Danh Ca Lệ Thủy Đại Náo Chợ Nổi Cái Răng | Diva Le Thuy Is In The Famous Floating Market In VietnamFollow và subcribe Easy Travel tại:
☞ Subscribe để tiện theo dõi:
☞Instagram:
——————————————————————————————————–
Easy Travel – Dương Đình Trí là một chương trình mới của Trung tâm nghệ thuật Buớc Chân Hai Thế Hệ chuyên giới thiệu đến những khán giả yêu thích du lịch về những cảnh đẹp ấn tượng & những món ăn ngon ở khắp mọi nơi, từ trong nước lẫn ngoài nước. Dựa vào kiến thức & kinh nghiệm về du lịch Easy Travel còn tư vấn thêm cho quí vị về những khách sạn, những địa điểm thăm quan & giá cả dịch vụ mà chúng tôi có dịp trải nghiệm để mọi người có thêm thông tin nhằm làm hành trang chọn lựa cho mình những chuyến du lịch trong tương lai.
Easy Travel – Dương Đình Trí đầu tư chú trọng về phần hình ảnh & nội dung mong mang đến cho khán giả những thước phim đẹp, nội dung hay, hữu ích cho những tín đồ yêu thích du lịch & khám phá .
Chương trình do nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ Dương Đình Trí biên tập & thực hiện. Phần dẫn chương trình sẽ do nam tài tử điện ảnh Trương Minh Quốc Thái kết hợp cùng ca sĩ Dương Đình Trí đảm trách. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của những khách mời nổi tiếng trong showbiz sẽ cùng đồng hành với Easy Travel xuyên suốt những hành trình khám phá những điều thú vị.
Easy Travel – Dương Đình Trí sẽ lần lượt phát sóng trên Kênh YouTube 3 hoặc 4 tập mỗi tháng vào lúc 8 giờ sáng chủ nhật
#duongdinhtri #travel #dulichcuocsong
© Copyright by Bước Chân Hai Thế Hệ – Dương Đình Trí

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

20 thoughts on “Danh Ca Lệ Thủy Đại Náo Chợ Nổi Cái Răng | Diva Le Thuy Is In The Famous Floating Market In Vietnam

  1. Miền tây rất dễ thương.các bạn bình luận nhìn cho kỷ nha các bạn.4 người ăn bún riêu.tính luôn cô gái chạy ghe xuồng luôn nha các bạn.tinh ra 1 tô có 30 ngàn ak

  2. Mẹ tụi bây. Ngta bán trên sông cực khổ nắng gió. Mà ngta buôn bán ở nơi du lịch sông nước thì giá 40k là rẻ rồi. Tụi bây chê mắc thì về nhà kêu đỉ mẹ tụi bây làm cho ăn.
    Chúa ngục

  3. Noi chung ban cho nghe si 40k 1 to thi chang sao. Con ban cho nguoi binh thuong 40k 1 to thi ba nay dep tiem som. Mac qua an lan bo chay mat dep

  4. Ô quê mình nè nhìn vui quá.. Nếu chợ nổi là 3 chợ. Cái răng cần thơ Ngã bảy phụng hiệp. là nỗi tiếng nhất. Còn một chợ nữa mà nhỏ hơn là phong điền.. Hi hi hi..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *