Cuộc đời Chúa Giê-xu full HD“The Jesus Film” hay “Cuộc Đời Chúa Jesus” là bộ phim kể về cuộc đời của Đức Chúa Jesus, đã được biên dịch ra hơn 1.500 ngôn ngữ kể từ khi phát hành vào năm 1979, được trao kỷ lục Guiness và giúp dẫn đưa hơn 200 triệu người đến với Đấng Christ. Cho đến nay, đây vẫn là phim được xem và biên dịch nhiều nhất trong lịch sử. Hơn 450 học giả và nhà lãnh đạo tôn giáo đã giám sát kịch bản để đảm bảo tính chính xác về lịch sử lẫn Kinh Thánh. Kịch bản được viết dựa theo sách Tin Lành Lu-ca, nên gần như mỗi lời Chúa Jêsus nói đều là từ Kinh Thánh. Các nỗ lực cao độ để tái dựng nền văn hóa Do Thái và Rô-ma gần 2.000 năm trước có thể kể đến như: trang phục gia công chỉ trong 35 màu sắc được sử dụng lúc đó, đồ gốm được chế tạo theo phương pháp của thế kỷ thứ nhất, và các đường dây điện và cột điện thoại được dỡ bỏ. Bộ phim được quay tổng cộng tại 202 địa điểm của Israel vào năm 1979, với tập hợp dàn diễn viên hơn 5.000 người Israel và người Ả Rập. Nhiều cảnh phim được quay tại chính địa điểm mà sự kiện đã diễn ra 2.000 năm về trước.

🎬 Hoạt hình tại Chiên Thơ | :
🎬 Hoạt hình tại Kids of Jesus (English) | :

Sau 35 năm phát hành, bộ phim đã trở thành công cụ vô cùng hữu ích để truyền bá Phúc Âm trên toàn thế giới, nhưng dù vậy với thời đại công nghệ cao ngày nay thì phim này đã mất đi hào quang trong thời kì độ phân giải cao và âm thanh vòm. Với hơn 10 năm làm việc, bộ phim đã được phục chế lại hoàn toàn về hình ảnh và biên tập toàn bộ âm thanh với công nghệ hiện đại. Năm 2014, nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày sản xuất đã phát hành phiên bản đĩa độ phân giải cao Blu-ray vô cùng hấp dẫn và tiếp tục trở thành một bộ phim hay nhất tường thuật lại cuộc đời của Đức Chúa Jesus.

“Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời.” – Giăng 3:16

Đức Chúa Trời hay Thượng Đế tạo dựng nên muôn loài vạn vật, trong đó có con người chúng ta. Thế nhưng con người đã không vâng lời Chúa và phạm tội với Ngài, nên đã bị phân cách khỏi sự hiện diện của Chúa. Nhưng vì Đức Chúa Trời rất yêu thương và không muốn con người bị chết mất, nên đã sai Đức Chúa Jesus đến thế gian này để cứu rỗi con người bằng cách chết trên thập giá để chết thay cho tội lỗi của con người. Những ai tin nhận Chúa Jesus làm Cứu Chúa của cuộc đời mình thì sẽ được tha tội, trở nên con cái Đức Chúa Trời và sự sống vĩnh phước. Hãy tin nhận Chúa Jesus, vì Ngài rất yêu bạn và đã chết thay cho tội lỗi của chính bạn!

☞ Độc quyền duy nhất với độ phân giải UltraHD (4K) – siêu nét và đẹp nhất trên thế giới hiện nay. Các bạn có thể sử dụng, download và upload trên trang cá nhân nhưng xin để giữ Logo và nguyên cấu trúc phim. Xin chân thành cám ơn các bạn!

✟ Nguồn từ phim The Jesus Film (năm 1979) phiên bản Blu-ray. Khai thác bởi THEO CHÚA |
Danh mục
Phim và Hoạt ảnh

Nguồn: https://paddlewithsim.com/

Xem thêm bài viết: https://paddlewithsim.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *