Chiêm ngưỡng ” Bãi Biển Đẹp Hoang Sơ tại Vũng Tàu √ Mà Ít Ai Biết ĐếnTrong video này Linh sẽ chia sẻ đến các bạn một địa điểm Không Thể Bỏ Qua Khi bạn đã đến với Vũng Tàu, đó là một bài biển nằm gần trung tâm thành phố Vũng Tàu mà ít ai biết đến, vì vậy Linh muốn chia sẻ những điều tuyệt vời này đến các bạn…
#chiasecuocsongvungtau

source: https://paddlewithsim.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://paddlewithsim.com/category/du-lich/

10 thoughts on “Chiêm ngưỡng ” Bãi Biển Đẹp Hoang Sơ tại Vũng Tàu √ Mà Ít Ai Biết Đến

 1. Bạn có biết bãi tắm của cựu TT Thiệu ở rừng Chí Linh ( trường huấn luyện cán bộ xây dựng nông thôn cũ ) không ? Nó nằm ở cuối bãi Sau ,từ khu du lịch Marina trở đi tới khu du lịch Chí Linh ! Đường ra biển nhìn 2 bên có 2 đồi cát ,đồi cát bên phải có 1 sân tắm nắng và 1 căn nhà nhỏ nhìn ra biển ,ở giữa 2 đồi cát có 1 khoảng biển xanh rất đẹp ! Giờ chắc người ta đã xoá hết rồi vì nó nằm trong rừng Chí Linh ! Rừng Chí Linh giờ chắc biến mất rồi !

 2. Thank you so much Linh ! Noi nay rat la dep co nhieu phong canh rat la mat . Hy vong se duoc den day mot lan khi tro ve VN .

 3. Chào Linh. Địa điểm này rất đẹp. Rất thích . Uổng quá Linh không hỏi thêm dùm số phone của quán để mọi người tiện liên lạc.

 4. Neu ai chua den Vung Tau
  Moi ban ghe thu mot lan xem sao
  Giua hai ngon nui cao caao
  Mot bo bien dep xuyen xao long nguoi

 5. Vũng tàu còn nhiều bãi biển đẹp quá, chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ 👍👍👍👍👍🌹🌹🌹❤️❤️❤️🤩🤩🤩🤩

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *