[Có Nên Vay Mua Nhà 35 Năm] Coi Chừng Sập Bẫy Lãi Suất Thấp ( Rủi Ro Khi Mua Nhà Đất 2019)[Có Nên Vay Mua Nhà 35 Năm] Coi Chừng Sập Bẫy Lãi Suất Thấp ( Rủi Ro Khi Mua Nhà Đất 2019)
——————–
➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡Mr. Lê Đăng Tấn
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:
Facebook:
Youtube:

có nên vay tiền mua đất
,có nên vay tiền mua đất đầu tư
,có nên vay ngân hàng mua đất đầu tư
,có nên vay tiền ngân hàng đầu tư đất
,có nên vay tiền mua nhà trả góp
,vay tiền mua đất để dành
,có tiền có nên mua đất
,kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mua nhà
,mua đất vay tiền ngân hàng
,kinh nghiệm vay tiền mua đất
,vay tiền ngân hàng đầu tư đất

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

23 thoughts on “[Có Nên Vay Mua Nhà 35 Năm] Coi Chừng Sập Bẫy Lãi Suất Thấp ( Rủi Ro Khi Mua Nhà Đất 2019)

 1. Theo m để ở chứ ko phải đầu tư thì nên mua chung cư.đc hưởng ngiều tiện ích từ chung cư.đi lm gần hơn mà cũng rẻ hơn khi mua nhà đất ở vị trí tương đương.giờ những thành phố lớn dân cư tập trung đông bạn có thể mua đc cái chung cư tầm 2 tỷ nhưng cũng tầm tiền đấy vị trí đấy cả đất và nhà b ko thể mua đc với số tiền đó

 2. Chào bạn bạn có nắm rõ thị trường đất ở thừa thiên huế không vậy?. Mong bạn làm clip về thị trường huế.

 3. vinhome đang lừa người dân việt . căn
  1 ty8 . x 30 = 540tr .

  số tiền 540 tr này vinhome đã thu lời rồi . tự nhiên nợ 1ty260 . trã chết mẹ . dem cho thuê . đéo ai thèm thuê . xa lắc xa lơ
  trã xong 35 , đem chung cư đi dục luôn .

  kakaka vậy mà người ta dành mua , mong bán lướt , bay giờ bán lại quá trời , ko ai mua

 4. bạn nói rất hay, mọi người phải thật sự tỉnh và thử tính toán trên excel. Nhưng vay bank mua nhà dùng lãi suất – tương đối tốt hơn các kênh khác dùng đòn bảy tài chính và phải có kế hoạch trả trước hạn sớm để không rơi vào bẫy tài chính. Tốt nhất nên mua đất nền vì tỉ lệ tăng giá theo thời gian cao hơn chung cư. Mình cũng nhờ vay bank mới mua được mấy căn nhà SG!

 5. Mua chung cư trả góp chỉ có nghèo đi : 1 trả tiền xây dựng ( trong đó có khu tiện ích chung );2 trả tiền thuê chung cư hàng tháng ( lãi xuất cho ngân hàng ) hai điều trên ta đã sập bẫy tài chính ( sập bẫy tư bản ). Chỉ thuê ở với giá họp lý thu nhập cá nhân , khi ko còn nhu cầu trả lại ( chung cư là vậy thôi )

 6. Nói chung giờ đất lên cao qua rồi có mua nổi đâu nà. Thôi chịu khó thuê nhà làm ăn ở phố thời gian rồi về quê mà ở. Kham đất phố thì cat đời này chỉ đu theo trả nợ thì còn gì là cuộc sống nữa, có khác nào địa ngục trần gian đâu.

 7. Nếu chờ đủ tiền để mua nhà thì lúc đó giá nhà cũng quá cao. Vậy chưa đủ tiền mà cần phải mua chung cư để ở thì vay ngân hàng, hai bên cùng lợi.

 8. Em mới biết kênh anh mấy ngày nay. Cảm ơn anh về chia sẻ dễ hiểu. Anh Tấn hôm nào làm về Cần Giờ đi ạ. Thấy đang tăng ghê lắm. Cảm ơn anh.

 9. Cảm ơn bạn vì tôi học ích nhưng xã hội cho tôi tư duy nhìn Xa nhưng không có điều kiện nên cứ nuôi Hy vọng một ngày an cư lập nghiệp nhưng toàn gặp môi giới mất dại dẫn đi tào lao hồi sáng này xém đánh nhau với tụi nó ngây ngã tư Trung chánh cứ mỗi sáng CN thứ 5 tụi nó ngồi gần 200 đứa lừa đảo ở đó để gặp khách dẫn đi coi mấy nhà quanh hóc môn giãi trọ Do ngân hàng phát mãi rất rẻ mà làm gì có nói ở dương công khi nó dẫn lên tới cũ Chi Long an tây ninh mẹ tụi nó mà phải Đi Chung Xe nó mới chịu hồi sánghoi hỏi nó dẫn đi coi ở đâu nó bảo tân thới nhì trong khi mình nói chuyện trước đó ở bà điểm nổi nóng lên tín đá nó rồi nó bỏ chạy không là ăn đòn hồi sáng rồi bị một lũ mất dạy có ăn học lừa bốn lần rồi. Nói chung mấy đứa đăng lên bán khu vực hóc môn cần bán gấp để định cư ở nước ngoài này nọ toàn lừa dối hết nên mọi người đừng mất thời gian với tụi nó không có đâu từ từ 1ty trở lại là không có nhé tôi hỏi hết mấy nhà mà dán giấy bán toàn 2ty 500 tr trở lên chứ làm gì có dưới một tỷ mẹ tụi chụp hình lung tung đăng lên làm mất thời gian ae hỏi thăm này nọ bởi khu vực này tôi bán bánh mì hàng ngày mấy chục hẻm nào không biết vậy còn bị nó lừa Lung Tung chảo. Nói chung Sao khi xem video của tấn tôi xem tới ghiền vì mới có tí tiền định đầu tư mà gặp toàn bọn Alibaba và 40 tên cướp cảm ơn tấn Ra nhiều video Kinh nghiệm thương trường để lấy Kinh nghiệm. Giờ tôi xem clip của ông típ đây

 10. Kính gửi quý khách.
  Nhà Đất thổ cư 100% vuông vức, mặt tiền đường Giồng Cát, Tân Phú Trung, Củ Chi, 8*20 m2. Nhà trên đất, cấp 4 cũ, diện tích 4*20 m2, 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Sổ hồng 2018. Phần đất còn lại trồng rau (4*20). LH: MR.LONG không ba chín bảy ba bảy tám tám tám một. Giá tốt nhất thị trường.
  Đất Tân Thông Hội thổ cư 100%, 20*33.5 = 670 m2, gần Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định, mặt tiền đường số, sổ hồng riêng. LH: MR.LONG không ba chín bảy ba bảy tám tám tám một. Giá tốt nhất thị trường.

 11. Hoàn toàn đồng ý với phân tích của em, tuy nhiên, em chưa đưa ra giải pháp cho việc vay 3, 5 hay 10 năm… vì với những người thu nhập thấp thì ko thể trả khoản down payment cao được, với khoản TT ban đầu thấp mà vay thời gian ngắn thì lại ko afford đc số tiền phải trả NH hàng tháng. Nhờ em phân tích thêm.

 12. hãy đặt ra tiêu chuẩn khi đi mua bds của bản thân mình, bds đó phù hợp với tiêu chuẩn mình đưa ra la mua. Mua ở thì chỉ cần nhắm đủ tiền trả nợ lãi mở mức lãi xuất cao nhất có thể là mua và chỉ nên vay 50% giá trị tai sản đó (mức an toàn ) , nhớ là mua vay thì phải trả trước hạn trong vòng 3- 5 năm là tốt nhất. Còn đầu tư thì tiêu chuẩn chỉ cần sinh lời nhiều nhất trong thoi gian ngắn nhất và tiền vốn vào ít nhất , giãn nhất

 13. Có vay để mua bđs thì mua đất. Chớ mua chung cư. Vì về lâu dài đất tăng giá nhiều hơn chung cư (tính khan hiếm). Lại sở hữu vĩnh viễn.
  Mua đất , xây nhà trọ , vừa hưởng được lợi : dòng tiền (hằng tháng)+lãi vốn (do giá đất ngày càng tăng)
  Trong sách dạy con làm giàu , tác giả khuyên nên dùng tiền vay ngân hàng để làm giàu cho bản thân. Bằng cách vay để mua bđs có dòng tiền hàng tháng , và người thuê chính là người thay chúng ta trả tiền cho ngân hàng. Đó là nợ tốt. Ông cũng khuyên , nên mua bđs khi thị trường đóng băng , khi các nhà đầu tư nghiệp dư tháo chạy , lúc đó giá hời , các nhà đầu tư chuyên nghiệp thường nhảy vào. Và khi đầu tư bđs có dòng tiền hằng tháng thì chúng ta sẽ không còn chịu bị ảnh hưởng lên xuống của thị trường nữa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *