Cô bé ung thư xương kiên cường hiện còn đếm từng ngày | Người mẹ bật khóc tiết lộ sự thật – GuufoodXem lại các clip về bé Ngọc ung thư xương:
– Cô bé kiên cường:
– Chuẩn bị tháo khớp:
– Đã phẫu thuật:
– Trao hỗ trợ tuyệt vời:
-Bé Ngọc lần đầu lên tiếng cám ơn:
Hôm nay Guufood quay trở lại câu chuyện của bé Ngọc – nhân vật cô bé ung thư xương kiên cường mà đã có nhiều clip đăng tải trên kênh. Guufood tìm đến bệnh viện Ung Bướu TP.HCM để tiếp tục trao những khoản hỗ trợ cho gia đình và tiếp tục cập nhật tình hình sức khoẻ của cô bé ung thư xương này.
Câu chuyện của bé Ngọc – cô bé ung thư xương kiên cường đang nằm điều trị tại bệnh viện Ung Bước TP.HCM hiện tại có những diễn biến mới mà Guufood nghe đã rất buồn. Bé Ngọc đã khám tổng quát. Tuy nhiên mẹ của bé Ngọc đã tiết lộ sự thật về sức khoẻ của bé và Guufood mong mọi người xem hết trong clip này.
Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!
Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy
Subscribe:
Fanpage:
Xin chân thành cám ơn!!

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

41 thoughts on “Cô bé ung thư xương kiên cường hiện còn đếm từng ngày | Người mẹ bật khóc tiết lộ sự thật – Guufood

 1. Mấy cha má này cầu xin chúa này nó làm cúc gì ối tiền cả khối em nó mới tốt lên chút. Ở đó mà xin chúa

 2. Noi chi phuong den cha long keu cha va cong doan cau nguyen cho ngoc nho on tren long thuong xot chua may ra ngoc con duoc keo dai them su song

 3. Trong nhân danh chúa jesu la đâng chưa lanh Be ngoc se được lanh bệnh va se co lai chân lời su song của chúa

 4. Mọi người ơi ai bệnh gì kể cả ung thư xương ,ung thu máu tìm DIỆN CHẨN TRỊ BỆNH nhen số 16 ký con cùng con đường Phan Đăng Lưu phú nhuận trị nhẹ nhàng không phải cắt cụt và truyền máu con đường cạnh nhà thờ phú thạnh nhé mọi người trị ít tiền thôi 1 lần 30 – 50k

 5. Đã khó khăn lại thêm túng quẫn. Cắt bỏ chân rồi mà mạng sống vẫn không giữ được. Thật là tiền mất tật mang. Thương chị mẹ của ngọc quá. Kiên cường chị nhé.

 6. Cho mình hỏi có ai biết nhag bé ở đâu không ạ? Mình muốn tới tận nhà để thăm bé, ai biết địa chỉ bé chỉ giúp mình nhé, cảm ơn nhiều ạ

 7. Cô đã trả lời lai cho em o phần kê bên em trả lời lại cho cô đó sô đt con cho cô xin để cô nói chuyện với em

 8. Xin chúa . Xin mẹ maria chở che cho bé ngọc. Xin mẹ maria cưu lấy e. Amen Cuộc đời này mong manh quá

 9. Coi nghe mà đau het ruột .nỗi đau của người lam cha me.đừng cho bé biet c oi tâm lý ko chịu noi

 10. Moi người mot số c oi.ai đi r củng phãi về có khác là người ve sớm người về muon thoi.mong gđ cha me e bớt đau Long .binh tinh mà còn lo nhieu việc nhé.

 11. Ai dam len tien ”viet nam hien nay rat giau” ? Y te that la toi te. 1 giuong nam 2 nguoi hay 3 nguoi ? Unbeliveble ! Vao benh vien o vn thi khong bao gio muon song o vn.

 12. Bạn hãy nghe đây : Nhà tỷ phú Hoàng Kiều mới trưng ra cho giới bệnh nhân biết về phương thuốc được chế tạo từ các trái nho – và rượu nho của ông ta đã thực sự chữa được mọi bệnh ung thư. Trái nho, từ thời đệ II thế chiến cho đến các năm 50, đã được thử nghiệm cùng khám phá bởi bà Johanna Brandt, người gốc Nam Phi, trên rất nhiều người ung thư và cả các bệnh trầm kha, đã đạt xác xuất thành công cực cao [trên 90%] – nhưng phải thuần túy không được phép dùng gì cả – trong suốt nhiều tháng – ngoài nho để sinh sống. Nhưng sau đó cách chữa này đã bị "dập tắt" … (vì đề tài này dài dòng và không liên hệ nên tôi không ghi ra đây), và từ đó cho đến khoảng thời ông H. Kiều thì không được ai biết đến. Nhưng mới đây thôi, nhóm ông Hoàng kiều đã tiến xa hơn là đã cho ra đời, sau hàng năm nghiên cứu, một thứ rượu nho đặc biết, có tính trị liệu trên các bệnh mản tính nhưng [cực] khó trị, nhưng lại không phải kiên cử gắt gao … Bạn hãy liên lạc với ông ta, nhứt là trong thời gian này, ông ta kêu gọi 2000 bệnh nhân đăng ký để được chữa miển phí … Tôi tin rằng thứ rượu nho đặc biệt của ông ta chữa được "bá bệnh" trầm kha vì phương thuốc rượu nho này đã được phát triển [cho hiệu qủa hơn] từ trái nho. Liên lạc đăng ký : bác sỉ y khoa Thu Hien (USA) : (714) 462-2000  hay Vien – Thao (in USA) : (408) 947-7517. Mạng youtube : "Muốn được chữa trị ung thư, viêm gan B,C, tiểu đường, liên lạc công ty của Tỷ Phú Hoàng Kiều"

 13. Chở cháu gái ấy về an giang đi ạ , về đây trị bệnh mong ai đó liên hệ với gia đình ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *