37 thoughts on “Chủ cửa hàng buôn bán đồ gốm sứ tại trung tâm thành phố Vinh đang làm xấu hình ảnh quê hương

 1. Nhan dan vn kien dinh chu nghia xa hoi dang cong san vn bac Ho kinh yeu bat cu mot quoc gia cung phai ton trong con o thi vn chung toi o can

 2. Bùi tiến lợi cũng giống như Trịnh lê hoài nam ,Phùng út hà, Đỗ hạnh, Nguyên hà và Trần ngơ là tình báo Hoa nam chúng nó xàm ngôn có lợi cho Trung Hoa hợp thức cái lưởi bò. Tôi nghi ngờ quá.

 3. Ủng hộ Anh , Anh lên làm nhiều lai dể Moi người chưa hiểu biết nhiều về việt Nam sẽ biết dể bọn 3/// ko xuyên tạc về việt Nam

 4. Leo lẻo liệt kê cái kiến thức google,không có 1xiu ý nghĩa rõ ràng nào. Tôi khinh con vẹt mặt choắt tai rơi này.

 5. Cán bộ sỹ quan quân đội cao cấp mà nói năng vô cùng kẻ chợ ,quy chụp. Thao thao bất tuyệt nôi dung nghèo nàn,lý luận nông cạn ,lập luận trìu tượng,biện luận kiểu liệt kê,kết luận mỏng về tư tưởng thiếu thuyết phục.nhất là không có phương pháp luận khi diễn giải,không có chuẩn bi kỹ lưỡng trước khi diễn giải ,hời hợt thao thao bất tuyệt không quyết đoán và không có giá trị nhân văn mang tính tuyên truyền hay giáo dục khi kết luận . Trình độ này mà trao cho giảng dạy thì quả là thảm hoa….

 6. Bọn diễn biến hòa bình lật sử chỉ núp bóng đánh phá, vu cáo, chụp mũ đê hèn thôi. Một biểu hiện y hệt bầy chó săn Gorbachev năm xưa, chúng bu vào cắn xé, vu khống, bôi nhọ, gieo rắc nghi ngờ cho những người tốt, các tướng lĩnh quân đội, các lão thành cách mạng trung kiên, các CCB trung kiên, các trung thần.

 7. Nói như một con vẹt. thằng Bùi Tiến Lợi vừa ngáo vừa phản động, nói lảm nhảm để lừa bịp ai đây, thằng sĩ quan mất dạy

 8. Đất nước luôn trong trái tim mỗi người yêu nước. Chúc anh sức khỏe và đồng hành cùng Dân tộc Việt Nam trên mặt trận Tư tưởng chống " tự diễn biến tự chuyển hóa". Của một bộ phận con người " Lật sử trở cờ" chống lại Nhân dân.

 9. Tôi luôn luôn ủng hộ TIẾN LỢI, TLHN và các CCB có những bài nói rất thuyết phục. Còn thằng nguyễn minh tuệ và bè lũ của nó chỉ xuyên tạc đánh phá,.chúng ta nên lên tiếng vạch mặt bọn nó.

 10. Tôi ung hô noi dung bai noi chuyên cua Tiên Loi, mong Tiên Loi khoe tiêp tuc tuyên truyên chu truong cua Đang va chinh sach cua NN ta, chông bon xuyên tac, chong bon phan đong trong va ngoai nuoc. Tiên Loi hay vung vang chiên đâu trên mat trân van hoa tu tuong, đây la môt nhiêm vu cua chiên si QĐNDVN.

 11. Khôn khéo mềm dẻo và đầy cương quyết , đây là tố chất mà Tiến Lợi đã học trong sách , trong thực tế . TÔI THÍCH .

 12. TÔI ĐÃ NHẬN RA BỘ MẶT GIẢ TẠO CỦA CÁI TAY BẰNG VTV NÀY NGAY TỪ CÁI VỤ ÔNG TA LIVESTREAM, LÁI XE LOẰNG NGOẰNG BẢO ĐI TÌM NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG. TAY NÀY THÌ CŨNG LOẠI ĐẦU ĐẤT, CHUYÊN SỦA TRỘM CHỨ TRONG ĐẦU CÓ CÁI GÌ ĐÂU MÀ DÁM THÒ LÊN GẶP TIẾN LỢI???

 13. Gặp Bùi Tiến Lợi bọn ảo tưởng kia Tắt Điện hết không dám lên đối chất ,quá nhục .

 14. Hay quá mấy thằng đang ngồi thở khẽ không giám lên tiếng ,
  Mạnh miệng lắm kìa má ., đòn sóc mấy mũi đâu .Miệng nhọn lắm thì phải.

 15. Mẹ nó , Cộng Sản nổi tiếng là Vô Thần mà mày muốn dạy người ta về tôn giáo 😂😂😂 mẹ nó sao Cộng Sản bây giờ chúng nó nói sạo như cụi vậy mà không biết ngượng vậy ấy

 16. Những bài nói của anh Tiến Lợi rất hay, có tính thuyết phục cao. Tôi rất ủng hộ anh.một người có trình độ lý luận chính trị cao lập luận chặt dễ hiểu, dễ đi vào lòng người.. Chúc Tiến Lợi luôn mạnh khỏe, thành công trong mọi lĩnh vực.

 17. Bài nói không những chuẩn mực, hay mà còn rất thâm thuý, sâu sắc !Thật đáng trân trọng lắm! OK Tiến Lợi?!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *