Chồng HÓA THÀNH NGƯỜI RẮN, vợ bị tai biến sau đêm định mệnh ở An Giang | QUỐC CHIẾN ChannelChồng hóa thành người rắn, vợ bị tai biến sau đêm định mệnh ở An Giang | QUỐC CHIẾN Channel
Link facebook:

Đó là hoàn cảnh của cô Lùn, chú Bình ở xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Sau một đêm cách đây khoảng 2 năm, chú Bình tỉnh dậy, bị mất ý thức, chỉ biết ú ớ và bò trườn xung quanh nhà. Cô Lùn bị tai biến dẫn đến việc đi lại, làm việc hết sức khó khăn.

Kể từ khi chú Bình bị bệnh, cô Lùn phải dùng dây thừng buộc vào cột nhà. Có nhiều lần cô không để ý chú Bình bò ra ngoài rơi xuống đất và bị thương nặng. Do đó, cô Lùn không thể ra ngoài đi làm mà phải ở nhà trông coi cho chú. Hiện cả gia đình chỉ sống dựa vào nguồn trợ cấp của nhà nước và thu nhập của một người chú.

🔴QUỐC CHIẾN CHANNEL là kênh tin tức, trải nghiệm khám phá và thư giãn của Quốc Chiến & Những người bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment lại và kênh sẽ thực hiện nha. Hãy subcrise và nhấn thông báo để ủng hộ và đồng hành cùng kênh bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

[SUPPORT ME] Các bạn có thể mời admin một ly cà phê thông qua liên kết Paypal:
paypal.me/QUOCCHIENCHANNEL

🔴 Thông tin về QUỐC CHIẾN CHANNEL
►ĐĂNG KÝ xem video miễn phí:
► Facebook:
► Email: quocchienchannel@gmail.com

🔴 Bản quyền thuộc về Quốc Chiến ► Không đăng tải lại dưới mọi hình thức

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://paddlewithsim.com/category/suc-khoe/

36 thoughts on “Chồng HÓA THÀNH NGƯỜI RẮN, vợ bị tai biến sau đêm định mệnh ở An Giang | QUỐC CHIẾN Channel

 1. E nghĩ nên xây lên cho chú một cái phòng riêng.Để chú trong đó. Khỏi cần cột chân chú. Mong các MTQ giúp đỡ.

 2. Nhìn tội nghiệp 2 vợ chồng sao nghiệp nặng vậy mong mtq hỗ trợ giúp cho gia đình khổ quá

 3. Nhìn các Cô các Chú benh đau khổ nhu vay..nghi lai tới minh sao nay k bt ra sao..cuộc sống bay gio chuyên gi cung co the xảy ra den chúng ta ca..

 4. Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️

 5. Cô ơi con nghĩ cô và chú nên quy y Phật pháp rồi ăn chay niệm Phật đi ạ.. để hoá giải oan gia trái chủ nhe cô. Nam Mô A Di Đà Phật 🙏 cầu Đức Phật từ bi gia hộ cho cô chú.

 6. Đọc mà thấy thương quá muốn khóc luôn mong các nhà hảo tâm giúp đỡ cho chú và có một phép mầu nào đó giúp cho chú mau hết bịnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *