Đánh Giá truyện Cúc Trắng Trong Mưa

Cúc trắng trong mưa kể về Nữ chính là người đa tài, công việc và nghề nghiệp đó là ca sĩ kiêm diễn viên.

trình làng truyện cúc trắng trong mưa

Tác giả: Chạng Vạng
Thể loại: ngôn tình sắc , xuyện không

Trích đoạn truyện cúc trắng trong mưa

Đời người thật bình thản. Hằng ngày chỉ việc bạn phóng tầm mắt ra có thể thu trọn cả đại lục vào mắt dù chỉ một chỗ.

Thế kỉ 26

những lời tiên tri về ngày tận thế Hình như đã vào dĩ quản. Công nghệ nhân loại con người cải tiến và phát triển. Hoà bình lặp lại giữ các châu lục. Bình ổn giá cả kinh tế tài chính Dường như biến thành kim chỉ nam chính cho tấ cả những nước đưa ra.

CÙng Vì Sao đó, technology cách tân và phát triển. Đời sống con người được đáp ứng giỏi hơn về mặt tinh thần & vật chất. &Amp; nhắc đến niềm tin không ai không nhắc đến trò giải trí của những giấc mơ trong nay. Hiện giờ bộ giáo dục Bên cạnh đó có Xu thế đẩy mạnh trò chơi, áp dụng vào học tập cho những học sinh. Mọi người đều háo hức chào đoán, có người còn nỗ lực nghĩ ra các phân mục khác cho game show.

Phố sá sôi động, không người nào không vui đùa, đèn đường chạy bằng năng lực mặt trời thu nạp hồi sáng đã đủ bước đầu bật sáng mọi ngỏ ngách. Nhưng tận sâu cùng của một con hẽm bé dại, đèn điện vẫn không thể nào chiếu rọi đc. Một con búp bê cũ kĩ, mái tóc hồng bị cắt xén vì bọn chuột gặm, ăn mặc quần áo cũ kĩ.

Xem thêm list truyện sắc sủng

Với cấu tạo từ chất thép Bên cạnh đó đã rỉ sét theo năm tháng. Nhưng gương mặt búp bê kia vẫn trắng hồng, trên bề mặt vẫn giữ niềm vui tươi. Đưa mắt ngọc xanh biết, chỉ còn một con nhìn gắm phố xá đông vui ngoài kia. Nhưng một bóng đem to tướng bao phủ con búp bê kia. Tiếp đến là một đám lông rậm rạp, mở chiếc miệng với chiếc răng nhọn hoắc đớp lấy………..

_Aaaaaaaaaaaaaa……..

Meyami bật dậy khỏi giường, ngồi bệch dưới đất các giọt mồ hôi lăn nhanh xuống khuôn mặt bé xinh đẹp, nhưng mang chút con nít

_Mimi em không sao chứ? Mimi???

bên ngoài có tiếng gõ cửa dồn dập. Chính nó cũng kéo cô về hiện thực. Nhẹ dịu cất tiếng: “Vâng em không sao, em nhìn nhầm thảm lau nhà là chuột thôi”

_Em chắc là không sao?

_Vâng ạ

_……ừm không sao thì xuống nhà đi. Papa đưa tới trường

_Vâng

sau khi đợi bước đi dần nhỏ dại lại và mất tích trong không trung. Meyami dần dần vực dậy, đến bên chiếc gương của chính bản thân mình. Tay phải xoa xoa gương mặt, tay trái sờ soạng check toàn bộ cơ thể. Đc một lúc thở dài. Chỉ là mơ, cũng đã qua bao nhiêu năm rồi giấc mơ kia vẫn còn đó tiếp tục. Coi thêm đam mỹ sủng h

Gọi là mơ? Nhưng bản chất nó là ác mộng

Một ác mộng không lúc nào xoá khỏi nhân loại của cô. Mình là con búp bê bị đào thải, ngày ngày chịu những vết cắn ghê tởm của bọn chuột không thì rắn. Lâu lâu lại là loài mèo hoang điên khùng. Đến nổi Dường như lúc đó không tồn tại bộ phận nào trên khung hình của con búp bê nguyên vẹn. Thân hình thì mất luôn nửa người. Tay không có. Mắt bị rách không người nào sửa chữa thay thế mà rơi rớt. Nghĩa lại lúc đó trong cô như một con búp bê bị ma ám. Phù phép đến đáng sợ.

Nhưng thật rủi ro. Kiếp số cô đc trời thương.

Đọc full list truyện thanh xuân vườn trường tại đây

Kiếp thứ hai, cô là kẻ. Rủi ro lại là trẻ mồ côi, biến thành xác thủ. Suốt ngày chỉ chém chém giết giết. Hình như cô không có thời gian để nghĩ gì khác. Sau cuối cuộc đời tẻ nhạt kia cũng xong. Meyami không hối tiếc.

Kiếp này cô có gia đình.

Ít nhất là từ trong bụng mẹ, cô được cả hai người mến thương. Nhưng thời hạn quá ngắn, ngắn đến nổi khi cô vừa ra đời cha mẹ bị tai nạn mà mất đi. Cuộc sống thường ngày chắc hẳn rằng sẽ kết thúc ngay tiếp đến. Nhưng khi cha Rintarou nhận nuôi cô, cuộc sống đời thường cô đã bước sang trang mới. And chắc hẳn rằng cô sẽ mãi không biết.

Trước Meyami còn có 1 đứa nhỏ bé tên Ema Hinata, cô nàng rất đáng yêu, lớn hơn cô một tuổi. Trái ngược với tính cách của cô, Chi (tên cúm cơm của Ema) rất linh động, biến hóa năng động. Thú vui của cô ấy luôn luôn làm cho đứa em nhỏ dại như cô thấy ấm cúng quái dị.

_ Mimi em xuống nhà chứ?_bên ngoài phòng có tiếng vọng vào

_ Vâng ạ_vội vực dậy bên trên đôi bàn chân trần

Ngồi nảy giờ cô không đỡ ý chân mình đã tê rân. Bước chân có chút loạn choạng, nhưng rất nhanh bình ổn chạy vào nhà tắm làm dọn dẹp cá thể.

Ngồi vào bàn ăn, thức ăn từ bây giờ không khác mấy, là trứng ốp la với bánh mỳ trét mức. Bản chất thân phụ Rintarou không khá giả, cũng chẳng nói là nghèo. Gia đình ba người, cha nuôi mua một căn hộ gần trường cho cả hai chị em tiện việc đi lại. Cuộc sống đời thường từ khi cô sinh ra ở quả đât này rất yên bình, ít đặc biệt là tới hiện tại.
Chúc bạn đọc Truyện xuyên không cúc trắng trong mưa vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *