Chinh phục Caleruega Tagaytay 2019 – cẩm nang du lịch Philippines 2019Chinh phục Caleruega Tagaytay 2019 – cẩm nang du lịch Philippines 2019
Mấy bạn ơi! Mấy bạn đi đến Caleruega Taygaytay Philippines chưa nè?
🤔 🤗 🤣
Casino888b muốn giới thiệu đến mấy bạn một địa điểm tôn giáo đã tồn tại từ trước chiến tranh thế giới lần thứ II.
🎒
Khu vực Caleruega Tagaytay là một khu tham quan gắn liền với những giai đoạn lịch sử khi mà đất nước Philippines bị đế chế Tây Ban Nha đô hộ.
🎒
Khu di tích này được người Philippine gìn giữ như một báu vật của tài năng hội họa kiến trúc, đây là một nơi mà nhiều thầy tu đã lưu trú lại trong thời kì đó.
🎒
Nhà nguyện Caleruega Tagaytay hiện lên giữa một khu đất bình yên, xung quanh là phong cảnh của đồi núi trập trùng xanh rờn gợi cho người đến tham quan cảm xúc rất thanh bình.
🎒
Mỗi năm, Caleruega Tagaytay thu hút triệu lượt tham quan của du khách gần xa đến tham quan và tìm hiểu chiêm ngưỡng một số nét kiến trúc xa xưa tuyệt vời.
🎒
Bạn nghĩ gì về địa điểm mình vừa chia sẻ hãy like và bình luận bên dưới video để ủng hộ kênh chia sẻ của mỉnh nha.
🎒
Nếu mấy bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về Caleruega Tagaytay thì vui lòng click vào link blog bên dưới của mình:
🎒 💕 🌂
Chân thành cám ơn tác giả, người đã đóng góp cho mạng xã hôi youtube một video về chủ đề Khu vực Caleruega Tagaytay rất là chân thật và đẹp.
🎒 💕 🌂
=======
All videos in this channels are for sharing purposes. If you want to remove any videos that is related to your privacy, please don’t hesitate to contact us. We will immediately remove it. Thank you!
=======
#dulichCaleruegaTagaytay #nhanguyenCaleruega #dulichphilippine

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *