Đánh giá truyện chinh phục Tiểu hồ ly

Cuộc sống của cô, vốn đang yên ổn tốt đẹp, thì lại bị sự tạo nên của một gia đình nam giới có tác dụng sáo trộn lung tung lên…

Giới thiệu truyện đoạt được tiểu hồ ly

Tác giả: Quyên Ngô
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng, sắc, ngược

Trích đoạn truyện đoạt được tiểu hồ ly

Canada là một trong cha quốc gia của Bắc Mĩ, quốc da này không những có rộng rãi thứ hai trên thế giới có bề mặt là gần 10 000 000 km2, mà nền thương mại của chính bản thân nó cũng bên trong top phần lớn quốc da phát triển nhất trái đất.

cũng như nền kinh tế của quốc gia này, nó chịu đựng sự tri phối mạnh dạn của Lăng thị… Cũng giống như Lãnh thị tại Hoa Kì.

Lăng thị, cái thương hiệu cũng nói lên được ý nghĩa sâu sắc chúng là của mình Lăng, vị Lăng da lập đề xuất.

Đối với phần nhiều các doanh nhân, chúng ta điều được hiểu sự to tướng của Lăng thị, nhưng lại có một sự thật rằng, đằng sau loại Lăng thị cao lớn cũng có hẳn một nhỏ trùm cuối bậm bạp chóng lưng, một tổ chức Hắc bang khiến mọi người nghe tiếng đang sợ tới mất bên, Hắc Ưng!

>>> Xem thêm truyện tranh anime

Nói về chủ tịch của công ty lớn Lăng thì, người nào cũng biết gia đình chính là Lăng Lãnh Ngạo… Ngoài ra, nhiều người ngầm hiểu cùng với nhau, chúng ta chân bao gồm điều hành và cai quản công ty lớn là em trai của chủ toạ cộng đồng quản trị, Lăng Lãnh Nam!

Lăng Lãnh Nam, khi nhắc đến cái thương hiệu này mọi người đang biết ngay tới anh chính là một mọi người nam giới phong túc đa tình. Mỗi ngày trên nhiều trang báo đa số chưa thiếu cụm tin tức về anh, các nhất đó chính là các tin tức mối tình, từ bây giờ đi với cô nào, hôm kia lại dẫn cô nào vào khách sạn…

– Tại sao Lăng lão đại là một gia đình bạn nam nhi hoàn hảo cầm kia lại duy nhất gia đình bạn em trai cố gắng này nhỉ? Một tên Ngựa giống!

Triệu Thiên Thiên đặt tờ báo xuống bàn, cơ mà bên trên trang bìa chính là hình của 1 gia đình đại trượng phu khôn cùng cung cấp đẹp trai, ủ ấp eo một thành viên gia đình cô bé lấn sân vào khách sạn năm sao… Và đấy không ai khác chính là Lăng Lãnh Nam và một vô cùng biểu tượng nào đó. Cô bé chú ý vào bức hình, lắc đầu chán ngán…

Cô vốn cũng chẳng đam mê yêu thích gì đi xem xôi, tậu tòi mấy chiếc chuyện đời tư vặt vãnh của bệnh nhân xa lạ! Chỉ đơn giản là tò mò ý muốn biết em trai của ông trùm Lăng Lãnh Ngạo có giống mang anh ta băng lãnh, bá đạo gì gì đấy hay không?

tuy vậy kết quả rút cuộc lại có tác dụng cô cảm thấy rất là thất vọng, có thêm chút khó khăn tin…

– Hai thành viên gia đình đấy thật sự có phải là anh em thật sự chưa nhỉ?

– vật gì nhưng bằng hữu với chưa bạn bè thế?

Ngay khi Triệu Thiên Thiên vừa dứt câu tự hỏi, thì từ phía sau lưng vang lên một câu nghi vấn. Là Lưu Diễm Trinh, cô vừa đi ngang liền nghe thấy teen girls nhỏ dại đang lẩm bẩm một thành viên, không nhịn được hỏi một câu.

– đồ vật gi ráng này, bây giờ em cũng có cảm hứng với đầy đủ tin lá ôm đồm này sao?

Lưu Diễm Trinh tình cờ ngồi xuống ở bên cạnh Triệu Thiên Thiên, góc nhìn vô tình lướt qua mấy quyển tạp chí trên bàn… Khi cố kỉnh lên xem cô liền không ngờ, bạn gái bé dại này lúc nào lại đi xem mấy thứ như vậy?

Triệu Thiên Thiên không mấy mảy may trước cách biểu hiện của Lưu Diễm Trinh, cô chỉ ngán trường nói:

– Em làm cho gì bao gồm cảm hứng mang mấy tính năng này, chỉ là chần chờ em trai của Lăng lão đại gồm chắc là cầm cố khí phách hay không? Nhưng, bất ngờ lại khác nhau một trời một vực vì thế, thật là khó khăn tin!

Lưu Diễm Trinh nhướng mày, tiện tay xem xét mấy cuốn tạp chí một dòng, cô cười cười:

– rứa sao, chị còn tưởng em chăm chú tới anh ta, đề nghị bắt đầu sắm hiểu chứ

Ngay mau lẹ sau lời nói của Lưu Diễm Trinh, Triệu Thiên Thiên thiếu chút nữa vẫn bật cẳng lên, cô có chỗ hơi kích cồn…

– làm gì có, cho dù em có ở bảng giá, bao gồm riêng lẻ cả đời cũng không bao giờ chọn loạn mọi người cũng như anh ta, một số loại Chiến Mã dường như núm đâu!

Cả đời này của cô, căm chét nhất đó chính là các loại cánh mày râu do đó, như thứ ông bướm, cô vừa nhìn thấy đang ao ước nôn rồi!

Lưu Diễm Trinh nhìn thấy cách biểu hiện của Triệu Thiên Thiên chuyển đổi, ý trêu ghẹo trên môi chợt tắt… Chết tiệt, sao cô lại nói mang lại chuyện này chứ?

– Thôi được rồi, đừng kích hễ, chỉ chị chơi thôi nhưng mà…

Lưu Diễm Trinh làm nên biện pháp hành động dư thừa, nhanh tay ôm siết lấy Triệu Thiên Thiên, nói lời an ủi…

Đừng thấy bình thường cô ấy vui vẻ, lại tinh quái cầm cố kia nhưng mà Tóm tắt cô. Thực chất, ẩn dưới bạn gái hay mỉm cười hay nói chính là tâm hồn chất đựng được nhiều trung khu sự, nhiều nỗi bi ai quá khứ khó khăn có thể phai nhạt.

Chứ bình bình mà lại nói, gồm teen girls nào sẽ sống trong sung sướng hòa thuận, lại lấn sân vào chiếc con người Hắc đạo tối tăm này? Không khác gì với cô thôi, cả Thiên Thiên, cùng với Phi Dạ… Trong tía gia đình, ai cũng duy nhất quá khứ, tuổi thơ không mấy có lợi đẹp…những thứ chắc là khiến cho các con người hình như nhớ mãi từ khía còn bé nhỏ, thì phần đa chuyện đó, đâu bé dại nhoi gì?

Triệu Thiên Thiên được Lưu Diễm Trinh ôm vào lòng, cảm nhận hơi ấm từ tổ ấm mà cô xem cũng như chị em cật ruột, thì vai trung phong tình dịu đi tí đỉnh… Nhưng mà ánh nhìn cô giờ đây chưa có biến hóa linh động cũng như sáng rực như mọi khi, cơ mà với u sâu, mặc niệm…
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *