36 thoughts on “Đà Nẵng: Thành phố đáng sống nhất Việt Nam hay không?

 1. Đừng có tin những gì thấy trên mạng,hãy đến kiệt 136 Thái thị Bôi phường Chính Gián ĐN thì sẽ hiểu,kiệt đúng 1m , một xe máy và người đi bộ không tránh nhau được,mặt nỗi thì vậy đó chứ dân còn khổ lắm

 2. Tui la nguòi Đà nãng.nhũng hình ảnh nguoi dan này la nam 2013.tòan là ghép video nam 2013 va video thành phố cao tầng nam 2018 chứ that chất bay jo ko có tình trạng an xin bẩn thiểu nhu z Đà nang mà thiếu nuóc hả.nuóc Đà nang là nuoc sạch nhaat roi do bạn 3///.nói dan Đà nang cuóp giật hả.tui xl ko có chuyện đó nhé.tui để xe máy cả đem ngòai duòng còn ko ai láy mà giám noi trộm cuóp.xóa kênh vớ vẩn nay di nhé.bọn 3/// ddưa tin tào lao.các ban ko neen tin kenh này.bôi xấu thanh phố này.đa nang bay jo sach sẻ.ko co an xin.ko có bẩn nhu thế đau nhé.neu mọi nguoi mun biet rõ hơn thi nen trực tiep đến Tp Da nang mà thay cho rỏ

 3. Bớt xạo lồn lại kênh lím đít mỹ chó mà tin tụi mày giờ dân Vn coi lũ mọi chúng mày cức sủa mạnh nữa lên RFA bú dái mỹ

 4. Ở phút thứ 2 phỏng vấn anh kia nói người trung quốc sưng mình là người Trung Quốc và dùng những lời lẽ mất lịch sự ủa a biết tiếng trung quốc hay là người tq đó biết nói tiếng Việt Nam?

 5. TAO XIN PHÉP ĐƯỢC MƯỢN LỜI CỦA MỘT CÔ GÁI HIỆN ĐANG SINH SỐNG TẠI ĐÀ NẴNG ĐÃ ĐỂ LẠI LỜI BÌNH NÀY TRÊN KÊNH YOUTUBE ( NHỮNG NGƯỜI DÂN VN VẪN SỐNG TRONG CẢNH CƠ HÀN DƯỚI NHỮNG ÁNH ĐÈN MÀU CỦA CHIẾC CẦU RỒNG VỀ ĐÊM. XA HOA LỘNG LẪY. NHƯNG GIẢ DỐI)

 6. VN nói chung, ĐN nói riêng mà phát triển được như vậy chắc tụi lưu vong tức lắm. Chúng muốn quê hương phải nghèo đói mãi.Nhưng điều ước mong mỏi nhỏ nhoi của lũ cẩu lưu vong mãi sẽ không thành hiện thực. Tao đang ở ĐN, xấu tốt đều có, chúng mày chỉ tìm và đưa lên những mặt trái và làm sâu sắc theo ý đồ chúng mày.

 7. IN VIET NAM NO PLACE IS WORTH OF LIVING ! FLOOD, ROBBERS, THIEVES , SUICIDES , ENVIRONMENTAL POLUTION, GARBAGE DUMPS, WATER SHORTAGE, CUT THROAT RESTAURANTS, NOISY LIFE, TRAFFIC ACCIDENTS, NO PAVEMENTS FOR WALKERS, POISONOUS FOOD, …etc………..

 8. Lộn rồi ! Đà Nẵng là thành phố (đáng chết) thì đúng hơn…! Chứ (2 từ đáng sống) mà các băng đảng (máfia cộng sản côn đồ) chúng nó đặt ra là để (lừa) các con “cừu và hưu” để mang (bầu sửa và thịt) đến Đà Nẵng cho các băng đảng (mafia trộm cướp) chúng nó xẻ thịt rồi chia nhau. Hãy nhìn Nguyễn bá Thanh và Vũ Nhôm là ra tất cả. Kẻ xướng ngôn – xướng miệng rồi cũng bị tên (côn đồ CLM – CLMV) nào đó nó trừ khử, nó đi đến đâu cũng xướng miệng thành phố nào cũng đáng sống cũng là (đầu tàu kinh tế). Đáng sống hay không??? Môi trường và xã hội (záo zụt) đầy băng hoại (trộm cướp đĩ điếm, bốc lột) tràn lang khắp nơi. Chưa hết (nạn giặc Tàu nội xâm và ngoại xâm) trên khắp mọi miền nói chung ở Đà Nẵng nói riêng (nạn tiền tệ tiền giả) của trung cộng thì vô số kể..! Nơi đáng sống để làm gì…? Mọi tầng lớp trong xã hội chó ngáp (hèn hạ và ngu dốt lạc hậu), thà ôm nhau nhảy xuống sông Hàn chết chùm làm mồi cho cá mập ăn còn hơn là đáng sống!!!

 9. đáng sống nhất cái con c..địt mẹ ăn xin cướp giật thì đầy ..còn chặt chém khách du lịch thì tới xương …dân thì bát nháo hù đậu mất dại

 10. Hen chi ma tau khua do xo ve day sinh song .Tuong Lai , nguoi Da Nang se duoc LUU VONG tren chinh MANH DAT CUA MINH. Hy Vong nguoi Da Nang se khong bi DONG HOA.

 11. Nghẩm Nghỉ nếu ông Nguyễn Bá Thanh không bị ám sát có lẻ Đà nẵng sẽ vương cao hơn trên tầm quốc tế

 12. Nếu Nguyễn Bá Thanh không bị ám sát bời lủ ba đình có lẻ Đà Nẳng vương tầm cao trên quốc tế. Thật đáng tiếc

 13. Nếu là dân vn thi Nên tin vào đài tiếng nói việt nam 🇻🇳 .tại sao gọi là thế lực thù định ?????

 14. Một đất nước đẹp như một bức tranh ,đẹp như một bài thơ. ,lọt vào tay cộng sản thì như bãi rác tanh hôi …

 15. Đi chỗ nào cũng có tàu khựa, sống cái đéo gì sống. Bán luôn cả tỉnh rồi còn sống cứt gì nữa

 16. Sao bằng cali đc, bên đó hay tấu hài nên đáng sống nhất. Đề nghị các nhà báo làm phóng sự về 3/// cho thế giới bt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *