Đánh Giá truyện Cao Thủ “Đổi Đen Thay Trắng”

Cao thủ đổi trắng thay đen là phân mục truyện xuyên không, truyện rộng rãi chi tiết huyền huyễn cực giỏi, theo dõi truyện ngay quý khách nhé.

chia sẻ truyện đam mỹ cao thủ đổi trắng thay đen

Tác giả: no ấm Thư Ngốc
Thể loại: Truyện đam mỹ, xuyên không, huyền huyễn

Trích đoạn truyện cao thủ đổi trắng thay đen

1 gia đình con trai bị tiến công bổ xuống đất, bên trên cổ đặt một thanh bảo kiếm nóng hổi, trong con mắt dính máu tươi tràn đầy thù hận.

Đứng đối diện y là 1 trong nhà bạn đàn ông khoác áo choàng đen, tách biệt diện mạo cute sung túc, nhưng mà khóe mồm khá cong lên lại trông tà khí vạn phần. Nội tâm của hắn sẽ điên cuồng hò la “Giết y! Thịt y đi!”, nhưng bàn tay cầm kiếm lại sẽ giữ nguyên, mồm thì mở đầu thao thao bất tuyệt đề cập lại đủ số đông đồ dùng chuyện, từ các việc đang tàn phá gia tộc mọi người con trai nọ nào, thịt chết cha mẹ Các bạn của y thế nào, cho đến đầy đủ bài toán đã từng đặt hãm hại y mấy năm này.

“Không phải phổ thông lời! Còn đề cập thêm nữa là đang lại toi mạng ngay!” – Nội tâm thành viên con trai tuấn mỹ lại liên tiếp béo tiếng gào thét.

lúc hắn sau cuối hoàn toàn có thể khống chế phiên bản thân đặt giơ kiếm lên, thì tổ ấm đàn bà được hắn buông tha, vốn vẫn nên thuộc ngoài lâm chung lại bỗng nhiên bật dậy, cần dùng 1 thanh đoản kiếm chém sắt như chém bùn đâm thẳng vào tim light novel hắn từ sau sườn lưng.

Hắn không có gan tin lừ đừ quay đầu lại, trong đôi mắt đen thăm thẳm với yêu, mang hận, còn nữa ko cam tâm.

“Xin lỗi.” – cùng theo với tiếng nói nghẹn ngào của người nhà thanh nữ, cuộc cuộc chiến phục thù dài lê thê này sau cùng cũng buông xuống màn giấu, nhưng chiếc chết của anh hùng phản diện không hề diễn giả cho sự ngừng, cơ mà chính là một sự mở màn.

gia đình bạn con trai tuấn mỹ đáng lẽ ra đã chết giờ khắc này đang đứng giữa 1 hồ trời đầy sao, áo choàng đen trên các bạn đổi thành đồ vật phòng hộ bó sát người thân, hắn đang cẩn thận nhìn vào cái đồng hồ đeo tay trên cổ tay.

đề cập chính xác, đây cũng chẳng hề một cái đồng hồ thời trang, mà là 1 trong hệ thống trí thông minh. Còn nhà bạn nam nhi này tên là Chu Doãn hưng vượng, hắn vốn sống ngơi nghỉ thế Giới Công Nghệ cao năm 2458 and là 1 trong những hacker giỏi nhất khi bấy giờ. Vào một trong những ngày nọ, khi vừa chấm dứt giao du bên trên mạng ngoài hành tinh, hắn đã sẵn sàng đăng xuất thì lại bị một vật nào đấy giống hố đen hút vào một nơi tên là “Không gian Chủ Thần”.

sinh hoạt nơi ấy, hắn bị gắn vào một “Hệ thống phản diện”, từ đó về sau bước đi đoạn đường phản diện tan xương nát giết mổ ko được chết đàng hoàng. Riêng biệt biết bà xã của nam chính chẳng thể đụng vào, trang bị của nam chính chẳng thể tranh giành, anh em em của nam chính chẳng thể doạ, gia tộc của nam chính chẳng thể chèn ép, nhưng mà hắn lại chịu sự khống chế của hệ thống mà chẳng thể ko làm hết đủ rất nhiều dòng chuyện ngu xuẩn, guồng chân chạy như điên bên trên con đường tậu chết.

Càng thực hành thành viên ta phát điên là, mỗi một khi hắn với thời cơ giải quyết và xử lý nam chính với 1 dao, một kiếm, 1 súng, hệ thống đang lại auto ghép vào một đoạn lời kịch cho hắn phát âm, sau đó cho hắn biết—— cuối cùng đang có 1 chúng ta lặng ngắt đâm hắn 1 dao từ sau lưng, chẳng thể nào tránh thoát.

dung mạo Chu Doãn cường thịnh vốn đẹp tươi phong túc, khóe miệng cho dù không cười cũng sẽ tương đối hơi cong lên, diễn tả hắn là người với tâm tính ôn hòa. Nhưng mà sự thật thì cục bộ trái lại, tâm tính hắn vốn quỷ quyệt, xuất xắc ngụy trang, ngoại giả còn mến khống chế đam mỹ h hầu như câu hỏi. 1 Nhà bạn tầm thường coi internet như một sản phẩm chơi, công dụng lại trở thành 1 “quân cờ” của hệ thống, cái chênh lệch cực to về tư tưởng này đã khơi dậy sự thô bạo chôn che ngơi nghỉ nơi sâu kín đáo độc nhất vô nhị trong tim hắn.

Hắn mong mỏi trả thù, trả thù Chủ Thần.

nếu như là người thông thường, có nhẽ sẽ đi tìm kiếm manh mối qua mỗi lượt xuyên, hoặc cũng có thể là hiệp tác với hệ thống, chậm chạp nâng cao thực lực của mình, tiếp nối đi dò hỏi cội nguồn của Chủ Thần, lệ thuộc đó phá hủy Chủ Thần. Nhưng mà Chu Doãn cường thịnh là hacker, không ai có thể phát âm biết lập trình hơn một hacker. Nó có thể là một máy bộ thứ tự tuyệt nhất, đúng đắn độc nhất vô nhị, không thể lay chuyển tốt nhất bên trên quả đất, nhưng mà cũng là một sống sót hỗn loạn duy nhất, mất điều hành và kiểm soát độc nhất, chẳng thể chịu được nổi dù là 1 liên tưởng nhỏ bé nào.

mà Chủ Thần không gì ko thực hiện bằng được trong trời đất giả tưởng thật ra chỉ là một tổ hợp dữ liệu. Nếu như muốn tàn phá nó, có lẽ cũng chẳng đề xuất quyền năng dời non lấp đại dương gì, chỉ cần làm cho một vài số liệu bị sai sót thôi. &Amp; để khiến được điều này ta có một thứ đc gọi là—— vi khuẩn.

Ngay từ đầu, Chu Doãn phồn thịnh sẽ định trở thành bạn thành virus, một con vi sinh vật tồn tại trong hệ thống Chủ Thần, thực hiện nó chẳng thể phát hiện chẳng thể khống chế lại càng không thể tàn phá. Phân tích có máy bộ xử lý chính béo múp của Chủ Thần, hắn tuy rằng chỉ là 1 chuỗi dữ liệu vặt vãnh ko nên để ý, nhưng mà nơi lưu trữ dữ liệu này đang thay đổi lỗ hổng vĩnh cửu, một hàng ngày đó, đông đảo lỗ hổng này cùng lại sẽ đạt tới chừng độ đủ để làm khối hệ thống Chủ Thần tê liệt. Tới lúc đấy dù hắn hoàn toàn có thể ngơi nghỉ lại sống thế giới hiện thực nữa hay là không, những đã mất trọng yếu.

Hắn cũng tương đối vừa lòng với tương lai đang tới này and cực kì đợi mong nó.

Trước mắt, Chu Doãn phồn thịnh vẫn đùa nghịch trí tuệ trên cổ tay, cũng chính là “Hệ thống phản diện” mà Chủ Thần giao cho hắn. Khối hệ thống này còn có biệt danh riêng là 007, cực kì nhân cách hóa, âm thanh cũng chính là giọng loli đc phần đa trạch nam mến mộ duy nhất. Nó đảm nhiệm ban bố nhiệm vụ mà Chủ Thần đặt ra, sau khi nhiệm vụ thất bại thì thi hành trừng phạt, & khi ký chủ ko chịu nghe lời còn thêm thể lâm thời khống chế cơ thể ký chủ, thực hiện loại bỏ ký chủ trường hợp quan trọng.

ví như là kẻ không giống, e rằng đang hận hệ thống thấu xương, nhưng Chu Doãn hưng thịnh thì ko phải là kẻ chung. Ngay phút tìm thấy trí óc, hắn đề xuất gắng vô cùng đặt đè nén nội tâm kích động mừng như điên. Hắn là hacker, chỉ là cho hắn một cái máy tính, hắn rất có thể chinh phục cả quả đất, nhưng Chủ Thần vừa tốt đưa cho hắn khí cụ thuận tay duy nhất.

Tham khảo thêm Truyện đam mỹ sủng

chả biết hắn vẫn đề nghị luân hồi bao nhiêu lần, cuối cùng cũng đến hôm nay, sau khoản thời gian lại chấm dứt thêm một nhiệm vụ phản diện nữa. Lần này hắn không biến thành truyền tống đến không gian Chủ Thần trắng xóa, nhưng mà là đi đến biển trời đầy sao rộng lớn mông mênh này, còn 007 rốt cuộc cũng trở thành hắn ghép vào một trong những lập trình vi khuẩn tàn phá, như thể đang uy hiếp hắn năm đó—— bị tiêu diệt tổng số.

007 lúc này không thể trưng bày nhiệm vụ, không thể rỉ tai, cũng chẳng thể khống chế thân thể ký chủ, nó đổi thành một công cụ khó hiểu bởi vì ký chủ khống chế.

Chu Doãn thịnh cần đến ngón tay đủng đỉnh sắp đặt trí óc, trong con ngươi phản ảnh ánh sao tràn ngập hâm mộ. Ngoài hành tinh minh mông trước mắt là diện tích giỏi mật hắn sử dụng 007 sáng tạo ra, hoàn toàn có thể né tránh sự tính toán đầy đủ của Chủ Thần. Nơi này hết sức an ninh, rất đẹp đẽ, là nơi hắn vẫn trú ngụ.

Hắn rảo bước giữa ngoài hành tinh, cầm 1 ngôi sao 5 cánh tinh hoa bay trước mặt lên quan sát, lại nhẹ nhàng để về chỗ cũ. Ngoài trái đất nhìn như bao la thênh thang, thật ra chỉ nên một ý chí là rất có thể đến. Thế ra cái hiểu là mạnh không hề là công sức của con người, nhưng là ý thức.

Chu Doãn cường thịnh nhẹ giọng cười cười, đầu ngón tay vừa nhấn lên cổ tay tức khắc ngay tức thì bặt tăm khỏi biển sao lung linh. Hắn sẽ khôn xiết cần kíp mong phá hủy quả đất hoàn mỹ của Chủ Thần.

——————————-

Lần đồ gia dụng nhì mở mắt, Chu Doãn phồn thịnh bắt gặp các bạn thuộc trên một cái giường Kingsize dẻo quẹo, trên là trần nhà trắng bong và chùm đèn thủy tinh hoa lệ. Hắn chống người nhà dậy, bắt gặp trí não đoàn kết có vong hồn hắn bây giờ đang im re nằm trên cổ tay, màn hình hiển thị khi sáng lúc tối, không dứt hiện lên quá nhiều chữ viết, đó là tư liệu cụ thể về thân thể mới mẻ này mà hắn trộm lấy từ hệ thống Chủ Thần.

làm 1 vi sinh vật tránh né sự đo lường và tính toán của Chủ Thần, Chu Doãn hưng thịnh tuy nhiên sẽ không còn nhập vào rường cột của thế giới—— cũng là nam nữ anh hùng chính. Duyệt sự đo lường đo lường và thống kê kỹ lưỡng của 007, kén chọn duy nhất của hắn là hầu như dữ liệu sớm muộn gì cũng trở thành bị tiêu hủy, thường được đọc là vật dụng hy sinh. Biến thành vận mệnh của vật dụng hy sinh tuy rằng sẽ không dẫn tới thế giới sụp đổ, mà sẽ làm cho lập trình của Chủ Thần hiện ra sai sót.

một đôi sơ sót vẫn dẫn đến rộng lớn dữ liệu liên tiếp sai sót. Cho đến khi hắn rời khỏi, quả đất này đã thoát khỏi sự khống chế của Chủ Thần. Giống vùng xám của một bộ não, tưởng chừng vẫn tầm thường, thật ra đang hoại tử, nhưng lúc phần đa vùng xám vậy đó ngày càng nhiều, bộ não ấy sau trước gì cũng trở thành bị tê liệt.

đây chính là kết quả sau cùng mà Chu Doãn phồn thịnh ý muốn.

đọc kết thúc tư liệu, hắn hứng thú cong cong khóe mồm. Thân thể này năm nay mười sáu tuổi, cũng tên là Chu Doãn phồn thịnh, là đại trượng phu cả của tập đoàn nhà họ Chu, đang học lớp mười, bên dưới sở hữu nhì đứa em trai học lớp chín, các mười lăm tuổi, 1 các bạn tên Chu Văn Ngang, 1 người trong gia đình tên Chu ngữ cảnh. Chu Văn Ngang bề ngoài là em trai cùng mẹ cùng cha với Chu Doãn cường thịnh, thật ra là con riêng của phụ vương Chu. Ông ta thừa dịp mẹ Chu suy yếu sau khoản thời gian sinh đánh đổi nam nhi của bồ về. Em trai cật ruột đích thực của Chu Doãn hưng thịnh vì trái tim phát triển ko đầy đủ buộc phải đã chết ngay sau khi sinh.

Chu ngữ cảnh là con của 1 nữ sinh viên nhưng mẹ Chu đã trải hỗ trợ. Cô ta là trẻ mồ côi, bản chất ko xấu, tự vấn gia đình bạn mang lỗi có mẹ Chu, sau thời điểm sinh không bao lâu thì bận rộn đề nghị bệnh trầm cảm, vài năm sau rạch cổ tay tự tử. Thi thể là bởi mẹ Chu phát hiện, cũng chẳng biết với nên bởi bị kích thích hay không, một năm sau cô cũng nhảy đầm xuống hồ, sẽ chưa nhận ra thi hài.

hero chính của quả đất này đó là cậu đàn ông đồ vật ba nhà họ Chu – Chu văn cảnh, từ nhỏ bị gia tộc chèn lấn, bạn bè hãm hại, rút cục từ đường cộng phản công biến thành đế vương nơi thương trường. Y tiến công bại vô khối đối phương, trải qua từng cuộc đã từng cuộc thương chiến chấn động lòng mọi người, cuối cùng đi lên địa điểm cao nhất của phép lực & tài chính. Nhưng Chu Doãn hưng thịnh chỉ là 1 trở ngại thiết bị nho nhỏ bên trên đoạn đường nhân sinh của y, thậm chí còn ko được đánh giá là kẻ thù.

tam vị công tử nhà chúng ta Chu, cậu cả trầm ổn già dặn, cậu nhì đơn thuần cương trực, cậu ba tâm tính lạ mắt, nhìn như cậu cả là ưu tú tinh khôn tuyệt nhất, nhưng mà thật ra lại là kẻ ngu xuẩn tốt nhất. Hắn coi Chu Văn Ngang là em ruột nhưng dung túng âu yếm những bề, nghe theo lời xui thực hành của kẻ thù xa lánh chèn lấn Chu văn cảnh, trong cả sự bất công minh bạch của thân phụ các bạn cũng ko thèm chăm chú. Dưới sự dẫn dắt cố ý của cha Chu, hắn trở thành một gỗ khối chắn hết đầy đủ gian nguy cho Chu Văn Ngang.

Coi thêm đam mỹ hoàn

chung cuộc, hắn chẳng những kết thù với Chu văn cảnh, bị y trả thù, mà đến tất cả phần gia bản của riêng mình cũng trở nên Chu Văn Ngang tính kế mang đi, cả đời bần cùng thất bại, chết một cách uất ức.

đây chính là biểu trưng nhân vật hy sinh theo đúng tiêu chuẩn.

Xem kết thúc tứ liệu, Chu Doãn thịnh lơ là duỗi eo, đi tới bên cạnh cửa sổ to ngắm bình minh, bộ não khó hiểu hơn cả 007 vẫn mau lẹ so với xem buộc phải làm như thế nào để thay đổi vận phong thủy của nguyên chủ. Đã đi đến đây, hắn vẫn trang nghiêm đương đầu có đời sống nơi này, bảo đảm sẽ không còn coi nơi này thành 1 thế giới hư ảo, cũng sẽ không còn cần dùng thái độ coi thường như không trò chơi.

đó là quả đất nhưng mà Chủ Thần sáng tạo, là tụ họp của vô thiên lủng đa số dữ liệu, là một trong diện tích ảo tưởng khác có quả đất hiện thực. Nhưng mà hắn cũng là 1 dãy số liệu, hoặc phải nói là 1 trong vong hồn sinh tồn kết hợp số liệu, dù sao cũng không khác gì nhau. Sự căm thù & đau lòng khi bị phản bội, nỗi khổ khi bị thịt chết rộng lớn lần, chuẩn xác ít nhiều hơn trời đất hiện thực, thậm chí vì chính là ký ức cắm rễ trong vong linh, vậy cho nên càng thâm thúy hơn phân tích hiện thực.

Hắn không ước ao lại khiến một con rối mặc Chủ Thần đùa cợt. Đã đi đến đây, hắn sẽ nỗ lực vô cùng lật ngược vận mệnh, sống cho riêng chúng ta. Giờ khắc này, ánh mặt trời bị chắn sau tầng mây, cửa sổ thủy tinh bóng nhoáng đề đạt gương mặt tuấn mỹ tràn trề nhuệ khí của không đủ niên.

“Thịnh thiếu gia, bữa sáng đang chuẩn bị xong, nên rời chóng rồi.” – đúng vào khi này, bảo loại gõ gõ cửa phòng.

Chu Doãn hưng thịnh thu hồi lại nhuệ khí, treo lên niềm vui ôn hòa lịch sự lần tiếp nữa, thay đồng phục theo như trong ký ức của nguyên chủ, nóng vội rửa mặt rồi xuống lầu cần dùng bữa.

của phòng ăn, cha Chu sẽ ngồi bên trên ghế chính lướt web, Chu Văn Ngang nằm sấp trên vai ông ta, cổ duỗi thật dài. Thấy cha Chu định lật sang trang, cậu ta chóng vánh vươn tay giữ tờ báo lại, kêu la nhà bạn vẫn tồn tại chưa đọc chấm dứt. Phụ vương Chu cùng bất đắc dĩ cười cười, thuận tay véo véo mũi đại trượng phu.

chính xác là êm ả đượm đà, Chu Doãn thịnh giúp con cả đã bao giờ đc như thế chưa? Thế mà hắn lại bị cha Chu tẩy não, cứ luôn tưởng rằng tất cả các thiết bị duy nhất các buộc phải dường em trai, chú tâm em trai là bổn phận của hắn.

Chăm sóc? Tất nhiên bây giờ Chu Doãn cường thịnh vẫn chăm bẵm Chu Văn Ngang thật kỹ càng. Khóe miệng cong lên, khiến cho nụ cười trên mặt càng biến nữ tính, thật lòng, khẩn thiết. Chu Doãn hưng thịnh ngồi xuống bên trái cha Chu, hờ hững nhìn Chu văn cảnh đã cúi đầu chả biết quyết tâm dòng gì không tính một cái.

“Thịnh thiếu gia, hàng ngày một cốc sữa.” – Đỗ Húc Lãng, trợ lý tư nhân của phụ thân Chu đi ra từ phòng bếp, đặt 1 cốc sữa nóng hôi hổi trước mặt hắn, cũng chặn lại ánh nhìn hắn nhìn về phía Chu văn cảnh.

Ý cười trên bề mặt Chu Doãn hưng vượng càng đậm, trong con ngươi đen nhánh nhanh nhẹn xẹt sang 1 tia tăm tối. Hắn suýt thì bỏ quên, nhà chúng ta Chu lúc này không những hero chính Chu văn cảnh, còn tiếp cả nam phụ đầu tiên Đỗ Húc Lãng. Nếu không với hắn vẫn không có Chu văn cảnh hô mưa gọi gió không gì ko thực hiện bằng được mười năm mai sau.

cần dùng một câu tục tĩu hơn nhưng nói… Hắn đó là bàn tay vàng của Chu ngữ cảnh, 1 sinh tồn tương tự gian lậu.
Chúc độc giả truyện cao thủ đổi trắng thay đen vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *