Có khối u phổi ác tính giai đoạn 2A thì phải phẫu thuật như thế nào? Chuyên gia Phan Văn Dân tư vấnU phổi ác tính là loại ung thư phổ biến thứ hai ở cả nam và nữ. Cho đến nay nó là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong. Mỗi năm, nhiều người chết vì ung thư phổi hơn là ung thư ruột kết, ung thư vú và tuyến tiền liệt cộng lại. Ung thư phổi giai đoạn 2 được chia thành 2 cấp độ khác nhau là 2a và 2b. Trong đó, giai đoạn 2a có nghĩa là khi ung thư có kích thước từ 4 – 5cm nhưng không có tế bào ung thư trong bất kỳ hạch bạch huyết nào. Cũng giống như ung thư phổi giai đoạn đầu, đa phần các ca bệnh ung thư phổi giai đoạn 2 được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật loại bỏ khối u kết hợp với hóa trị và xạ trị tùy từng trường hợp. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không biết việc phẫu thuật này sẽ chỉ loại bỏ khối u đi hay loại bỏ cả phần phổi chứa khối u?
Để giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ HOTLINE miễn cước: 18006302 hoặc Zalo/Viber: 0916751651/ 0916767653 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#uphoiactinh, #benhuphoi, #uphoi, #uphoilagi, #benhuphoicochuaduockhong, #uphoilanhtinh, #ungthuphoigiaidoansom, #xatricodaukhong, #ungthuphoigiaidoan3, #ungthuphoi, #uactinhmangphoi, #xatriungthuphoi, #dauhieuuphoi, #ungthuphoigiaidoan1, #uphoiactinhsongduocbaolau, #horamautuoi, #tumolung

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *