Chiến Tranh Thương Mại TT Trump Khai Hỏa Trung Cộng .Mỹ Đế Đang Kéo Việt Nam Ra Khỏi Trung Quốc .#Tinnong #N10Tv #TruongQuocHuyLive #FacebookLive #DienDanBanTre #Formosa #NguyenPhuTrong #ThoiSu #ChienTranhThuongMai #HoaDonTienDien #DienTangBatThuong #Trump
Chiến Tranh Thương Mại TT Trump Khai Hỏa Trung Cộng .Mỹ Đế Đang Kéo Việt Nam Ra Khỏi Trung Quốc . Nhất cử lưỡng tiện.

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://paddlewithsim.com/category/cong-nghe/

43 thoughts on “Chiến Tranh Thương Mại TT Trump Khai Hỏa Trung Cộng .Mỹ Đế Đang Kéo Việt Nam Ra Khỏi Trung Quốc .

 1. Một thằng kém ở VN. Qua Mĩ làm nghề chửi có thưởng, xuyên tạc. Lạy hồn. Hồn ăn gì con cúng. (Nói thì hé miệng thôi nhìn răng ghê quá)

 2. chào chú Huy,khi nào chú rảnh phân tích giùm con 1 vấn đề mà con thấy tồn tại trong xã hội vn hiện giờ ,giới trẻ bị cộng sản nhồi sọ giữ quá.Khi nói tới những vấn đề nhạy cảm như Đảng,hay nhân quyền thì hay bị dội lại câu "mầy làm được gì cho đất nước chưa mà ngồi đây nói" ủa vậy không làm được gì là không được nói à??? mà ở vn có làm được gì thì phải có quyền mà có quyền là phải theo cs .Trong giáo dục cũng vậy,cũng toàn bị nhồi sọ kiểu đó nên giờ học sinh ,sv toàn im lặng k dám tranh luận.Xin chú nói về vấn đề này cho mọi người cùng hiểu ạ. cảm ơn N10tv

 3. Ai thiệt hại nhiều hơn thì thực tế trả lời Tàu có đàn em cổ võ cho đỡ quê Huy nói hài hước và tếu lâm 😄

 4. Dịch sai rồi Quốc Huy! Trung Quốc mua ít hơn (much less có nghĩa là ít hơn nhiều chứ không có nghĩa là nhiều hơn). Vì Trung Cộng mua ít hơn nên nó mới thặng dư mậu dịch với Mỹ và ngài tổng thống Trump đang nổ lực đưa cán cân thương mại về vị trí cân bằng. Xem mấy clip thấy chú Quốc Huy nói rất có tinh thần, chịu đầu tư tìm hiểu nhưng nói bừa và nói ẩu cũng nhiều, sửa lại đi em!

 5. Rất thích chương trình của anh 🙂 góp ý chút a có thể để thêm ngày tháng cho mọi người dễ biết và tìm kiếm thanks anh

 6. Huy có thể dùng trái nào khác ngoài trái chuối được kô Huy? Thí dụ như trái táo với thùng táo.

  Hộp nho với thùng nho…v…v…Cười hoài đau bụng lắm nha.

 7. Điều đáng nói ở đây là Mỹ có sẵn sang bỏ cái thị trường béo bở với hơn 1, 5 tỉ dân mà rút hàng loạt công ty của mình ra khỏi Trung Quốc hay không . Đây mới là điều đáng bàn tới .
  Nên nhớ rằng Mỹ không thể đánh thuế ngay chính sản phẩm của mình đang làm tại Trung Quốc khi số hàng này tái nhập vào Mỹ . Vì đó chẳng khác gì " Lấy đá đập chân mình "
  Trung Quốc còn một con bài chưa dùng tới đó là " Người tiêu dùng yêu nước " , trước đây Nhật – Hàn đã từng lao đao vì ngón này .
  Hãy đọc ở đây ,
  https://www.marketwatch.com/story/trade-war-watch-these-are-the-us-companies-with-the-most-at-stake-in-china-2018-03-29
  Suốt ngày chú mày chỉ loanh quanh với mấy cái móng tay, nên tầm còn non lắm . chỉ nói thuận nhĩ cho mấy con " Gà " nghe thôi .

 8. Trump nói CHINA MUA (HÀNG) TỪ CHÚNG TÔI , ÍT HƠN NHIỀU SO VỚI CHÚNG TÔI MUA TỪ HỌ (CHINA), mà sao lại diễn dịch là ….CHINA mua (hàng) của MỸ nhiều hơn????so với MỸ mua của CHINA???? dịch ngược rồi!!!

 9. Ước gì được vài ba người như trương quốc huy !.. mở rộng thông tin cho dân vn có thêm niềm tin !..

 10. Thang bưng bô chống cộng cuc ngu nay mà kênh nó toàn nói chuyện bưng bô có gì hay ho đâu aimaf coi con chó này sủa quấu quấu toan đoc báo tin lá cải

 11. N10TV đúng nghĩa là đài TRUYỀN HÌNH NHÂN DÂN
  N10TV không ngừng nghỉ chỉ điểm, lôi đầu từng tên trong bọn lảnh đạo Trung ương (THÚI) đảng ba đình Chó Chệt cSVN, bọn Đảng uỷ (QUỶ) núp lùm, núp buội, núp ẩn sâu dưới hầm bí mật. Chính bọn nầy là bọn ma đầu giáo chủ, ném đá đâu tay, lừa đảo nhân dân suốt trong thời gian chiến tranh cũng như hòa bình.
  N10TV khui mồ, đâp mã, chỉ đích danh bọn này đang núp ở đâu, bọn này đã và đang làm gì cho dân thấy và biết

 12. Mỹ là đẹp toàn Mỹ nha.Trung Hoa muốn đẹp thì xung quanh phải có hoa khác ,mà nó toàn là ép mấy bông hỏa nhỏ mà. Nên cuối cùng nó là Trung Quốc chứ không phải trung tâm

 13. Nói chung lãnh đạo sáng suốt là biết tìm đường đi cho đất nước mình , làm cho dân mình tốt hơn, thông minh hơn, giàu hơn thì đất nước mình sẽ mau tiến lên , tránh xa TQ là tránh xa những con vi rut ăn dần mòn cơ thể con người .

 14. Tôi tin ông Trump bởi ông là một thương nhân thành đạt, ông có cái đầu IQ tuyệt đối và bằng chứng ông đã là một tỷ phú. Tất nhiên đánh thuế hàng hóa của TQ cao thì giá cả sẽ cao hơn, lúc đó mọi người ai ngu dại gì mua đồ giá cao như vậy , mà chất lượng thì lại không tối ưu, lựa chọn của người mua thông minh đương nhiên sẽ chọn hàng hóa của nước nào rẻ và bền , đó là một cách từ chối thông minh hàng hóa của TQ nhập qua , đánh vào kinh tế của chúng một cách hoàn hảo hơn. TQ trả đũa bằng cách đánh thuế hàng hóa của Mỹ , chấp luôn , bởi hàng của Mỹ tốt gấp trăm lần của TQ . Dân TQ họ cũng lựa chọn hàng hóa của Mỹ mà .

 15. Lí do đảng csvn Hèn với giặc(Tàu+TQ phương Bắc)và Ác với dân,Đảng cstq là chổ dựa của đảng csvn lợi dụng lí do đó đảng Tàu+TQ lấn lướt csvn bằng cách lấn chiếm biển đảo và thềm lục địa VN củng như các nước nhỏ láng giềng chung quanh,cả 2 đều dùng cái quái thai Kinh tế thị trường trên định hướng xã hội chủ nghĩa để thoát khỏi sự tan rả giống như đảng cs Liên Xô và khối cs Đông Âu năm 1989,biết được yếu điểm đó nên TT Donald Trump đang đánh đảng cstq,nếu đảng cstq sụp đổ thì đảng csvn tan rã chỉ là vấn đề thời gian,đó là cách nhổ cỏ phải nhổ tận gốc và củng chính là nổi âu lo canh cánh của đảng csvn sẻ sụp đổ và tan rả theo đảng cstq.muốn đảng csvn đứng vững thì bọn chúng phải cai trị dân VN bằng bàn tay sắt sẳn sàng dập tắt những chống đối sự độc tài tàn nhẫn vừa mới manh nha của người dân VN không thương tiếc củng như bòn rút tài nguyên của đất nước chuẩn bị cho một cuộc bỏ chạy với những tài sản gom góp được của nhân dân VN của bọn cán bộ csvn từ cao cấp đến trung cấp.

 16. Con chó huy ơi bác trọng nhà tao xuất hiện rồi đó ! Tao cần lời giải thích của mày về video trước đây đi mày ? Đúng là trình độ của mày chỉ sủa cho bọn ngu 3/// nhà mày nghe thôi nhé !

 17. “China buys much less from us than we buy from them…” bạn nói sai chổ này. Tquoc mua của chúng ta ít hơn, mà chúng ta mua của tquoc nhiều hơn. Mình nghe bạn nới là tquoc mua nhiều là sai. Mỹ tiêu dùng của tq nhiều

 18. TOI chi la PHU NU NOI TRO………. BINH THUONG………….NGHE TIN TUC DAI DANG TIN CAY………..VAN UNG HO ONG TRUMP……….LAM TOT LAM CHO NUOC MY…………ONG KHONG THAM NHUNG………….NEN CHANG AI MUA CHUOC DUOC ONG TRUMP……………ONG THANG TAY TRUNG TRI CAC NUOC…………DE DAU COI CO NUOC MY………LAM HAI NEN KINH TE MY………..LAM AN KHONG CHAN CHINH………..MINH BACH………THI ONG TRUMP QUYET …………..TRIET..BUOC………..TOI CUNG DO NHA………..CSVN…………HAY LAM NGUOI TU TE DI NHA………

 19. Huy oi em bú lồn chị ko? Lồn chị khí nhiều, lắm chờ em về Việt nam chị cho em bú, em bú lồn chị, em sẽ rành chính trị

 20. Mỹ 0 mua đồ trung cộng??? Mua thằng khắc còn đắc hơn?? Tín kỷ đi?? H.tại!!TQ có vỏ r.r.?? Link kiện..đ.tử. gia dụng.vv..vv .của nó ghẻ nhất thế giới đó??có dọn đi đâu?? Mầy củng mệt??tốt nhất?? đóng cửa?? mạnh ai nấy tín??
  Nói thì quá nhiều?? cái thật thì thấy quá ít???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *