Chứng quyền bảo đảm: cơ hội mới đầu tư chứng khoán | TCCK FBNC TV 26/6/19Cùng trò chuyện với ông Trần Đình Quốc – Trưởng phòng môi giới CTCP chứng khoán MBS.
—————
Thị trường chứng khoán trở lại trạng thái giằng co trong phiên giao dịch hôm qua. Đúng là ở thời điểm hiện nay, đầu tư một cách thận trọng dường như vẫn đang là điều cần thiết?
Ở một số phiên tăng điểm trước đó, không ít người đã tỏ ra khá kỳ vọng vào xu thế tăng trở lại của thị trường. Diễn biến tích cực của thị trường ở thời điểm này có thể khó xảy ra?
Chúng ta vẫn đang thấy sự phân hóa giữa các cổ phiếu vốn hóa lớn. Có cổ phiếu nào trong nhóm này được đánh giá cao hay không?
Ngày 28/6 tới đây, thị trường chứng khoán sẽ đón nhận một sản phẩm mới là chứng quyền bảo đảm (covered warrant) với 6 mã chứng khoán là MBB (mờ-bê-bê), PNJ, FPT, MWG (mờ-vê kép-gờ), HPG (hắc-bê-gờ) và VNM (vê-nờ-mờ). Sự xuất hiện của sản phẩm mới này sẽ có tác động thế nào đến thị trường cũng như đối với các cổ phiếu chứng quyền này?
————————
⏩ Trò chuyện chứng khoán vào cuối Giờ tin sáng FBNC hàng ngày, phát sóng vào lúc 06h00,T2-T6, trên kênh truyền hình FBNC, HTVC
⏩ Trực tiếp trên kênh Youtube:
⏩ Truy cập để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác:
Website:
Facebook:
⏩ Liên hệ với FBNC:
• Email: contact@fbnc.vn
• Điện thoại: (+84) 28 5411 1011
• Liên hệ sales: 093 846 3719
—————————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
———————–
#FBNCTV

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

1 thought on “Chứng quyền bảo đảm: cơ hội mới đầu tư chứng khoán | TCCK FBNC TV 26/6/19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *