CSGT điện biên bắt xe máy kiểm tra hành chính và cái kếtĐăng ký kênh để nhận được video mới nhất liên quan đến luật giao thông
kênh Nguyễn Bá Hoài là kênh tin tức giải trí tổng hợp. chuyên về lĩnh vực giao thông lái xe trải dài từ bắc vào nam, lên án về những bức xúc của dư luận về an toàn giao thông. Nguyên tắc thông tin là khách quan, chính xác và cân bằng
đăng ký kênh để xem nhiều video liên quan đến luật giao thông

facebook:
fanpage:
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh của mình, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé
#nguyenbahoai#csgt#dienbien
© Bản quyền thuộc về Nguyễn bá Hoài
© Copyright by Nguyen ba hoai ☛ Do not Reup

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

24 thoughts on “CSGT điện biên bắt xe máy kiểm tra hành chính và cái kết

 1. Đăng ký kênh để nhận video liên quan đến luật lệ giao thông
  Và hiểu biết về luật giao thông

 2. đậu má.thằng vũ xuân tuấn lúc trước nó tóm cháu :)) chúng nó làm ở núa ngam đấy

 3. Đit mẹ thằng già đit biết gì lại còn ra giọng dậy đời bênh mấy con chó vàng đang làm sai quy định. Ra điều đạo đức khôn ngoan dậy đời hiiii ĐM già rồi còn ngu

 4. Gặp ngay ông già kiểu không hiểu biết gì đòi gây gổ với thanh niên hiiiii ông này chắc là đảng viên suất sắc

 5. Ông già ng dân ngồi đấy 1 là ăn tiền hoặc là ng nhà của lũ chó.còn bthường ng dân ở đấy thì đúng là thằng ngu lại còn bênh chúng nó.loại ngu muốn ăn cứt cùng lũ chó à.

 6. Mục tiêu của CA ra đường là kiếm lúa thành ra chung nó có bài bản gài ng dân, chủ yếu là nắm đc giấy tờ là dỡ trò thôi..

 7. Theo Thông tư 01/2016 của Bộ Công an, CSGT muốn dừng đỗ phương tiện của người tham gia giao thông trong trường hợp họ không vi phạm thì phải thỏa mãn một trong những điều kiện: Phải có kế hoạch hay mệnh lệnh của Cục trưởng Cục CSGT hoặc Giám đốc Công an tỉnh trở lên; hoặc có kế hoạch tuần tra, kiểm soát của Trưởng phòng Tuần tra (thuộc Cục), Trưởng phòng CSGT, Trưởng công an huyện trở lên; Có văn bản đề nghị của thủ trưởng, phó thủ trưởng cơ quan điều tra, cơ quan chức năng nhằm phục vụ đấu tranh, phòng chống tội phạm hay vi phạm pháp luật khác; Hoặc có tin báo, tố giác vi phạm pháp luật.

  Vì thế, trong những trường hợp quy định trên, quyền yêu cầu xuất trình kế hoạch, mệnh lệnh của người dân là hoàn toàn chính đáng và phải được chấp nhận.

 8. để đảm khách quan trong việc tuần tra, kiếm soát, đảm bảo an toàn khi dừng xe, tránh tình trạng giả mạo, thì người dân được phép yêu cầu Cảnh sát giao thông xuất trình kế hoạch tổ chức tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, khi dừng phương tiện để kiểm tra, cảnh sát giao thông phải xuất trình kế hoạch tổ chức tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông khi được yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *