Chủ tịch CT địa ốc Alibaba chửi Công an xã ở Việt Nam ngu, chủ tịch xã ở Việt Nam toàn là lũ côn đồNguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT tập đoàn địa ốc Alibaba phát ngôn rằng:
“Học gì ra làm công an xã?
Học ngu
Học gì ra làm chủ tịch xã?
Học làm côn đồ.
Không có học, không có trình độ học thức.”

ông Luyện sinh năm 1985 và đăng ký hộ khẩu tại 65 Đào Duy Từ, xã Tân Sơn, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai. Chỗ ở hiện tại, 146/59/6 Vũ Tùng, P.2, quận Bình Thạnh.

Trước khi trở thành CEO của các công ty này, ông Luyện là nhân viên cho vài công ty môi giới đất nền trên địa bàn lân cận TP.HCM.

Nói về sự bất thường vốn điều lệ của các công ty trên, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho rằng, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đăng ký vốn điều lệ 1.600 tỷ đồng là rất lớn, khác thường đối với một công ty khởi nghiệp trên thị trường khi mang đối chiếu với các tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://paddlewithsim.com/category/kinh-doanh/

25 thoughts on “Chủ tịch CT địa ốc Alibaba chửi Công an xã ở Việt Nam ngu, chủ tịch xã ở Việt Nam toàn là lũ côn đồ

  1. Các bạn trong nước vn hãy nhớ câu :” đừng tin những gì cộng sãn nói”. Trên thế giới bây giờ chỉ còn vài nước là cộng sãn, tại sao lũ con cán bộ cầm thú không đi du học ở Bắc Hàn , cu ba. Mà bọn chúng cứ tìm cách qua mỹ, anh , úc…tàu của trung cộng vào sát đất liền vn quậy quá , mà thằng chó đẽ trọng lú, phúc niễn, không dám nói một tiếng, bởi vì tui nó đã bán nước. Con đĩ kim ngân thì tổ chức đưa người vượt biên qua Hàn quốc bằng chuyên cơ. Và còn rất nhiều điều thối nát của cã một chế độ cộng sãn bán nước , tham nhũng, buôn dân, cướp đất của người dân..,

  2. Ông này nói quá đúng!!! Không phải công an xã không đâu, ngay cả chủ tịch nước còn ngu như con lợn!!! Còn nhớ con lợn nói câu: ma-dê – Việt Nam, và câu: “cờ lờ mờ vờ” không??? LOL

  3. Giờ a vào khám công an xã sẽ hỏi lại anh .anh học gì mà lừa đảo hay quá vậy 🤠😉

  4. 1 Người Đứng Đầu 1 tập Đoàn mà Phát ngôn bừa bãi xúc phạm Cả Cán bộ Nhà nước… Và thiếu Trách Nhiệm Trong việt Phát ngôn cua mình… thử hỏi giám Nói không Giám nhận.. vạy làm sao để 1 người như Vay lấy Được Lòng tin cua khách hàng..

  5. Mặt thằng này có học bú lồn mới lên được , giờ bị xã hội đỏ bắt vô đó cho bú cặc thấy mẹ nó luôn

  6. Hay quá , sao Anh không nói tiếp tới chủ tịch , tổng bí thư nước luôn, chửi hết bọn cộng sãn cầm thú. Mướn người đánh tui công an , hãm vợ tui nó.

  7. nhìn thằng này ghét thật!!! lừa đảo hơn 2000 tỷ thì mọt gông. mày ngu rồi ở Việt Nam mà xỉ nhục chính quyền thì mày ở trên bờ nó cũng dìm màu chết. kết luận mày có giầu nhất thế giới thì trong mắt chính quyền cũng chỉ là thằng gian thương thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *