn cơm.”

Thu Hỉ nhìn nhị mình đấy, lắc phủ nhận, không hiểu biết trời đất của chúng ta, thường xuyên ăn khoai tây chiên, xem Anime.

thời gian trôi qua cực kỳ nhanh, lại đang đến Chủ Nhật.

Đọc thêm truyện Đam mỹ sinh tử văn

Nhà Tô Ý Niệm hơi xa Đại học B, chính vậy không về nhà, nhưng mà nhà Cố Giai Giai hết sức sắp Đại học B, cho dù xa, cũng ko sao, bởi vì trong nhà với xe đến đón.

Cô nhìn thấy anh cô vác túi balo đi cộng nam sinh kể cười sở hữu anh ở cửa trường học, đi về phía cô.

Vẻ mặt Cố Nan Vong luôn khôn cùng lãnh đạm, cô thật sự thiếu hiểu biết, sau cuối Tô Ý Niệm quí anh cô nơi nào nhưng mà luôn luôn cố định một lòng mang anh như vậy.

vì phép tắc anh cô rất đẹp trai sao?

bởi anh cô tuyệt sao?

có lẽ chỉ với người nhà Tô Ý Niệm biết.

“Anh.” Cố Giai Giai kêu 1 tiếng.

Cố Nan Vong nhìn về phía cửa, thấy là Giai Giai, lại bước nhanh hơn.

“Cố Nan Vong, anh hóng em sở hữu, đi nhanh vậy đó sẽ cho gì?” Lục Vũ Phong vừa đi cùng hàng với Cố Nan Vong đã trở nên Cố Nan Vong bỏ lại phía sau.

Cố Nan Vong ko phải chú ý đến cậu, liên tục đi đến cửa.

“Lên xe đi.” Anh Open xe cho Cố Giai Giai.

chung cuộc Lục Vũ Phong cũng biết mẫu gì gọi là người so sánh mọi người càng tức chết mọi người. Cố Nan Vong chỉ với gương mặt thối, lại với rất nhiều người thích như thế, chủ chốt là, hoa hậu cậu mến cũng thích anh, sáng sớm còn tỏ tình sở hữu anh, đúng là mắt mấy nữ sinh này bị đui mù rồi.

“Ơ, nhưng mà, anh, người phía sau kia?” Cố Giai Giai chỉ chỉ Lục Vũ Phong thở hổn hển phía sau Cố Nan Vong.

“Mặc kệ cậu ta, về nhà.”

Bỏ lại mấy chữ, kêu lái xe lái xe, tiếp nối giữ lại một mình Lục Vũ Phong nghỉ ngơi cửa trường học.

Sớm biết vậy, cậu sẽ không còn đi cùng với Cố Nan Vong, gia đình này và đúng là vô cùng phúc hắc.

chỉ nên, đây cũng chẳng phải là ngày đầu tiên cậu quen biết Cố Nan Vong, cũng ko đề cập rộng rãi, nếu đổi lại là kẻ khác, sớm đang quên mất tới anh rồi.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình học đường vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *