Chữa rối loạn nhịp tim bằng Đông y thế nào cho hiệu quả?Nếu bạn đang điều trị rối loạn nhịp tim bằng Tây y mà nhịp tim chưa ổn định như mong muốn, hãy kết hợp thêm Đông Y.
Điều trị rối loạn nhịp tim khi cấp tính thì dùng thuốc, nhập viện là cần thiết. Nhưng sau khi nhịp tim ổn định hơn thì dùng Đông y sẽ mang lại nhiều lợi ích. Và cái lợi ích lớn nhất đó là giúp ổn định nhịp tim lâu dài và ngăn ngừa bệnh tái phát trong tương lại. Có nhiều bài thuốc Đông y điều trị rối loạn nhịp tim hiệu quả, điều quan trọng là bạn cần tỉnh táo lựa chọn sản phẩm chất lượng, rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Trong video này Bác sỹ Trần Quang Đạt- BS Chuyên Khoa II, Giảng viên Đại học Y hà Nội sẽ cho bạn biết được những lợi ích của Đông Y trong hỗ trợ điều trị rối loạn nhịp tim và hướng dẫn cho bạn cách kết hợp hiệu quả.
Câu hỏi: Thưa bác sỹ, tôi thấy nhiều người bệnh rối loạn nhịp tim đã điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên sau khi họ kết hợp thêm Đông y thì nhịp tim ổn định hơn, các triệu chứng hồi hộp, trống ngực cũng được cải thiện tốt hơn. Vậy Đông y đóng vai trò như thế nào trong hỗ trợ ổn định nhịp tim thưa bác sỹ?
Bác sỹ giải đáp:
– Trong điều trị Đông y, Tây y kết hợp với nhau thì có giá trị rất tốt trong điều trị rối loạn nhịp tim. Thế thì điều trị bằng Đông y và Tây y chúng ta nên thế nào? Nếu có bệnh lý về tim, chúng ta tuân thủ y lệnh của Y học hiện đại. Sau đó 30 phút, chúng ta có thể sử dụng thuốc men, biện pháp của Y học phương Đông. Dùng bài thuốc mà Bác sỹ chuyên ngành khám kê cho chúng ta. kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, đủ chất nhưng không thừa cân, không thừa muối. Bởi vì trong bệnh lý tim mạch người ta thường nhắc ăn nhạt. Vận động hàng ngày để xương khớp vận động, quá trình trao đổi chất xảy ra tốt. Tùy bệnh mà kết hợp Đông Tây y cho hợp lý
– Khi kết hợp Đông Tây y cần nhớ nguyên tắc, trong trường hợp cấp tính, nhịp tim đang nhanh, đang rối loạn thì chắc chắn phải đến các cơ sở cấp cứu chuyên về tim mạch là tốt nhất và tuân thủ căn dặn của bác sỹ đã kê đơn cho mình. Khi bệnh đã giảm, có thể kết hợp với bài thuốc Y học cổ truyền cũng như TPBVSK. Và lưu ý thuốc men điều trị, thuốc Tây y không được tự ý bỏ. Các thuốc Y học cổ truyền thì theo các bài thuốc của bác sỹ khám cho chúng ta. Còn TPBVSK chúng ta có thể uống 1, 2, 3 tháng để duy trì sức khỏe chúng ta, nhất là sức khỏe tim mạch
– Ngoài thuốc men, chúng ta cần giữ lối sống, thay đổi lối sống. Nếu hút thuốc lá, uống rượu mạnh thì cần từ bỏ, từ bỏ thói quen ăn mặn. Cung cấp cho cơ thể 1 lượng thức ăn hợp lý, đủ calo nhưng không gây béo phì. Tập thể dục hàng ngày. Tập yoga, tập dưỡng sinh, tập các phương pháp nâng cao sức khỏe để chúng ta, uống Ninh Tâm Vương để duy trì sức khỏe tim mạch của chúng ta.
Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về phương pháp điều trị rối loạn nhịp tim bằng Đông y thì hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.
Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.
➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về bệnh rối loạn nhịp tim, cách điều trị, chế độ ăn và tập luyện TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách ổn định nhịp tim.
#dieutriroiloannhiptim #roiloannhiptim #dieutriroiloannhiptimbangdongy #ondinhnhiptim

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *