Cùng trải nghiệm tử vi bính tý 2021 nữ mạng

Đọc tử vi bính tý 2021 nữ mạng, di chuyển sang trọng năm Tân Sửu thì tình cảm của nữ mạng Bính Tý sẽ mang rộng rãi khởi sắc và tin vui đưa tới. Tuy nhiên, quan tâm công việc ko được như ý, tiền bạc chi tiêu phổ biến, sức khỏe tầm thường. Kế bên những hạn xấu thì cũng có đa dạng thời cơ mới đưa tới. Cộng xem những dự đoán chi tiết nhất từ chuyên gia phong thủy Duy Linh về vận số của nữ mạng tuổi 1996 trong năm tới với phần luận giải tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng sinh năm 1996 qua bài viết sau đây:

Tuổi âm lịch: 26 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 19/02/1996 – 06/02/1997

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1996 – 30/12/1996

Bản mệnh: Thủy (Giản Hạ Thủy)

bắt tinh con Chuột – tướng tinh con Rắn

I. Xem tử vi tuổi bính tý nữ mạng năm 2021 tổng quan

 • Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thủy gặp năm Thổ là tương khắc – xấu, cẩn trọng sức khỏe thường và công việc bắt gặp nhiều khó khăn.
 • Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Thái Bạch: Chủ về tài sản hao tốn, quý bạn nữ tuổi Bính Tý buộc phải đề phòng ốm đau.
 • Trải nghiệm tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng bắt gặp hạn Thiên La: báo hiệu một năm mới Tân Sửu quý bạn sở hữu đa dạng bất an trong suy nghĩ.
 • Xét theo Thiên can: Người can Bính bắt gặp năm Tân là được tương hợp, cuộc sống mang rộng rãi may mắn.
 • Xét theo Địa chi: Người chi Tý gặp gỡ năm Sửu là nhị hợp, bởi thế năm tới quý bạn sẽ gặp gỡ được rộng rãi chuyện vui may.
 • Hướng rẻ Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết cần xuất hành hướng Chính Đông {} để nghênh tiếp Tài Thần{}. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào khi 17h đến 19h Chiều (giờ địa phương).

II. Đọc tử vi bính tý 2021 nữ mạng dự đoán cát hung các mặt cuộc sống
Những chi tiết phong thủy của tuổi Bính Tý ứng chiếu với năm 2021 đem lại rộng rãi cơ hội và cạnh tranh đối với nữ mạng 1995 trên các phương diện cuộc sống. Sau đây là phần dự đoán khía cạnh cát hung trong vận trình cuộc sống của nữ mạng bính tý năm 2021 trên 4 phương diện: Tình duyên, công việc, sức khỏe và tiền tài.

Trải nghiệm tình duyên bính tý 2021 nữ mạng
Phương diện tình cảm hay tình duyên tuổi tý 1996 năm 2021 thì có đa dạng cơ hội hơn so với năm 2020. Phổ biến quý cô tuổi này dễ mang hỷ tín chủ về cưới xin, yên bề gia thất trong năm này. Đối với nữ mạng sinh năm 1996 đã lập gia thất thì năm 2021 sắp tới tình cảm gia đình khá thấp, trong nhà có tin vui về thêm người. Tình duyên năm 2021 của nữ Bính tý đã ly hôn cũng sở hữu rộng rãi khởi sắc, nhiều người dễ bắt gặp được người tâm đầu ý hợp.

Tử vi bính tý nữ mạng 2021 về công việc
Công việc làm cho ăn của nữ Bính Tý trong năm này ko được như mong muốn, càng cố gắng thay đổi thì càng không được lợi. Đa dạng người có sự thay đổi công việc hay mở sở hữu làm ăn thêm thì bắt buộc trải nghiệm xét chu đáo, giảm thiểu nóng vội kẻo dẫn đến hao tài tốn của. Nhìn chung năm nay, quý cô chỉ phải cố gắng phát triển trên nền công việc cũ
Vận may tài lộc (tiền bạc) năm 2021
Chuyển dịch sang trọng tử vi năm 2021 tuổi bính tý nữ mạng, tình hình tài chính của quý cô mang sự tiêu pha và hao tán phổ biến vào công việc khiến cho ăn, cũng như chi tiêu trong gia đình. Vì vậy, quý bạn nữ tuổi Bính Tý phải xây dựng cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Trong cuộc sống hàng ngày cần cân nhắc chu đáo trước lúc quyết định chi một khoản tiền to.

Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021
đọc tử vi bính tý 2021 nữ mạng, quý cô nữ tuổi 1995 buộc phải lưu tâm sức khỏe không mấy thấp. Đặc thù, quý cô phải đề phòng bệnh thiếu máu hay các bệnh về phụ khoa, hàng quý buộc phải sở hữu kế hoạch thăm khám sức khỏe sớm, giảm thiểu việc bệnh lâu khó khỏi.

Tổng luận tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng: Nhìn chung năm Tân Sửu là một năm tương đối thuận lợi với con đường tình duyên – gia đạo của quý bạn tuổi Bính Tý. Tuy nhiên, lưu ý đề phòng công việc ko được như ý, sức khỏe kém, tiền bạc sở hữu sự tiêu pha nhiều.Theo phong thủy tử vi nữ 1996 năm 2021 thì quý cô hợp màu đen và kỵ màu vàng, màu trắng – chủ về cuộc sống mang rộng rãi bất lợi. Vì vậy, quý bạn mang thể ứng dụng màu đen vào chọn quần áo, áo quần, trang sức phong thủy,… Và giảm thiểu tiêu dùng màu vàng, màu nâu.


III – Luận vận hạn tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng và bí quyết hóa giải
1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi bính tý nữ mạng năm 2021

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

khiến cho ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Hung tinh Thái Bạch chủ về công việc kinh doanh không được thuận lợi, đề phòng tiểu nhân quấy và tiền bạc hao tán phổ biến, thậm chí mang thể trắng tay, đề phòng chuyện quan sự. Kỵ màu trắng quanh năm và xấu nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

Hạn chế trừ điều xấu từ sao hạn trong tử vi tuổi bính tý nữ năm 2021: Quý bạn muốn hóa giải cái xấu của sao Thái Bạch đầu năm quý bạn tuổi Bính Tý bắt buộc cầu an – dâng sớ giải hạn vào ngày 15 âm lịch mỗi tháng, thời gian 21 – 23 giờ thắp 15 ngọn đèn đặt hướng Tây làm lễ.

 • Bài vị giấy trắng ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.
 • Khấn “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Muốn hóa giải hạn xấu của Kim Tinh trong tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng có thể sử dụng vật phẩm thuộc hành Thủy để tiết khí, trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương,….

Hạn tuổi trong tử vi nữ bính tý năm 2021: Thiên La (Xấu):

HẠN: Thiên La hạn quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn cần lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao buộc phải phòng

Dịch nghĩa: trải nghiệm tử vi bính tý 2021 nữ mạng về hạn tuổi năm nay buộc phải đề phòng bệnh tật ko khỏi, chú ý bệnh đều do quỷ mà gây ra mà ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc học hành ko được tốt.

Phương pháp giảm trừ: Nhằm hóa giải dòng xấu của hạn Thiên La theo tử vi nữ bính tý năm 2021 thi năm tới nên lưu ý lời ăn tiếng nói, ra ngoài ai đưa trang bị cũng không cần cầm. Đầu năm buộc phải khiến cho lễ giải hạn để cả năm được may mắn. Ngoài ra, đứng trước hạn xấu này trong năm 2021 đối bản mệnh nữ mạng tuổi này, quý bạn nữ cần “đọc Phong Thủy Sim” của mình đang sử dụng rẻ hay xấu, giả dụ kết quả là xấu thì nên cân nhắc để thay đổi mới mong tránh bớt phần tác động ko tốt.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi sau tai

3 – Vận niên tử vi năm 2021 tuổi bính tý nữ mạng 1996:
Hầu Thực Quả (Giải nghĩa: Khỉ ăn trái): Báo hiệu năm Tân Sửu đa dạng may mắn, công việc từng ách tắc nay cũng được giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi, lên như rồng gặp mây mặc cho có kẻ ganh ghét, đố kỵ. Buôn bán tự do thuận lợi, thi cử đạt khoa bảng. Tuy nhiên chú ý chuyện tình cảm ko được thấp, sở hữu sự ghen tuông hoặc nghi kỵ.


IV – trải nghiệm lá số tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng yếu tố
Do sự thay đổi của bộ sao tử vi tại cung xung chiếu, cung vận, và cung hợp trên lá số tử vi ứng với nữ mạng tuổi Bính Tý nên vận số của quý bạn cũng có sự thay đổi, đưa tới như sau:

 • Cung tiểu vận trên lá số năm 2021 mang bộ 4 sao cố định: Lâm Quan, Đà La, Thiên Hỷ, Long Đức – bộ sao chủ về trong gia đình mang tin vui, tuy nhiên sức khỏe ko được tốt.
 • Cung xung chiếu có các sao cố định: Tuyệt, Hồng Loan, Đường Phù, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Tấu Thư – bộ sao này chủ về ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, xong nên để ý tới giấy tờ pháp lý.
 • Cung nhị hợp sở hữu các sao cố định: Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên không, Tràng Sinh, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì, Quốc Ấn, Thiên Phúc – đọc tử vi bính tý 2021 nữ mạng có bộ sao chủ về tình cảm gia đình ko được tốt – thiếu hòa khí, công việc khiến ăn của gia đình bắt gặp phổ biến cạnh tranh.
 • Cung tam hợp mang các sao cố định: Trực Phù, Triệt, Tuần, Thiên La Dưỡng, Hỷ Thần, Thiếu Âm – quý bạn năm nay bắt buộc để ý sức khỏe kém, ra ngoài để ý xe cộ, chân tay kỹ lưỡng. Chớ bắt buộc đầu tư vào khiến cho ăn.

Kết luận: Tử vi nữ 1996 năm 2021 theo cung sao trên lá số báo hiệu năm Tân Sửu là một năm khá may mắn với quý bạn tuổi 1996. Ra ngoài, bắt gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc hanh thông và mang nhiều chuyện vui may trong họ hàng, anh em. Tuy nhiên, về phần sức khỏe ko được rẻ hay trong gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới. Sức khỏe xoàng xĩnh và năm nay cũng ko nên mở sở hữu thêm công việc, khiến cho ăn trì trệ ko có sự tiến triển. Để hóa giải sao chiếu xấu tử vi năm 2021 gây ra thì nữ mạng tuổi Bính Tý bắt buộc đề phòng dao kéo, ra ngoài để ý sức khỏe của bản thân.


V – Luận tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng theo tháng
Chuyên gia phong thủy Duy Linh mang những dự đoán thay đổi vận số tương ứng với 12 tháng âm lịch trong năm 2021 như sau:

 • Tử vi tháng 1/2021 tuổi bính tý nữ mạng: Đầu xuân năm mới tiền bạc sở hữu sự tiêu pha đa dạng, quý bạn nên quản lý tài chính cẩn trọng hạn chế chi tiêu quá đa dạng. Đồng thời để ý sức khỏe của bản thân ko được thấp, đề phòng sức khỏe thường mà ảnh hưởng đến cuộc sống.
 • Tử vi tuổi bính tý nữ tháng 2 năm 2021: Tình cảm gia đình của quý bạn trong tháng này ko được tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí hoặc có sự xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời cất cầm tài sản cẩn trọng đề phòng mất mát.
 • Tử vi tháng 3/2021 nữ tuổi 1996: Nhờ được hưởng phúc phần từ tổ tiên mà quý bạn tuổi Bính Tý nữ mạng giảm thiểu được nạn tai, chuyện cạnh tranh ko mong muốn trong tháng này. Vì thế, tháng này quý bạn không buộc phải quá lo lắng mà buộc phải tập trung vào phát triển công việc.
 • Tháng 4 theo tử vi tuổi tý 1996 năm 2021 nữ mạng: Công việc, làm ăn buôn bán tự do kinh doanh của quý bạn sinh năm 1996 trong tháng này sở hữu phần thuận lợi hơn, nhờ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, quan tâm sức khỏe của bản thân ko được thấp, đề phòng bệnh máu huyết lưu thông xoàng.
 • Tử vi tuổi nữ 1996 trong tháng 5/2021: Công việc khiến ăn của quý bạn tuổi Bính Tý tháng này ko có phổ biến thay đổi, trung bình. Tuy nhiên, ra ngoài lưu tâm chân tay chu đáo, xe cộ lại cẩn trọng – hạn chế xây xát chân tay.
 • Tử vi nữ tuổi bính tý tháng 6 năm 2021: Tình cảm gia đình không được như ý, mang rộng rãi chuyện buồn đưa đến. Hơn nữa, công việc làm ăn sở hữu người phá hoại mà sinh chuyện khó khăn, cản trở. Bởi thế, quý bạn phải hết sức cẩn trọng.
 • Tử vi tháng 7/2021 tuổi bính tý nữ mạng: lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận và đề phòng mang vật nhọn đâm phải mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, cũng như ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống, công việc khiến ăn của quý bạn trong tháng này.
 • Tử vi tuổi bính tý nữ tháng 8 năm 2021: Trong tháng 8 này công việc làm ăn của quý bạn ko được thấp, quan tâm có sự luân chuyển trong công việc nhưng lại ko mang tới may mắn, tài lộc cho quý bạn sinh năm 1996.
 • Tử vi tháng 9/2021 nữ tuổi tý 1996: Công việc khiến cho ăn và sức khỏe của quý bạn tháng này trung bình, ko có rộng rãi biến động. Đổi lại, tình cảm gia đình tương đối thấp, sở hữu tin vui – hỷ tín về thêm người trong gia đình.
 • Tháng 10 theo tử vi tuổi bính tý nữ mạng năm 2021: Cẩn trọng bệnh về đau đầu mà ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của quý bạn. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được thấp, quan tâm sở hữu sự tranh cãi, bất đồng luận điểm giữa các thành viên trong gia đình.
 • Tử vi tuổi nữ 1996 trong tháng 11/2021: Tháng này làm bất cứ việc gì quý bạn tuổi Bính Tý cũng buộc phải cẩn trọng, tính toán trước sau kỹ lưỡng. Đồng thời, chớ nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm cho ăn hay buôn bán kinh doanh trong tháng này
 • Tử vi nữ tuổi bính tý tháng 12 năm 2021: toàn bộ sự trung bình không mang phổ biến biến động. Tuy nhiên, quý bạn tuổi Bính Tý phải lưu ý lời ăn tiếng nói cẩn trọng, đề phòng ra ngoài sở hữu người nói xấu sau lưng mà ảnh hưởng xấu tới tinh thần.


Tổng kết tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng có thể thấy năm mới Tân Sửu là một năm tương đối tốt cho tình cảm của quý cô, công việc làm cho ăn mang sự may mắn{}. Tuy nhiên bắt buộc chú ý sức khỏe của bản thân không được rẻ. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi thì quý bạn tuổi Bính Tý sẽ có một năm mới thuận buồm xuôi gió và lắm may mắn.

Theo nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *