Chiều buông lơi ngắm Sài gòn lung linh trong đêm | Thủ Thiêm Sài gòn | lang thang sai gon• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng thang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan lang thang qua vùng đất thủ thiêm ngắm chiều buông lơi và nhìn ngắm sài gòn lung linh trong đêm. Nóc hầm thủ thiêm của quận 2 là chốn hẹn hò của các bạn trẻ sài gòn, khi nào anh chị có ghé sài gòn hãy qua thu thiem quan 2 một lần nhé. Sunny Doan làm video này ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon lung linh bên dòng sông sài gòn thơ mộng. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoai nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Chiều buông lơi ngắm Sài gòn lung linh trong đêm – Thủ Thiêm Sài gòn – lang thang sai gon

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

16 thoughts on “Chiều buông lơi ngắm Sài gòn lung linh trong đêm | Thủ Thiêm Sài gòn | lang thang sai gon

 1. TU THOI CON NHO DEN TRUONG THANH CHUNG TA CHI DUOC NGAM TU BEN BACH DANG SAI GON SANG THU THIEM CHO CHUA HE DUOC NGAM SAI GON TU BEN THU THIEM DAY LA LAN DAU TIEN MOI DUOC THAY SAI GON BY NIGHT RUC SANG TU PHIA THU THIEM . NHO SUNNY 🌞 CHUNG TA MOI THAY DUOC CANH TUONG NAY THAT QUA DEP TUYET VOI . CAM ON SUNNY 😎 NHIEU LAM . CHUC SUNNY 🌞 VA GIA DINH LUON DUOC AN MANH VA HANH PHUC .🙏🎥👍👌🏢🏢🏬🏣🤓😊🥰

 2. Ý tưởng quay từ Thủ Thiêm nhìn về SG của anh rất hay và hình ảnh thành phố về đêm xem lãng mạng quá. Cám ơn anh đã chia sẻ video.

 3. Saigon ve dem sac mau long lay. Rat dung dang la hon ngon vien dong.Tuyet voi Sunny oi.❤️❤️❤️❤️💐🌻🌺🥀🎈🎈

 4. Vợ kiu " đi về nhà ăn cơm ông ơi "
  Bồ nhí hú " đi ăn phở anh iêu ơi "
  Sunny đi ăn món nào nè …hè hè …

 5. Tuổi trẻ enjoy . Tuổi già hoài nịệm quá khứ . Người xa xứ vấn vương cảnh vật xưa ..

 6. Chiều một mình quay phố.
  Đêm về ngắm phố lung linh.
  Hình rõ, video hay, cảm giác như thật.
  Cảm ơn bạn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *