Cú Lừa Đảo Đầu Tiên Của Ông Trùm Chủ Tịch Địa Ốc Alibaba Khi Khởi NghiệpCú Lừa Đảo Đầu Tiên Của Ông Trùm Chủ Tịch Địa Ốc Alibaba Khi Khởi Nghiệp

Khi đó, vào năm 2016 khi Luyện vừa lập Công ty Alibaba, ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Công ty CP bất động sản Trần Anh Long An là người đầu tiên giao dự án cho Luyện bán. Dự án mang tên Vista Land tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An, dự án với hơn 4 ha đất tại Khu công nghiệp Đức Hòa III.

Sau khi được người phụ nữ tên Diệu, chuyên mua đất nền của Công ty Trần Anh Long An giới thiệu Luyện với ông Vinh, ông Vinh đồng ý để Luyện bán đất nền dự án này.

Bà Diệu kể với phóng viên, khi Luyện lấy được dự án và bán, Luyện cũng cắt luôn liên hệ với bà và không chi trả phần trăm môi giới cho bà Diệu như đã hứa.

Sau khi lấy dự án, ngay lập tức, Luyện vẽ ra những tiện ích như trường học, dự án 3 mặt tiền, các tiện ích như siêu thị, chợ… tại ngay trong dự án. Luyện làm luôn hai loại hợp đồng, một loại do Công ty Alibaba của Luyện ký với khách hàng, loại kia là giữa Công ty Alibaba ký với Công ty Trần Anh Long An. Giá bán của Luyện cho khách hàng cao hơn giá bán mà Luyện ký với Công ty Trần Anh Long An.

Sau khi bán xong dự án, khách hàng kéo tới Công ty Trần Anh Long An phản ánh vì giá tiền mà Luyện thu khác với giá tiền mà trong hợp đồng Công ty Trần Anh Long An ký với khách hàng. Vụ việc vỡ lở thêm khi những tiện ích mà Luyện chào bán cho khách hàng như dự án không có.

#diaocalibaba #nguyenthailuyen #alibabamớinhất

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *