Cống Bà Xếp Sài gòn ✅ Xưa Đất Dữ & Nay có Bình Yên ? lang thang sài gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay muốn dẫn anh chị nhìn lại khu cống bà xếp hòa hưng sài gòn, ngày xưa nghe nói đến vùng đất này người ta thường nói đây là vùng đất dữ với giang hồ khét tiếng nhưng cống bà xếp ngày nay theo video Sunny Doan quay lại, mời anh chị và các bạn xem ngày nay có bình yên không nhé.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố, chợ sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Cống Bà Xếp Sài gòn – Xưa Đất Dữ & Nay có Bình Yên – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

21 thoughts on “Cống Bà Xếp Sài gòn ✅ Xưa Đất Dữ & Nay có Bình Yên ? lang thang sài gòn

  1. Duong hoang dao nay truoc 1975 goi la Nguyen thong noir dai di con duong nay se ra con duong Nguyen Thong se râ dongChua cuu the va râ duong Yen do va truong La Sang va se tro râ nga sau cong truong Dan CHU.

  2. Sunny có công hết sức. Chỉ một lời nhắn của chị Lan Ngọc (?) mà Sunny bỏ cả buổi đi tìm lại kỷ niệm xưa cho chị. Vật đổi sao dời. Ngày nay đã khác xưa nhiều lắm. Tuy nhiên, khi coi clip này chắc chị đã thấy được kỷ niệm xưa khi trước đây chị đã ở 40 năm. Nhất là qua bức tường gạch thấp dài thật dài, chắc là depot của ga xe lửa?!

  3. Cống bà xếp nổi tiếng, đi xe ngựa về Ông Tạ, đi ngang qua Cống Bà Xếp là mất dép rồi, vì khi ngồi thì treo dép phía ngoài cái tay nắm, chứ đừng nói vào đường này, sau năm 75 CSKV bắt đàn anh chị nên đổi tên đường là Hoàng Đạo (hoàng lương) quẹo phải là đường Nguyễn Thông ra ga xe lửa Hòa Hưng.

  4. Duong Tô Hiên Thanh nhiêu ky niêm hon 10 nam sông noi dây truoc khi lây xu nguoi lam quê huong thu hai , duong nay ngay xua doanh trai quân nhân rât nhiêu gôm co Bô Tu Lênh Biêt Dông Quân , Công Binh Xuong , trai giam tam nhung quân nhân vô ky luât …

  5. chổ anh Dủng chạy qua ở phút thứ 10 bên trái là vách tường của Depot xe lửa ( ga Hòa Hưng ) còn bên phải của anh ở thập niên 60 là nhửng ao ruộng rau muống, lúc trời mưa thì lầy lội vô cùng rất ít người ở chỉ có vài căn nhà trong đó có người bà con của tôi ở, mổi lần đi thăm nếu trời nắng thì OK còn trời mà mưa thì leo xuống xe đạp mà dẩn bộ nếu không muốn té, cám ơn anh Dủng đã làm tôi nhớ lại mặc dù hình ảnh đã thay đổi rất rất nhiều nhưng nhờ cái vách tường củ rêu phong làm tôi nhớ lại tọa độ của hơn 50 năm về trước…

  6. Chào bạn, nghĩa địa Bình Hưng Hoà, bạn có biết họ đang giải tỏa và định huy hoạch công viên, chung cư gì không? Cám ơn bạn, chúc vui mạnh.

  7. Sunny oi. Can than voi Mat Nau Chan May Tim . Ho bat Sunny di lun voi camera cua Sunny do nhen . Haha…💞💞💞🌼💟🌹🍇🎈🎈

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *